(quartetpress.com) – tiếp tục 6 tập phân phát sóng chương trình vì chưng yêu mà đến với 12 nam giới trai, cô bé có thời cơ tỏ tình nhưng chưa có ai thành công. Người theo dõi rất mong đợi vẫn có hai bạn nào đó nên duyên vào tập 7 bởi vì yêu nhưng mà đến.
Tập 7 vì chưng yêu mà cho sẽ tiếp tục chào đón 2 cô bé đến phân trần tình cảm cùng với người mà người ta yêu mến. Và lịch trình cũng đón tiếp 8 chàng trai điển trai cù trở lại, đó là: Cường Seven, quang đãng Bảo, Tiến Đạt, Trịnh Xuân Nhản, Bảo Kun, chi phí Ngọc Hưng, Karik, Phạm Hồng hải quân và Lincoln Thúc Lĩnh.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 7


*
Các con trai trai sẽ quay trở lại ghế rét trong tập 7 "Vì yêu nhưng mà đến"
Trước lúc tập 7 lên sóng, chân dung 2 cô gái đến tỏ tình vẫn được cất kín, tuy vậy ê kíp công tác hé lộ video clip các chàng trai điển trai nói đến điều gì khiến họ tuyệt hảo nhất ở các cô gái? Theo đó, ấn tượng khó quên độc nhất với quang quẻ Bảo là được một thiếu nữ nấu đồ ăn cho, bởi anh mang lại rằng: “Khi con gái nấu đồ ăn thì từng nào tâm tư, suy nghĩ, cảm tình của bạn nấu, khi mình ăn sẽ cảm giác được hơi nóng tình cảm họ dành riêng cho mình”.
Bảo Kun phân chia sẻ: “Điều khó khăn quên nhất là lúc thấy cô gái nhõng nhẽo, càng mập tuổi người ta sẽ càng ít nhõng nhẽo, kia là hành động dễ thương”.
Hải Quân nói mình dễ bị cảm động bởi những hành động nhỏ nhặt, không buộc phải đao to búa to mà chỉ có nhu cầu các lời hỏi thăm, đon đả đúng lúc, lộ diện những lúc phải thiết… đó là điều vĩ đại với anh rồi.
“Cường ham mê những cô gái cá tính, phương pháp cư xử của cô gái với những người dân xung quanh tự tin, hòa đồng” - Cường Seven phân tách sẻ.
Cùng tuyệt hảo khi thấy đàn bà khóc, nhưng Tiến Đạt tuyệt hảo khi thấy một cô bé khóc bởi niềm hạnh phúc hay xúc động còn giá thành Ngọc Hưng lại tuyệt hảo khi thấy thiếu nữ khóc do bị tổn thương.
*
MC - diễn viên Lê Khánh
Sự trở về của 8 “soái ca” bên trên ghế nóng vì chưng yêu mà mang lại trong tập 7 hứa hẹn sẽ lại đem về những câu chuyện, đầy đủ màn tỏ tình hữu tình trên sảnh khấu. Tuy nhiên, sau 6 tập với trên 10 khách new đến đều trở về “tay không” khán giả vô thuộc nóng lòng với đặt khôn xiết nhiều câu hỏi cho chương trình.

Xem thêm: Xem Phim Ông Trùm (Master) Thuyết Minh ) Tập 14, Phim Kinh Điển


Chẳng hạn như trên fanpage facebook chương trình vày yêu nhưng đến, khôn xiết nhiều người theo dõi có cùng cách nhìn khi bình luận: “Không biết là dịp hết trương trình này thì có đôi nào không nữa. Xem mà lại tụt hứng quá. Lúc nào thì cũng anh có xúc cảm với em, cầm mà cuối cùng không gồm đôi nào” - Lê Thị Kim Oanh viết.
Facebook Vua Quả cho biết: “Theo dõi vì chưng yêu cơ mà đến nước ngoài hay từng nào thì nước ta dở bấy nhiêu, 6 tâp trôi qua không có một đôi bạn trẻ nào đồng ý... Cứ như mượn công tác để PR bạn dạng thân ý...”.
*
Nhiều khán giả cho rằng khách hàng mời "ghế nóng"... Hơi bị chảnh
Hồng tuyến bày tỏ: “Khách mời luôn luôn miệng nói "vì yêu cơ mà đến" tuy vậy khi có tín đồ tỏ tình thì toàn từ bỏ chối. Nói trực tiếp luôn: khách hàng mời khá bị chảnh… Cứ như thế, không người nào xem nữa, toàn là không đồng ý như vậy, ko hấp dẫn”.
“Chương trình bạn dạng gốc thì cả trái đất đều mê say xem, đẹp mắt trai, tài năng, trung khu lý, và quan trọng đặc biệt tôn trọng đối phương... Không ít họ bởi yêu mà đến. Còn ở chương trình này nó diễn hơn là xúc đụng thật, toàn vào showbiz đề nghị không thấy gì quánh biệt” - bình yên bày tỏ.
Bạn Thuận Văn cũng ý kiến: “Mình theo dõi chương này nhiều mà cho dù là trai tuyệt gái, màn tỏ tình nào cũng thấy lãng mạn sâu sắc mà phía 2 bên không khi nào cho nhau cơ hội... Đến rồi âm thầm lặng lẽ đi... Chắc không ít người cũng sẽ quan tâm đến giống mình”.
Có lẽ người theo dõi đang vượt trông đợi, sẽ sở hữu được một cặp đôi bạn trẻ sẽ bắt buộc duyên vào tập 7 bởi yêu mà cho sẽ thường xuyên lên sóng lúc 20h30 buổi tối nay (26/10) bên trên kênh HTV7.
*

Đẹp trai, có tài năng nhưng nam sinh Hutech vẫn bị hotgirl ‘Vì yêu nhưng mà đến’ chối từ


Trong bởi vì yêu mà mang đến tập 6, dù rất đẹp trai, các tài lẻ nhưng sau cuối nam sinh Hutech quang đãng Nhật vẫn đành ngậm ngùi “về không” do Gia Linh “chưa đủ quả cảm để cùng anh bước tiếp”.
vì yêu mà mang đến tập 5: người cũ của chi Pu, Cường Seven trực tiếp thừng lắc đầu lời tỏ tình của nàng DJ nóng phỏng
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN