(quartetpress.com) – Liên tiếp 6 tập phát sóng chương trình Vì yêu mà đến với 12 chàng trai, cô gái có cơ hội tỏ tình nhưng chưa có ai thành công. Khán giả rất mong đợi sẽ có cặp đôi nào đó nên duyên trong tập 7 Vì yêu mà đến.
Tập 7 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục chào đón 2 cô gái đến bày tỏ tình cảm với người mà họ yêu mến. Và chương trình cũng đón chào 8 anh chàng điển trai quay trở lại, đó là: Cường Seven, Quang Bảo, Tiến Đạt, Trịnh Xuân Nhản, Bảo Kun, Phí Ngọc Hưng, Karik, Phạm Hồng Hải Quân và Lincoln Thúc Lĩnh.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 7


*
Các chàng trai sẽ trở lại ghế nóng trong tập 7 "Vì yêu mà đến"
Trước khi tập 7 lên sóng, chân dung 2 cô gái đến tỏ tình vẫn được giấu kín, nhưng ê kíp chương trình hé lộ clip các anh chàng điển trai nói về điều gì khiến họ ấn tượng nhất ở các cô gái? Theo đó, ấn tượng khó quên nhất với Quang Bảo là được một người con gái nấu đồ ăn cho, bởi anh cho rằng: “Khi con gái nấu đồ ăn thì bao nhiêu tâm tư, suy nghĩ, tình cảm của người nấu, khi mình ăn sẽ cảm nhận được hơi ấm tình cảm họ dành cho mình”.
Bảo Kun chia sẻ: “Điều khó quên nhất là khi thấy cô gái nhõng nhẽo, càng lớn tuổi người ta sẽ càng ít nhõng nhẽo, đó là hành động dễ thương”.
Hải Quân nói mình dễ bị cảm động bởi những hành động nhỏ nhặt, không cần đao to búa lớn mà chỉ cần những lời hỏi thăm, quan tâm đúng lúc, xuất hiện những lúc cần thiết… đó là điều lớn lao với anh rồi.
“Cường thích những người con gái cá tính, cách cư xử của cô gái với những người xung quanh tự tin, hòa đồng” - Cường Seven chia sẻ.
Cùng ấn tượng khi thấy con gái khóc, nhưng Tiến Đạt ấn tượng khi thấy một cô gái khóc bởi hạnh phúc hay xúc động còn Phí Ngọc Hưng lại ấn tượng khi thấy người con gái khóc vì bị tổn thương.
*
MC - diễn viên Lê Khánh
Sự trở lại của 8 “soái ca” trên ghế nóng Vì yêu mà đến trong tập 7 hứa hẹn sẽ lại mang đến những câu chuyện, những màn tỏ tình lãng mạn trên sân khấu. Tuy nhiên, sau 6 tập với hơn 10 khách mới đến đều trở về “tay không” khán giả vô cùng nóng lòng và đặt rất nhiều câu hỏi cho chương trình.

Xem thêm: Xem Phim Ông Trùm (Master) Thuyết Minh ) Tập 14, Phim Kinh Điển


Chẳng hạn như trên fanpage chương trình Vì yêu mà đến, rất nhiều khán giả có cùng quan điểm khi bình luận: “Không biết là lúc hết trương trình này thì có đôi nào không nữa. Xem mà tụt hứng quá. Lúc nào cũng anh có cảm giác với em, thế mà cuối cùng không có đôi nào” - Lê Thị Kim Oanh viết.
Facebook Vua Quả cho biết: “Theo dõi Vì yêu mà đến nước ngoài hay bao nhiêu thì Việt Nam dở bấy nhiêu, 6 tâp trôi qua không có một cặp đôi nào đồng ý... cứ như mượn chương trình để PR bản thân ý...”.
*
Nhiều khán giả cho rằng khách mời "ghế nóng"... hơi bị chảnh
Hồng Tuyến bày tỏ: “Khách mời luôn miệng nói "vì yêu mà đến" nhưng khi có người tỏ tình thì toàn từ chối. Nói thẳng luôn: khách mời hơi bị chảnh… Cứ như thế, không ai xem nữa, toàn là từ chối như vậy, không hấp dẫn”.
“Chương trình bản gốc thì cả thế giới đều thích xem, đẹp trai, tài năng, tâm lý, và đặc biệt tôn trọng đối phương... ít nhiều họ vì yêu mà đến. Còn ở chương trình này nó diễn hơn là xúc động thật, toàn trong showbiz nên không thấy gì đặc biệt” - Bình An bày tỏ.
Bạn Thuận Văn cũng ý kiến: “Mình theo dõi chương này nhiều mà cho dù là trai hay gái, màn tỏ tình nào cũng thấy lãng mạn sâu sắc mà hai bên không bao giờ cho nhau cơ hội... Đến rồi lặng lẽ đi... Chắc nhiều người cũng sẽ suy nghĩ giống mình”.
Có lẽ khán giả đang quá trông đợi, sẽ có một cặp đôi sẽ nên duyên trong tập 7 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h30 tối nay (26/10) trên kênh HTV7.
*

Đẹp trai, tài giỏi nhưng nam sinh Hutech vẫn bị hotgirl ‘Vì yêu mà đến’ chối từ


Trong Vì yêu mà đến tập 6, dù đẹp trai, nhiều tài lẻ nhưng cuối cùng nam sinh Hutech Quang Nhật vẫn đành ngậm ngùi “về không” bởi Gia Linh “chưa đủ can đảm để cùng anh bước tiếp”.
Vì yêu mà đến tập 5: Người cũ của Chi Pu, Cường Seven thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của nữ DJ nóng bỏng
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN