đoạn clip này được phạt từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn phim đang setup chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu khách hàng là nhà sở hữu, và mong mỏi quartetpress.com ngừng nhúng video clip này, chúng ta có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn thiết lập nâng cao cùng tắt thiết lập "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền những thông tin liên lạc. quartetpress.com sẽ contact hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Vì em không yêu anh như anh yêu em


mối cung cấp phát youtube
*

*
*
*
*

Mãi sau này anh mới biếtBông hoa đó không phải của anh Chẳng qua là anh đã đi được ngang qua đúng mùa hoa đẹp tuyệt vời nhất Con tim anh ngỡ như là duyên số thế ra đó chỉ là chuyện hỏng vô lý do chia tay là gì em bao gồm biết ko ? vì em ko yêu anh như anh yêu thương emVì em coi anh chỉ nên nhất thời fan mới chơi vơi như anh, làm thế nào anh mơ gồm emMãi trong tương lai xa nhau anh bắt đầu thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâu bạn mình từng thương giờ đồng hồ như hai người xa lạ đã biết hết về nhau Sau này gặp gỡ nhau anh mong muốn biết Mùa hoa đẹp nhất em gồm nhớ gì Ngày kia yêu nhau thời gian xuân thìMà điều gì làm cho em quay sống lưng đi Nếu gặp gỡ lại nhau em vẫn ôm anh tốt em sẽ né tránh anh Chỉ dám buông song câu chàoDạo này anh sao ?Mãi về sau anh bắt đầu biếtNgười đó không phải người yêu anh Chẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng ngay lập tức người cô đơn nhấtThì thì thầm vài câu mình nói yêu thương nhau vậy cho nên chuyện mình cũng chẳng tới đâu Lí bởi chia tay là gì em tất cả biết không ?Vì em ko yêu anh như anh yêu thương emVì em coi anh chỉ với nhất thời tín đồ mới chơi vơi như anh làm sao anh mơ tất cả emMãi sau đây xa nhau anh bắt đầu thấuSuốt đoạn đường khi yêu ai biết đâu người mình từng thương giờ như nhị người lạ lẫm đã biết hết về nhau Sau này gặp mặt nhau anh mong mỏi biết Mùa hoa đẹp nhất em có nhớ gì Ngày đó yêu nhau lúc xuân thìMà điều gì làm em quay lưng đi Nếu gặp mặt lại nhau em vẫn ôm anh tốt em sẽ né tránh anh Chỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Vì em không yêu, như anh yêu thương emVì em xem anh chỉ cần nhất thời tín đồ mới đùa vơi như anh làm sao anh mơ gồm emMãi trong tương lai xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu thương ai biết đâu tín đồ mình từng thương giờ như hai người không quen đã biết hết về nhau cùng này gặp mặt nhau anh muốn biết Mùa hoa đẹp nhất em bao gồm nhớ gì Ngày kia yêu nhau cơ hội xuân thìMà điều gì có tác dụng em quay sống lưng đi Nếu chạm mặt lại nhau em vẫn ôm anh tuyệt em sẽ tránh mặt anh Chỉ dám buông song câu chàoDạo này anh sao ?

Xem thêm: Top 8 Cách In File Ảnh Không Bị Đen, Nhờ Chỉ Cách Chỉnh Ảnh Chụp Tài Liệu Để In

Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng clip Youtube không nghe/xem được Không mua được quality kém tin tức không đúng Lời bài hát chưa đúng

Lỗi khác


Cảm ơn chúng ta đã report giúp bọn chúng tôi. Các nội dung report sẽ được coi như xét trong tầm 24h và trong giờ đồng hồ hành chính.