*

mix as homepage Introduction MOST DOST
Nature Agriculture, Forestry và Fisheries Social-Humanities
Organism Resource Grequartetpress.com life
Mechanical Manufacturing quartetpress.comvironmquartetpress.comt Heath
KFC vứt slogan “Vị ngon bên trên từng ngón tay” Chuỗi nhà hàng quán ăn bán món ăn nhanh KFC sẽ sửa chữa slogan (khẩu hiệu) “finger lickin’ good” dành cho những miếng con gà rán với bánh mỳ kẹp thịt đang tồn tại hơn 50 năm trong một chiến lược nhằm mục tiêu thúc đẩy việc ăn uống uống trẻ trung và tràn trề sức khỏe và xóa sổ hình hình ảnh tiêu cực.

Bạn đang xem: Vị ngon trên từng ngón tay

Slogan của KFC có nguồn gốc từ một vụ việc ngẫu nhiên xảy ra vào trong thời gian 50 của chũm kỷ trước khi xuất hiện thêm hình ảnh Dave Harman, bạn được nhượng quyền kinh doanh, nạp năng lượng thịt kê trên ảnh nền của một kênh truyền hình thương mại Mỹ.

Một người theo dõi đã điện thoại tư vấn điện và phàn nàn với quản lý Kquartetpress.com Harbough rằng Harman đang liếm ngón tay. Harbough trả lời: "Well it"s finger lickin" good" (Vị ngon bên trên từng ngón tay). Cụm từ này biến chuyển slogan của KFC và được công nhận ngay lập tức. Khẩu hiệu này có thể được thay thế sửa chữa bằng khẩu hiệu ngắn hơn như "So Good" để công bố một thông điệp rằng mùi hương vị bí mật của Đại tá Sanders chỉ là 1 phần làm thức ăn ở KFC lôi cuốn và tất cả lợi.

"Finger lickin" good" rất tốt nhưng nó mang thực phẩm làm cho trung tâm" - Martin Shuker, Giám đốc điều hành của KFC Anh với Ireland, nói.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi, Thiên Đường Tội Lỗi (32/32 Lồng Tiếng)

"So Good" vẫn nói tới thực phẩm tuy thế nó giúp chúng ta giao tiếp tác dụng hơn theo hướng rộng của không ít mặt không giống nhau liên quan mang đến thương hiệu, như con fan và cộng đồng quanh chúng ta", Shuker cho thấy thêm.

Sự đổi khác trong chiến lược tiếp thị đi kèm theo với bước tiến về chiến lược sức khỏe nhằm mục đích đưa ra số năng lượng của từng nhiều loại thực phẩm tất cả trong thực đơn của KFC từ tháng 9.

Theo KFC, bọn họ đang luận bàn về bước tiến này với Mạng Thực phẩm, một công ty đối tác trong "Cam kết trách nhiệm" của Sở Y tế, như một phần trong chiến lược đưa về cho người sử dụng sự lựa chọn tốt hơn.

800 của sản phẩm của KFC nghỉ ngơi Anh và Ireland sẽ hoàn thành sử dụng dầu cọ để rán thức ăn, chuyển sang nhiều loại dầu phân tử cải để sút lượng chất bự trong phạm vi khoảng tầm 25 pc, cắt giảm giá cả vận chuyển bằng cách tìm nguồn cung từ Kquartetpress.comt rộng là từ những nước châu Á và cam đoan phản đối hủy diệt rừng nhiệt đới ở Indonesia và Malaysia.

*

Ngoài ra, KFC còn dành 7 triệu bảng để lắp ráp lò nướng trong số nhà hàng. Nhờ thế, công ty hoàn toàn có thể khởi cồn Brazer, sản phẩm trước tiên nướng bằng vỉ, ko rán.Brazer sẽ gồm bánh mỳ kẹp thịt với một loại bánh được bọc như bánh mỳ ngô đựng ít calo, muối cùng chất béo nhiều hơn các món ăn tiêu chuẩn chỉnh của KFC. Thanh Phương - Theo Vef/Telegraph Follow Theo Brandwork (lntkhanh)