Người lừng danh như ca sĩ, diễn viên, v.v. Luôn luôn có sự tác động lớn tới xã hội nói bình thường và người ái mộ nói riêng. Cũng chính vì vậy, không có gì lạ lẫm khi viết đoạn văn về bạn nổi tiếng, ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh là 1 trong những chủ đề không còn xa lạ mà các học sinh, sinh viên đề nghị viết bên trên lớp. Vậy làm núm nào nhằm viết làm sao để cho thật hay, thật biểu cảm về người mà bản thân hâm mộ? Hãy tò mò ngay trong nội dung bài viết này!

To rise to stardom – trở buộc phải nổi tiếng

Public figure – hình mẫu công chúng

Bias – sự ưa thích

To be on đứng top of the menu – đứng dầu list ưu tiên


To be a (big/huge/avid) fan hâm mộ of – là người ái mộ “ruột” của

Paparazzi – cánh đơn vị báo


A big name – danh tiếng lớn

Megastar – khôn xiết sao

Celebrity – người nổi tiếng

Renowned – nổi tiếng


Well-known – được nhiều người biết đến

Legendary – huyền thoại


Admirer – fan tôn thờ

To get hooked on – bị nghiện


To struck at people’s heartcore – lay động trái tim mọi người

Dedication – sự tận tụy

To make the headline (idiom) – biến hóa tiêu đề nóng

Để viết được đoạn văn trình làng về người khét tiếng thì trước hết các bạn phải:

Khi viết về người khét tiếng hay ca sỹ thương yêu bằng giờ đồng hồ Anh, hãy bảo đảm ít tốt nhất bạn đạt được những ý thiết yếu sau trong bài xích viết:

Lưu ý sử dụng các thì hiện tại đơn với quá khứ solo một giải pháp nhuần nhuyễn. Sử dụng nhiều tính từ cùng trạng từ nhằm tăng tính biểu cảm và chi tiết cho bài viết của mình. Tập trung chủ yếu đuối vào việc phân tích và lý giải lý bởi vì sao phiên bản thân lại say đắm người nổi tiếng đó, còn phần chi tiết về người nổi tiếng bạn cũng có thể chỉ buộc phải lướt qua (tùy vào dung lượng bài viết tiếng Anh yêu cầu). Hãy thuộc tham khảo một vài đoạn văn mẫu mã ngắn viết về người lừng danh bằng tiếng Anh trong phần tiếp theo sau đây nhé!

*

Bài 1:

My favourite celebrity is Billie Eilish. She’s an 18 year old singer/songwriter who was born & raised in Los Angeles. She gained media attention when she uploaded her tuy vậy ocean eyes, to SoundCloud when she was 13. She became worldwide known after she released hir hit single, bad guy. Right now, she’s a 5-time-Grammy winner, 2 American Music Awards & a lot more. I love her because she is real. If she does not know something or somebody famous, she just says it, she is also honest about how she feels. Also, I like how she does not fit in the box of all other female singers. Her music is not always my taste, but it is indeed exceptional. Some songs are fiction, some are dialogues of inner monsters, of God, of devil. I take it more as musical surrealism and joy of expressing the weirdness than anything else. The way she sings, the effects & instruments are well manufactured and unusual.

Bạn đang xem: Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng anh

Người nổi tiếng ưa thích của mình là Billie Eilish. Cô ấy là 1 trong những ca sỹ/người biến đổi nhạc 18 tuổi có mặt và béo lên trên Los Angeles. Cô ấy nhận được sự chăm chú của media khi cô đăng tải bài bác hát ocean eyes của bản thân mình lên SoundCloud khi cô new 13 tuổi. Cô trở nên khét tiếng toàn thế giới sau khi ra mắt bản hit của mình, bad guy. Hiện tại, cô ấy là bạn thắng 5 giải Grammy, 2 giải American Music Awards cùng nhiều không dừng lại ở đó nữa. Tôi yêu thương cô ấy vì chưng cô ấy siêu chân thật. Nếu như cô ấy lừng khừng cái gì hoặc ai kia nổi tiếng, cô ấy sẽ đơn giản dễ dàng là nói ra, cô ấy cũng thực lòng về các gì nhưng mà mình cảm thấy. Đồng thời, tôi thích biện pháp mà cô ấy không còn giống với số đông ca sĩ thanh nữ khác. Âm nhạc của cô ấy chưa phải lúc nào cũng thuộc gu tôi, tuy thế rất quánh biệt. Một trong những bài hát là viễn tưởng, một số trong những lại là cuộc đối thoại của không ít con quái vật trong bọn chúng ta, của Chúa, của quỷ dữ. Tôi coi sẽ là chủ nghĩa rất thực music và sự tận thưởng việc biểu hiện sự khác biệt hơn bất cứ thứ gì khác. Giải pháp mà cô ấy hát, hiệu ứng cùng nhạc cụ cũng rất được tổ chức tốt và khác lạ.

Bài 2:

i first watched his Captain America Civil War in August 2019 & since then i am having a crush on Chris Evan. I listen to lớn his interviews & also seen some of his videos on YouTube. I read some comments too on those videos. I never read any negative bình luận about him, no controversies. Everyone likes him & say good about him. His smile & his tuning with his Dog Dodger is amazing. I tried khổng lồ explore any controversy about him but there is nothing. I just think he is wonderful since there is no scandals to speak of. He still speaks highly of his ex, Jenny. Also, he adopted a dog from shelter, donated a lot of time to lớn Christopher’s Haven, a children’s hospital. He seems like a lot of fun lớn be around, Besides, I love the way he laugh. His laugh is so wonderfully boisterous & all-encompassing. You almost want lớn laugh with him. It’s just so majestic lớn watch; his whole toàn thân is thrown into it. It’s so charming. I love Chris Evans, he is truly a gem.

Lần đầu tôi xem tập phim Captain America Civil War trong tháng Tám năm 2019 và kể từ đó tôi đã rung rộng Chris Evan. Tôi nghe các buổi vấn đáp của anh ấy với cũng xem một số clip của anh ấy bên trên YouTube. Tôi phát âm một số bình luận trên các clip đó. Tôi chưa khi nào đọc được một comment tiêu rất nào về anh ấy, ko một cuộc tranh cãi. Mọi người thích anh ấy và nói giỏi về anh ấy. Thú vui và sự nhập trung ương của anh ấy trong Dog Dodger thật giỏi vời. Tôi gắng để search kiếm bất kể tranh cãi nào về anh ấy nhưng không có gì cả. Tôi chỉ cho là anh ấy thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi ko có bất cứ scandal nào nhằm bàn luận. Anh ấy vẫn đề cao tình nhân cũ, Jenny, của mình. Cạnh bên đó, anh ấy đã nhận nuôi một chú chó trường đoản cú trại chó hoang, quyên góp không ít lần mang đến Christopher’s Haven, một khám đa khoa cho con trẻ em. Có vẻ như có nhiều niềm vui khi ở cạnh anh ấy. Đồng thời, tôi thích giải pháp mà anh ấy cười. Niềm vui của anh ấy thiệt náo nhiệt với trọn vẹn một phương pháp tuyệt vời. Bạn gần như là muốn cười thuộc anh ấy> thiệt kỳ diệu lúc xem (nụ mỉm cười đó), và cả khung hình của anh ấy cũng thả mình với nụ cười. Điều đó thật thu hút. Tôi yêu thương Chris Evan, anh ấy thực sự là 1 trong những hòn ngọc quý.

*

Bài 3:

The celebrity whom I would lượt thích to meet in person is definitely David Bekham. David was a professional English footballer who played for the world’s most renowned football clubs such as Manchester United & Real Madrid. He was named in the danh sách of 100 greatest living football players of FIFA back in 2004. Besides his career as a sportsman, David is also famous for his marriage to lớn Victoria Beckham, an equally successful model, singer & fashion designer, with four children. This has been considered one of the happiest celebrity marriages & partnerships. David Beckham is my biggest idol not only because of his legendary football skills but also because he is very modest and kind as a person. He was seen offering a hand to lớn a photographer who fell while trying khổng lồ photograph him. Also, according khổng lồ his wife, David Beckham is a devoted husband và father who always puts his family first. If I ever had a chance, I would take David Beckham khổng lồ my favorite restaurants in Hanoi & introduce Vietnamese food to him. Of course I would take pictures with him too, khổng lồ post on my facebook wall but the most important thing would be for me lớn talk with him, learn from him & be inspired by this man.

Người lừng danh mà tôi muốn chạm chán trực tiếp chắc hẳn rằng là David Bekham. David là 1 cầu thủ nhẵn đá bài bản người Anh đã nghịch cho phần đa câu lạc cỗ bóng đá khét tiếng nhất thế giới như Manchester United và Real Madrid. Anh ấy được liệt kê trong list 100 cầu thủ trơn đá tuyệt vời nhất quả đât của FIFA tính từ lúc năm 2004. Cạnh bên sự nghiệp thể thao, David cũng danh tiếng bởi cuộc hôn nhân với Victoria Beckham, một bạn mẫu, ca sĩ và nhà xây dựng thời trang nổi tiếng, với 4 tín đồ con. David Beckham là thần tượng lớn nhất của tôi không chỉ bởi hầu như kỹ thuật đá bóng huyền thoại của chính mình mà còn bởi anh ấy là 1 người cực kì khiêm tốn cùng hiền lành. Anh ấy đã từng có lần bị bắt gặp đưa tay đỡ fan nhiếp hình ảnh bị té khi cố chụp hình ảnh anh ấy. Đồng thời, theo vk của anh, David Beckham là 1 trong những người ông xã và người phụ vương tận tụy luôn luôn đặt gia đình lên trước tiên. Nếu như tôi bao gồm cơ hội, tôi sẽ gửi David Beckham đến những nhà hàng quán ăn ưa thích của tôi ở hà nội và reviews đồ ăn vn cho anh ấy. Đương nhiên tôi đang chụp hình ảnh cùng anh ấy nữa, để đăng tải tường Facebook cơ mà điều quan trọng đặc biệt nhất cùng với tôi đó là được thì thầm với anh ấy, giao lưu và học hỏi từ anh ấy và được truyền cảm xúc từ người đàn ông này.

Bài 4:

There are quite a few famous people in Vietnam that I like, và if I had lớn pick one khổng lồ be my favorite, that would probably be My Tam. She is the best pop singer in Viet nam who embarked on her singing career in 1999. The da Nang-born singer has recently become Vietnam’s first-ever artist to be listed on Billboard’s World Albums chart, after releasing her ninth studio album ‘Tam 9’. My Tam is my biggest idol because she is a great singer with beautiful voice. I really like the way she sings & the way she expresses the feeling of the song. Lớn my admiration, she has always worked seriously lớn give high quality music products. My Tam is beloved for her good personality too. She is known lớn all her fans for her gregariousness and sense of humour. Besides, she has also devoted her time lớn organizing free concerts for univeristy students nationwide. Together with her fans và friends, she has been doing a lot of charity activities silently lớn help the poor, the sick and the homeless people.

Có một số ít người khét tiếng tại nước ta mà tôi thích, và nếu tôi phải lựa chọn một người tôi thích, đó hẳn vẫn là Mỹ Tâm. Cô ấy là ca sĩ pop tuyệt nhất tại Việt Nam, người đã ban đầu sự nghiệp ca hát của mình kể từ thời điểm năm 1999. Người ca sĩ đến từ Đà Nẵng này vừa mới đây đã đổi mới nghệ sĩ trước tiên của nước ta từ trước đến nay được vinh danh ở bảng xếp hạng Billboard’s World Albums, sau khi giới thiệu album chống thu đồ vật chín của mình tên “Tâm 9”. Mỹ tâm là thần tượng lớn số 1 của tôi bởi cô ấy là một trong những ca sĩ tuyệt đối hoàn hảo cùng giọng hát giỏi đẹp. Tôi cực kỳ thích bí quyết mà cô ấy hát và bí quyết mà cô ấy thể hiện cảm hứng của bài bác hát. Trong sự thương mến của tôi, cô ấy luôn thao tác nghiêm túc để phát hành những thành phầm âm nhạc quality cao. Mỹ trung ương được yêu mến bởi nhân cách giỏi nữa. Toàn bộ các fan hâm mộ của cô ấy đều biết đến sự hào phóng cùng tính vui nhộn của mình. Kề bên đó, cô còn dành thời gian để tổ chức những buổi concert miễn phí cho sinh viên những trường đại học trene cả nước. Với người hâm mộ và bạn bè, cô ấy đã làm cho rất nhiều vận động thiện nguyện một bí quyết thầm lặng để giúp người nghèo, người bệnh tật và những người vô gia cư.

Ninh Duong Lan Ngoc is a young artist of Vietnamese showbiz. Stepping out from the University of Theater & Cinema, the actress has now become an A-star with the title of “Screen Female Gem”.

(Ninh Dương Lan Ngọc là người nghệ sỹ trẻ tuổi của showbiz Việt Nam. Cách ra từ trường sóng ngắn ĐH sân Khấu Điện Ảnh, thiếu phụ diễn viên bây giờ đã trở thành ngôi sao 5 cánh hạng A cùng với xứng danh là “ Ngọc phái nữ màn ảnh”. )

With a young & beautiful appearance and lively personality, Ninh Duong Lan Ngoc has been loved by many people. Currently, in addition to lớn being an actress, she is also entering the singing and dancing fields. The climax was the release of the tuy vậy “Gai gia muon lay chong”, which attracted a large number of audiences.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lọc Trong Excel 2007, 2003 Đơn Giản, 2 Cách Lọc Dữ Liệu Trong Excel Đơn Giản Nhất

(Với vẻ ngoài tươi tắn xinh đẹp thuộc tính cách linh hoạt sôi nổi, Ninh Dương Lan Ngọc đang được tương đối nhiều người yêu mến. Hiện tại tại, ngoài vai trò là diễn viên, cô ấy còn lấn sang nghành nghề ca hát với nhảy múa. Đỉnh điểm là ra mắt bài hát Gái già mong muốn lấy chồng, bài bác hát này đã thu hút một lượng đông đảo khán giả.)

Although only 30 years old, Ninh Duong Lan Ngoc owns a property worth tens of billion dong. This is a talented girl.

(Dù chỉ mới 30 tuổi, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã chiếm lĩnh cho mình một cơ ngơi có mức giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Đây quả đúng là một cô nàng tài giỏi.)

When mentioned to Tran Thanh, probably no one does not know him. This is a multi-talented and extremely talented artist.

(Khi nói tới Trấn Thành, chắc chắc hẳn rằng không một ai mà chần chừ anh ấy. Đây là 1 trong nghệ sĩ nhiều tài và rất là tài giỏi. )

Originally a comedian, Tran Thanh is now both a national MC, a singer, a musician, và a real actor.

(Xuất thân là một diễn viên hài, lúc này Trấn Thành vừa là 1 trong những MC quốc dân, vừa là ca sĩ, vừa là nhạc sĩ và là một trong những diễn viên thực thụ.)

With his innate speaking ability along with extensive knowledge combined with humorous speech, Tran Thanh has become the richest artist in showbiz, with extremely numerous book shows.

(Với năng lực nói thiên phú cùng với vốn kiến thức sâu rộng kết hợp với lối nói hài hước, Trấn Thành đã trở thành một bạn nghệ sĩ giàu tốt nhất nhì showbiz, với lượt book show cực kỳ nhiều.)

Currently, Tran Thanh is married to Hari Won. This couple is being loved by a lot of people.

(Hiện tại, Trấn Thành đã kết hôn cùng với Hari Won. Cặp vợ chồng này vẫn được rất nhiều người yêu thích.)

If you have recently followed the news, you must have known Miss Vietnam 2020 vày Thi Ha.

(Nếu như vừa mới đây bạn bao gồm theo dõi thông tin thì chắc hẳn rằng đã biết đến hoa khôi Việt phái nam 2020 Đỗ Thị Hà.)

Do Thi Ha is a poor và studious student who came from the countryside in Thanh Hoa. The ability to be independent during her student days made vì Thi Ha stronger. Vày Thi Ha overcame hundreds of contestants lớn come to lớn the vị trí cao nhất of the beauty pageant.

(Đỗ Thị Hà vốn là một học viên nghèo hiếu học xuất thân một nông thôn sống vùng khu đất Thanh Hóa. Khả năng tự lập thời sv đã làm cho Đỗ Thị Hà tất cả ý chí khỏe mạnh hơn. Đỗ Thị Hà đang vượt qua hàng ngàn thí sinh để đến với ngôi vị tối đa của hội thi sắc đẹp.)

Do Thi Ha is a highly educated person with a beautiful appearance. In addition, she also has a smile that made people fall in love.

(Đỗ Thị Hà là người có học vấn cao, hình thức xinh đẹp. Rộng nữa, cô ấy còn download một thú vui làm rưng rưng lòng người.)

Following the Miss 2020 pageant from the first days, I feel that vì Thi Ha truly deserves to lớn be Miss Vietnam 2020.

(Theo dõi cuộc thi hoa khôi 2020 từ hầu hết ngày đầu tiên, tôi cảm thấy Đỗ Thị Hà thật sự xứng đáng là hoa khôi Việt nam 2020.)

Khi bạn thật lòng mến mộ một ai đó, sẽ có nhiều điều để nói và kể về bạn đó. Vì vậy, một bài xích văn viết về bạn nổi tiếng, ca sĩ khét tiếng bằng tiếng Anh thực chất không hề khó nếu bạn đã sở hữu một lượng từ vựng chắn chắn chắn. Chúc bạn thành công trong vấn đề viết về fan nổi tiếng, ca sĩ mà mình yêu thích!