Lại Văn Sâm là một trong nhà báo, MC kì cựu của VTV,rất thân quen với phần đông công bọn chúng Việt qua nhiều chương trình nổi đình đám như Ai Là Triệu Phú, loại Nón Kỳ Diệu, công ty chúng tôi Là Chiến Sĩ… dù tên tuổi phổ cập vớikhán mang nhưng cuộc sống thường ngày đời tứ của MC Lại Văn Sâm lại không được không ít người được hiểu bởi ông rất kín tiếng, quánh biệtít share về người vợ đứng sau thành công xuất sắc của mình.

Bạn đang xem: Vợ lại văn sâm tên gì

*
MC Lại Văn Sâm là mẫu tên thân quen với khán giả. (Ảnh: Thanh Niên)

Người vợ bí mật tiếng thay đổi cuộc đời của MC Lại Văn Sâm

Nhiều người theo dõi biết MC Lại Văn Sâm tất cả một cậu con trai tên Lại Bắc Hải Đăng, hiện giờ đang nối nghiệp bố. Khía cạnh khác, nam giới MC lại ko mấy khi nói về người vk gắn bó lâu năm cùng mình.

MC Lại Văn Sâm từng siêu ít, thậm chí còn không chia sẻ hình ảnh về vợ. (Ảnh: Vietnamnet)

Trong vài ba năm nay, MC Lại Văn Sâm ban đầu cởi mở hơn trong việc share hình hình ảnh gia đình bên trên mạng thôn hội. Theo thông tin được biết, vk của nam giới MC 7Xlà chị Hường, cả hai từng quen biết nhau trong khoảng thời hạn cùnghọc tập và sống trong Nga. Nam MC kỳ cựu từng cho biết việc được chạm chán và thành một phần của nhau như hiện tại tại đó là cái duyêncuộc đời.

Hiện tại là một trong tên tuổi lớn, thành công thế nhưng trước kia MC Lại Văn Sâm từng cócuộc sống các khó khăn, nên vất vả để kiếm sống. Và tín đồ trải qua những tiến trình đó cùng nam MC không người nào khác đó là bà xãgiỏi giang. “Nếu không chạm chán vợ tôi thì có khi tôi lại không được khoan thai như bây giờ” – MC Lại Văn Sâm nói tới vợ trong công tác Ký Ức Vui Vẻ.

Người vợ kín đáo tiếng bao gồm tướng phu thê cùng với MC Lại Văn Sâm. (Ảnh: FB Lại Văn Sâm)

*
Vợ MC Lại Văn Sâm thỉnh thoảng xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: Saostar)

MC Lại Văn Sâm và vk nên duyên ở Nga,tới năm 1981 về nước nhưng lại lại không thể kiếm được việc làm. Ông quay trở lại Nga có tác dụng phiên dịch. Có thời gian liên tiếp về nước thao tác làm việc cho Đài truyền hình nước ta với vị trí comment viên nhẵn đá, biên dịch bạn dạng tin thể dục tiếng Anh nhưng sau cùng lại mất đi cơ hội làmchính thức. Từ bỏ đó, chàng thanh niên trẻ trở vềphụ bán sản phẩm với mái ấm gia đình của bà xã ở chợ Đồng Xuân.

Lúc này, như mong muốn đến khi MC Lại Văn Sâm gặp gỡ được người giới thiệu ôngứng tuyển chọn cho quá trình ở VTV. Từ đó, ông có hàng trăm năm thêm bó với quá trình này, được bà xã ở mặt ủng hộ, khích lệ tinh thần. MC Lại Văn Sâm cũng từng rất hàm ân và nhận định rằng nếu không có vợ thì đã không tồn tại mình của ngày hôm nay. “Và nếu không chạm chán cô ấy, ko vào mái ấm gia đình ấy sẽ không tồn tại việc tôi phụ bà mẹ vợ bán hàng ở chợ Đồng Xuân và nhờ đứng phụ bán sản phẩm tôi đã gặp mặt được người trình làng tôi vào làm cho ở VTV.”

MC Lại Văn Sâm từng nói bao gồm người vk này mới bao gồm mình của ngày hôm nay. (Ảnh: FB Lại Văn Sâm)

*
Nam MC hết sức yêu yêu thương và biết ơn vợ. (Ảnh:Lại Văn Sâm)

Đi đâu cũng có bà xã bên cạnh

Vốn là người danh tiếng nhận được không ít quan tâm, MC Lại Văn Sâm cũng rất hiếm khi chia sẻ về vợ để bảo đảm sự riêng rẽ tư. Thời khắc trước, nam MC chỉ đăng sở hữu những album khó hoàn toàn có thể nhìn mặt. Đến trong thời gian qua, người theo dõi mới tất cả dịp chiêm ngưỡng dung mạo của người vk mà MC Lại Văn Sâm luôn dànhlời "mật ngọt".

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim "Hại Não" Tuyệt Đỉnh Dành Cho Những Bộ Phim Nói Về Trí Thông Minh

MC Lại Văn Sâm cùng vợđược cho là tải nét phu thê “không lệch đi đâu được”. Trở thành chị em và là bà của các đứa cháu nhưng chị vẫn tương đối sành điệu, tươi trẻ khi xuất hiện thêm bên ck hay những bức ảnh của gia đình.

MC Lại Văn Sâm bên bà xã và nam nhi Lại Bắc Hải Đăng. (Ảnh: FB Lại Bắc Hải Đăng)

MC Lại Văn Sâm share rằng đi đâu cũng có thể có vợ. (Ảnh: FB Lại Văn Sâm)

Kể từ lúc về hưu, không thể phải vướng bận công việc gì nữa, MC Lại Văn Sâm dễ chịu đưa vợ đi du lịch, thậm chí còn là đi công tác. Ông từng share 100% thời gian của bản thân mình chỉ sinh sống bênvợ.

“Bây giờ, 100% thời gian tôi có bà xã bên cạnh. Tuy nhiên đừng nói cô ấy theo tôi, cô nghe được là mắng đấy. Tôi phải dỗ dành, mời thiết bị vã cô mới đồng ý đi cùng. Một ngày của tôi bước đầu từ 6h30, đồng chí dục đến 8h sau đó cùng vợ đi nạp năng lượng sáng, uống cà phê. Tự 9-10h, tôi đọc báo hoặc coi TV, 10h-11h30, tôi viết lách gì đấy rồi sẵn sàng ăn trưa. Tự trước mang đến nay, tôi chỉ nạp năng lượng cơm bà xã nấu ngơi nghỉ nhà, còn người khác nấu bếp tôi rất khó ăn. Vào ngày cuối tuần nếu có điều kiện, cửa hàng chúng tôi đi chơi với cháu” – MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ với VietNamNet.

*
Cả hai rất tình cảm dù đã khủng tuổi. (Ảnh:Lại Văn Sâm)

*
Khung ảnh hiếm hoi quy tụ đủ thành viên mái ấm gia đình của MC Lại Văn Sâm. (Ảnh: FB Lại Văn Sâm)

Ở tuổi 64, MC Lại Văn Sâm có cuộc sống đủ đầy vớisự nghiệp lừng lẫy, nổi tiếng vang xa, đặc trưng ở đằng sau luôn luôn có nhẵn dángngười vợ “thay đổi cả một đời của mình”. Hiện tại tại, phái nam MC vẫn nhận những chương trình mình muốn và các lần như thế, vợluôn là tín đồ kề cận, đi cùng,chăm lo đến ông.

Cùng update những tin tức mới nhất và lôi cuốn nhất tại quartetpress.com nhé!

KHÂM PHỤC CÁCH DẠY bé CỦA MC LẠI VĂN SÂM:RA NGOÀI GỌI BỐ LÀ "ANH"

Dù bạn dạng thân luôn bận bịu với công việc nhưng công ty báoLại Văn Sâm luôn luôn là bạn dành nhiều thời gian cho gia đình, luôn giữ tốt vai trò của một bạn bố, người chồng. Nam MC từng gây chăm chú khi chia sẻ với truyền thông: "Tôi nói với con trai từ nhỏ nhắn rằng không nhất thiết buộc phải là người quá thông minh, quá tốt hay thành đạt trong nghành nghề này kia, nhưng nhất mực phải là một trong những người tử tế".

Lại Bắc Hải Đăng theo nghiệp tía khi xuất sắc nghiệp ởHọc viện báo mạng và Tuyên truyền, du học tập Thạc sĩngành truyền hình trên Đại học Monash, Melbourne, Australia. Anh cũng theo ba tiếp xúc với ngành truyền họa từ sớm với là bạn đứng sau khá nhiều chương trình béo nhưĐiều ước thứ 7, Ai là triệu phú, Rung chuông vàng,…