video Thời sự nhân loại Tài bao gồm - sale Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục thể dục thể thao sức khỏe công nghệ xe game thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

căn cứ quân sự Mỹ bị trộm dầu diesel trị giá 2 triệu USD


*

viễn tượng trái khu đất ‘đeo’ vòng như sao Thổ


*

13 triệu USD cho cây bút tích của kỹ năng vật lý Einstein về Thuyết tương đối


*

phát hiện hàng trăm hành tinh ngoại trừ hệ khía cạnh trời nhờ cỗ máy mới của NASA


Báo cáo mới, sẵn sàng đăng trên siêng san Monthly Notices of the Royal Astronomical Society, cho rằng đã vạc hiện mối lái về một hành tinh túng ẩn, chưa từng lộ diện của hệ mặt trời.

Bạn đang xem: Cập nhật những chuyện lạ thế giới


Không quân hoàng thất Anh đang lập kỷ lục trái đất khi xong xuôi chuyến bay trước tiên chỉ bằng nhiên liệu tổng vừa lòng từ nước cùng CO2.


Hôm 18.11, một phiên bản sao quý hiếm của hiến pháp Mỹ sẽ được chuyển nhượng với giá chỉ 43,2 triệu USD, lập kỷ lục bắt đầu về nấc giá giành riêng cho tài liệu lịch sử trong một cuộc đấu giá, theo hãng AFP dẫn tin tức từ Sotheby"s.


Lần nguyệt thựcdài nhất trong hơn 500 năm vừa qua sẽ xẩy ra vào trưa ngày 19.11 (giờ Việt Nam) và kéo dài trong những giờ.


Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện một loại khoáng hóa học lẽ ra ko nên xuất hiện trên bề mặt trái đất, mà lại lại được search thấy phía bên trong một viên kim cương cứng ở mỏ châu Phi.


Trong một phát hiện đặc trưng nhất suốt 50 năm trên Ai Cập, những nhà khảo cổ học tập đã kiếm được 1 trong 4 đền thờ phương diện trời mất tích từ nhiều ngàn năm vừa qua tại nước này.


Một bãi tắm biển ở Christchurch (New Zealand) đã chào đón một vị khách bất ngờ trong tuần: bé chim cánh cụt đã đi dạo trên đôi bàn chân ngắn củn với vượt qua ngay sát 5.000 km từ phái nam Cực mang lại xứ sở kiwi.


Theo tờ New York Post , một đội săn lùng kho báu rất có thể đang tiến rất gần mang lại “kho báu lớn nhất thế giới” trị giá bán hơn đôi mươi tỉ USD (453.000 tỉ đồng).

Xem thêm: Phim Ngôn Tình Xuyên Không Trung Quốc, Hàn Quốc Hay Nhất, Phim Trung Quốc


Một tranh ảnh của khả năng hội họa người Hà Lan Vincent van Gogh vừa mới được chuyển nhượng với giá kỷ lục 35,9 triệu USD vào phiên đấu giá ở trong phòng Christie"s ở tp New York, (bang New York, Mỹ).


Các nhà phân tích đã search ra xuất xứ của một tiểu địa cầu gần trái đất, từ đó nó dường như là một mảnh tách ra từ khía cạnh trăng sau đó 1 vụ va va dữ dội, cùng có tín đồ gọi nó là "mặt trăng thứ hai".


Một người điều khiển tàu hỏa Nhật bạn dạng đang kiện doanh nghiệp xe lửa JR West sau thời điểm bị công ty trừ tiền lương 56 yen (11.000 đồng) bởi vì gây đủng đỉnh 1 phút trên khối hệ thống đường sắt lừng danh đúng tiếng của nước này.


Các nhà khoa học Anh vẫn phát chỉ ra nhữngsinh vật rất dị tưởng chừng đã bặt tăm từ lâu ngơi nghỉ sông Thames, London.


Nạn nhân kịp lúc rút dao đâm liên tiếp vào đầu bé cá sấu để né nạn, sau khi bị tiến công lúc sẽ câu cá.


Những lục địa thứ nhất của trái đất sẽ trồi lên khỏi mặt phẳng đại dương sớm rộng 700 triệu năm so với ước tính trước đó, theo tác dụng nghiên cứu giúp đăng trên chuyên san Proceedings of the National Academy of Sciences.


Bị thụ tinh tự tạo nhầm, cặp vợ ông chồng ở Mỹ sau cuối đã tìm được, đổi lại con mình với đang kiện đòi bồi thường tổn thất tinh thần và các khoản khác.


Trong một ngôi trường hợp khôn cùng hiếm gặp, một nhỏ bé trai đã sinh ra ở Brazil với dòng đuôi nhiều năm 12 cm, dưới chót đuôi là 1 trong những khối ước thịt, theo báo cáo trên siêng san Journal of Pediatric Surgery Case Reports.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng