<Đánh giá> Võ Lâm Truyền Kỳ 3d – Phần 1<Đánh giá> Võ Lâm Truyền Kỳ 3d – Phần 2

Năm năm chờ đợi để được thiết yếu thức giới thiệu tại Việt Nam, gần 2 năm quản lý và vận hành thử nghiệm và dịch vụ thương mại hóa với lượng game thủ tụt giảm mạnh sau mùa thu phí, chặng đường cải tiến và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói rằng là đầy chông gai trắc trở. Ngày 31.5 sắp đến tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức phân tách tay gamer Việt Nam.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d miễn phí

*

Bạn vẫn xem: tai game vo lam 3d

VLTK 3D đã từng tạo hit khi lần đầu giới thiệu game thủ Việt.

Chia sẻ về việc chấm dứt phát hành, đại diện Ban Điều hành mang lại biết: “VLTK 3 có khá nhiều nội dung hấp dẫn, cần phải có một cộng đồng người chơi đông đảo để đem lại những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất. Điều không mong muốn là công ty chúng tôi chưa thể truyền sở hữu được hết rực rỡ về câu chữ và sự sắc sảo trong hình ảnh đến với cộng đồng như sinh sống thị trường phiên bản địa. Do thế, cửa hàng chúng tôi rất lấy làm tiếc lúc phải thông tin về việc hoàn thành vận hành sản phẩm. Shop chúng tôi muốn được cảm ơn cũng giống như gửi nhu cầu lỗi đến toàn bộ game thủ vẫn quan tâm, ủng hộ VLTK 3 trong thời gian qua. Sắp tới, công ty chúng tôi sẽ tổ chức những hoạt động tri ân thế cho lời chia tay với cộng đồng VLTK 3”.

Để hỗ trợ và đền bù cho tất cả những người chơi đã trải nghiệm VLTK 3, dự loài kiến vào trung tuần tháng 4.2015, Ban Điều hành VLTK 3 sẽ tổ chức triển khai 4 vận động gồm: tặng thời gian trải đời miễn phí; bộ quà tặng kèm theo quà chia tay; cung cấp để gamer tham gia thành phầm khác; hỗ trợ trải nghiệm phiên phiên bản quốc tế. Cụ thể các vận động sẽ được đăng tải đầy đủ tại home của trò đùa trong thời hạn tới.

Như vậy, vẫn chưa rõ các game thủ VLTK 3 vẫn được cung ứng tham gia sản phẩm nào. Được biết, phiên bạn dạng VLTK3 tại trung quốc vẫn vẫn hoạt động.

Cách phía trên không lâu, khi VNG “tiếp quản” tựa game Thiên Long chén bát Bộ, các tài khoản Thiên Long chén bát Bộ hồ hết được biến hóa thành công thanh lịch phiên bản mới của VNG mang tên gọi Tân Thiên Long. Sau đó, VNG liên tiếp dồn data người chơi vào một sản phẩm mới toanh hơn, là Tân Thiên Long 3D.

Xa hơn, khi tựa game Chinh Đồ đề xuất dừng bỗng nhiên ngột, VNG lúc đó đã cung cấp các tài khoản Chinh Đồ qua 1 tựa game khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

*

Tuy nhiên sau khoản thời gian “sờ” tận tay, nhiều game thủ Việt chê… khó chơi vì quá nhiều chiêu thức với tính năng.

Xem thêm: 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Bac A Bank, Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Bac A Bank

Được ca ngợi là khôn cùng phẩm tìm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều nổi nhảy về đồ họa và khả năng game nhưng chính những sệt thù rất nổi bật của trò đùa lại là một rào cản lớn so với thị ngôi trường và thị hiếu của game thủ Việt Nam. Nhà thi công VNG đã bao gồm một thời gian dài sẵn sàng cho rất phẩm con cưng này. Thay nhưng, thị trường trong khi vẫn chưa tồn tại sự hòa nhập và tiếp nhận nồng nhiệt như kỳ vọng.

Thanh Niên game cũng đã từng có bài đánh giá về hình ảnh của trò chơi trong quy trình game vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Theo đó, với sức khỏe đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d đến từ những việc ứng dụng thành công xuất sắc kỹ thuật tiên tiến và phát triển Nvidia CUDA và áp dụng Physx Accelerator vào trò đùa thì yêu thương cầu cấu hình máy tính vẫn luôn là chướng xấu hổ khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tiếp cận bạn Việt.

Câu chuyện game 3 chiều tại vn lại thêm một chương buồn!

*

Nhìn lại chặng đường cải cách và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tại Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản 3D phi vào giai đoạn thử nghiệm lần 1 cùng với sự mở ra của 04 trường phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dãn dài đến hết ngày 6.7.2013.Ngày 16.07.2013, VNG thông tin thử nghiệm mở rộng với sever Đạo Hương nhưng chỉ dành cho những gamer có code thử nghiệm. Để giải tỏa sức hot của bạn chơi, 14h thuộc ngày, VLTK 3D thông tin trải nghiệm không cần code test, thỏa mãn cho hàng chục ngàn người chơi nôn nóng vào game.Giai đoạn thử nghiệm mở rộng dự kiến kéo dãn dài đến ngày 31.07.2013. Tuy vậy sau một tuần thử nghiệm, nhà desgin lại một lần nữa thông báo kéo dãn dài thời gian demo nghiệm đến hết ngày 6.8.2013.Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức ra mắt. Ngay sau đó, nhà xây đắp VNG đã tạo nên luồng bất đồng quan điểm trong xã hội game thủ lúc áp dụng hình thức tính chi phí theo phút. Cải tiến và phát triển với 4 phiên bản cập nhật, thứ nhất là Danh kiếm Đại Hôi, An Sử đưa ra Loạn, trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tạm biệt fan chơi với phiên bản cuối cùng Huyết Chiến Thiên Sách.Ngày 19.3.2015, VNG ra thông tin chính thức về ngày kết thúc vận hành sản phẩm: 31.5.2015.

*

5 năm chờ đợi, ngay sát 2 năm trở nên tân tiến tại thị trường Việt Nam, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức đóng góp cửa, để lại phần lớn tiếc nuối của người game play Việt về một tựa game 3 chiều huyền thoại.