(quartetpress.com) - Huệ (Thu Quỳnh)bị em chồng phát hiện tại và tố giác chuyện gặp lại người cũ, Anh Thư (Bảo Thanh)bị ba tát vày mắng cô mặt hàng xóm không có lòng từ bỏ trọng trong tập 16Về nhà đi con.

Bạn đang xem: Về nhà đi con


*

'Về công ty đi con' tập 15: Vũ nhờ bạn thân lừa Thư 'lên giường', Huệ 'đắm đuối' tín đồ cũ


Ở tập 15Về bên đi con,Vũ (Quốc Trường) quyết định choAnh Thư (Bảo Thanh) một bài học, cònHuệ (Thu Quỳnh) bị em chồng phát hiện nhìn tình nhân cũ đắm đuối.
Clip giới thiệu tập 16 phimVề nhà đi conhé lộ các tình huyết phim hấp dẫn. Vào đó, Liễu - em ông xã củaHuệ (Thu Quỳnh) phân phát hiện gồm người bọn ông ăn mặc chỉn chu, thanh lịch đến "mua món ăn là phụ, tìm người là chính". Liễu báo mang lại anh trai biết điều này nhưng lại bị Huệ bắt gặp.
*
Liễu nói với anh trai chuyện người đàn ông liên tiếp tới tra cứu Huệ
Chuyện Anh Thư (Bảo Thanh) về quê vay tiền vàng ông bà cũng trở nên Dương (Bảo Hân)phát hiện nay trong phimVề nhà đi contập 16. Biết chuyện này, ông đánh mắng con gái cần tiền sao không hỏi bố và lại về quê vay tiền ông bà.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang 4399 Lậu Việt Hóa, 100% Tank, Full Xu, Hướng Dẫn Chạy Bangbang4399 Trên Chrome


*
Chuyện Thư về vay mượn tiền các cụ bị phạt hiện
Kế hoạch trả thù củaVũ (Quốc Trường) vẫn đang rất được thực hiện. Theo đó, Vũ chỉ hay chiêu cho bạn:"Phải làm sao để em ấy cảm xúc mày như mẫu mỏ vàng".
*
Vũ vẫn liên tiếp thực hiện planer "trả thù" Thư
Bạn của Vũ hỏi lại: "Nếu trường phù hợp xấu độc nhất vô nhị là em ấy không say mê tiền thì sao?".Vũ mang đến rằng, ví như Thư không mê thích tiền thì chắc rằng sẽ mê say "rất nhiều tiền".
*

Tình huống kịch tính nhấtphimVề bên đi contập 16 là khi Thư bắt gặp cô mặt hàng xóm thường xuyên sang tán tỉnhông đánh (NSƯT Trung Anh). Sau nhiều lần nói gần nói xa, anh Thư khó chịu quát cô sản phẩm xóm không tồn tại lòng từ bỏ trọng.
*
Anh Thư bị cha đánh