(quartetpress.com) - Huệ (Thu Quỳnh)bị em chồng phát hiện và tố cáo chuyện gặp lại người cũ, Anh Thư (Bảo Thanh)bị bố tát vì mắng cô hàng xóm không có lòng tự trọng trong tập 16Về nhà đi con.

Bạn đang xem: Về nhà đi con


*

'Về nhà đi con' tập 15: Vũ nhờ bạn thân lừa Thư 'lên giường', Huệ 'đắm đuối' người cũ


Ở tập 15Về nhà đi con,Vũ (Quốc Trường) quyết định choAnh Thư (Bảo Thanh) một bài học, cònHuệ (Thu Quỳnh) bị em chồng bắt gặp nhìn người yêu cũ đắm đuối.
Clip giới thiệu tập 16 phimVề nhà đi conhé lộ nhiều tình tiết phim hấp dẫn. Trong đó, Liễu - em chồng củaHuệ (Thu Quỳnh) phát hiện có người đàn ông ăn mặc chỉn chu, lịch sự đến "mua đồ ăn là phụ, tìm người là chính". Liễu báo cho anh trai biết điều này nhưng lại bị Huệ bắt gặp.
*
Liễu kể với anh trai chuyện người đàn ông thường xuyên tới tìm Huệ
Chuyện Anh Thư (Bảo Thanh) về quê vay tiền của ông bà cũng bị Dương (Bảo Hân)phát hiện trong phimVề nhà đi contập 16. Biết chuyện này, ông Sơn mắng con gái cần tiền sao không hỏi bố mà lại về quê vay tiền ông bà.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang 4399 Lậu Việt Hóa, 100% Tank, Full Xu, Hướng Dẫn Chạy Bangbang4399 Trên Chrome


*
Chuyện Thư về vay tiền ông bà bị phát hiện
Kế hoạch trả thù củaVũ (Quốc Trường) vẫn đang được thực hiện. Theo đó, Vũ chỉ tuyệt chiêu cho bạn:"Phải làm sao để em ấy cảm thấy mày như cái mỏ vàng".
*
Vũ vẫn tiếp tục thực hiện kế hoạch "trả thù" Thư
Bạn của Vũ hỏi lại: "Nếu trường hợp xấu nhất là em ấy không thích tiền thì sao?".Vũ cho rằng, nếu Thư không thích tiền thì chắc hẳn sẽ thích "rất nhiều tiền".
*

Tình huống kịch tính nhấtphimVề nhà đi contập 16 là khi Thư bắt gặp cô hàng xóm tiếp tục sang tán tỉnhông Sơn (NSƯT Trung Anh). Sau nhiều lần nói gần nói xa, anh Thư tức giận quát cô hàng xóm không có lòng tự trọng.
*
Anh Thư bị bố đánh