Bạn đang chuẩn bị một giao dịch ngân hàng nhưng muốn biết rõ chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mất bao lâu để công việc của bạn không bị trì hoãn! 

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về thời gian mà ngân hàng xử lý mỗi lệnh giao dịch trong bao lâu và các cách chuyển tiền đa dạng nhưng hiệu quả, giúp bạn có thể chọn lựa phương thức nào phù hợp và linh động nhất! Nào, hãy cùng tham khảo tại quartetpress.com để không thể bỏ lỡ nhé


*
*

Câu trả lời: khi bạn chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank đến ngân hàng Vietinbank thì thời gian để bên ngân hàng Vietinbank nhận được không quá 1 phút. 

Vì hiện nay, các ngân hàng đều chuyển sang cách giao dịch nhanh cấp tốc và đôi khi vì hệ thống quá tải hay vấn đề nào đó, thì lệnh chuyển tiền sẽ mất 30 phút và không quá 24 tiếng sau bên người thụ hưởng sẽ nhận được tiền.

Cách ngân hàng chuyển tiền được tiến hành bởi sự chủ động của khách hàng khi họ muốn nhận hay chuyển tiền trong tài khoản của mình sang một ngân hàng khác hay cùng hệ thống Vietcombank. 

Số tiền ấy bản chất là sự ghi nhận và có xác thực giữa hệ thống ngân hàng với nhau chứ tiền mặt của bạn không phải được vận chuyển trực tiếp từ ngân hàng A sang ngân hàng B. 

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ bởi công nghệ 4.0 thì việc chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mất bao lâu không còn là vấn đề lo lắng của bạn nữa, bởi vì tốc độ xử lý chỉ tình bằng giây mà thôi. Bạn có thể thực hiện các cách chuyển tiền nhanh gọn theo sự gợi ý chuyên nghiệp từ quartetpress.com dưới đây nhé.