Được thừa nhận là giữa những vịnh biển đẹp tuyệt vời nhất thế giới với thành phố hiền hòa nằm ngay bên cạnh bờ biển, Nha Trang, miền khu đất được mệnh danh là “xứ Trầm, đại dương Yến” luôn là một địa điểm thu hút với cả du khách trong nước lẫn quốc tế. Để thưởng ngoạn phần làm sao vẻ đẹp nhất của “hòn ngọc của đại dương Đông” này, cũng như nâng cấp kĩ năng viết, từ bỏ vựng và kết cấu tiếng Anh, mời chúng ta đọc bài viết kể về chuyến du ngoạn Nha Trang bằng tiếng Anh của quartetpress.com tiếp sau đây nhé.Bạn đang xem: Viết Đoạn Văn bởi Tiếng Anh Về Chuyến du lịch Nha Trang


*

Bài luận nói về chuyến du ngoạn nha trang bằng tiếng anh

Essay on my trip khổng lồ Nha Trang city

My first visit to lớn Nha Trang, a coastal city in Vietnam, was three years ago. It was a pleasant và memorable trip.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn bằng tiếng anh về chuyến du lịch nha trang

Nha Trang, the Capital of Khanh Hoa province, has one of the most popular municipal beaches in all of Vietnam. In Nha Trang, nature beauties are so attractive. Waves crashing onto the cliffs; the soft sigh of the sea breeze; clean trắng sands and turquoise waters; it all makes for a marvelous landscapes. It’s no accident that Nha Trang is often compared to lớn a Mediterranean City. During my visit to Nha Trang, I used khổng lồ get up early each morning to stroll along the beach – a chance of breathing in the fresh sea air và enjoy the sunrise across the water. One attraction that captivated me three years ago & still it does is the collection of small offshore islands. Hon Tre is the largest among the islands, and Monkey island is, as the name suggests, the home of hundreds of wild monkeys. Yen island is known for its swifts’ nests. Tri Nguyen island is the location of an outdoor aquarium housing more than 400 species of fish, crustaceans and other marine life.

That trip, I spent the whole day roaming the Ponaga Cham towers. These ancient Hindu temples were built from the 7th khổng lồ 12th century. Many of the sandstone statues from this time still remain among the red brick towers, typical of Cham architecture.

Nha Trang is the city in harmony: its fine weather, favorite position and friendly people bring it a certain balance. Nha Trang is a perfect tourist destination. As I left, I was reminded of one reason I like the place so much. I hope to lớn have chance to come back.

Bản dịch bài viết về chuyến đi Nha Trang của tôi

Nha Trang, tp. Hà nội của tỉnh giấc Khánh Hoà, sở hữu kho bãi biển đẹp nhất trong số những bãi tắm rửa nằm trong lòng thành phố bên trên toàn Việt Nam. Ở Nha Trang, thiên nhiên thật quyến rũ. Sóng xô bờ đá; tương đối thở thanh thanh của gió biển, bãi cát trắng xóa và nước biển cả trong xanh; vớ cả đã tạo nên phong cảnh xuất xắc vời. Chưa phải là điều tự dưng khi Nha Trang thường được đối chiếu với tp Biển Địa Trung Hải. Trong mùa đi thăm Nha Trang hồi đó, tôi thường dậy nhanh chóng vào buổi sớm đi tản bộ dọc theo bờ biển lớn – một dịp nhằm hít thở hương biển trong lành và trải nghiệm cảnh rạng đông trên biển. Một điểm hấp dẫn tôi ba năm trước và tiếng vẫn như thế là tổ hợp các hòn đảo nhỏ ngoài khơi.Hòn Tre là trong những đào phệ nhất. Hòn Khỉ, như tên gọi của nó sẽ gợi mở, là địa điểm cư ngụ của hàng nghìn loài khỉ hoang dã. Đảo Yến danh tiếng có nhiêu tổ chim Yến. Đảo Trí Nguyên, hồ cá thoải mái và tự nhiên là địa điểm cư trú của hơn 400 loại cá, động vật giáp xác và những loài vật biển khác.

Xem thêm: 15+ Những Bộ Phim Ma Cương Thi Hồng Kông Hay Nhất, Đáng Xem Nhất

Trong chuyến hành trình ấy, nguyên một ngày tôi đã long dong ở Tháp Chàm Ponaga. Hầu như đền thờ Hindu truyền thống này được xuất bản vào thời kỳ giữa thế kỷ 7 cùng 12. Nhiều bức tượng đá tự thời đó vẫn còn đấy y nguyên trong các tháp được xây bằng gạch đỏ, đặc thù cho phong cách thiết kế Chàm.

Nha Trang là tp của sự hài hoà: khí hậu đẹp, vị trí thuận tiện và người dân thân thiện đem về cho Nha Trang sự thăng bằng vững chắc. Nha Trang là điểm đến chọn lựa du lịch hoàn hảo. Lúc rời xa, tôi sẽ tự nhủ lòng mình sẽ nhớ chỗ này những lắm. Tôi hy vọng có thời cơ được trở lại.

Trên đây là bài luận tiếng Anh nói về chuyến hành trình nha trang vày quartetpress.com tổng hợp. Hy vọng các bạn đã có những kỹ năng và kiến thức bổ ích. Thử viết về một chuyến hành trình để lại nhiều kỉ niệm rất đẹp trong các bạn bằng giờ Anh coi sao nhé.

Có thể chúng ta quan tâm:


*

giới thiệu về Tết bởi tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thịnh hành nhất trái đất nên yêu cầu học, sử dụng,...