Vé May Bay Vietnam Airline

Close

THÔNG TIN quan TRỌNG:Quý khách hàng đang áp dụng website tại thị trường Việt Nam cùng đồng tiền giao dịch là Đồng vn (VNĐ).Theo quy định của cục Tài chính thì chỉ những giao dịch giao dịch thanh toán bằng Đồng vn (VNĐ) new được xuất hóa đối kháng GTGT điện tử.Nếu cần thanh toán bằng đồng xu tiền khác, quý khách vui lòng thay đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách xem xét từ ngày thứ 2 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển hoạt động khai thác tại Moscow - LB. Nga từ sân bay Domodedovo (DME) sang sân bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách hoàn toàn có thể xem thông tin và điều chỉnh các tùy chọn đến chuyến bay:

giữ lại giá giỏi Thông tin tư trang Chọn số chỗ ngồi Thêm dịch vụ bổ trợ Nâng hạng dịch vụ biến hóa chuyến cất cánh
thanh toán giao dịch mã đặt địa điểm trả sau
*

Lựa chọn vẻ ngoài thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng những mã đặt vị trí trả sau được đặt ở website www.quartetpress.com hoặc ứng dụng di đụng Vietnam Airlines.
tính năng hoàn vé chỉ áp dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé download tại phòng vé hoặc đại lý.

nguyên nhân hoàn vé :

Lý do cá nhân bởi vì Vietnam Airlines cụ đổi/hủy lịch bay

hành trình dài :

Đi/đến Mỹ hành trình khác

Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được e-mail thông báo hoàn thành mua vé máy cất cánh và dịch vụ hỗ trợ trên website và vận dụng di rượu cồn của Vietnam Airlines, quý khách hàng vui lòng tróc nã cậptại trên đây để khai báo thông tin xuất hóa đơn.

Bạn đang xem: Vé may bay vietnam airline


Chức năng bỏ đặt vị trí chỉ áp dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé cài tại chống vé hoặc đại lý.

Xem chi tiết điều kiện hủy chỗ


Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sảnh bay, cung cấp các giấy tờ thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang hành lý trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sân bay.


Bảo hiểm du ngoạn TripCARE
*

TripCARE là sản phẩm hợp tác thân PVI và Chubb, bảo hiểm lên đến 1,6 tỷ đồng cho các Quyền lợi tai nạn đáng tiếc cá nhân, chi tiêu Y tế và những trở hổ thẹn trong chuyến đi, Dịch vụ hỗ trợ Y tế toàn cầu 24/7.

TripCARE có thể mua bằng thẻ Visa/MasterCard/JCB và thẻ thanh toán trong nước Việt nam với bề ngoài thanh toán ngay.

Xem thêm: Trò Chơi Ngôi Sao Hollywood Online, Game Sieu Sao Hollywood, Chơi Game Sieu Sao

Với câu hỏi lựa chọn TripCARE, tôi đã hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo hiểm và câu chữ tuyên bố và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến bay - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo đảm cho quý khách trước những vấn đề phát sinh với kế hoạch trình bay (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Du khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến bay với những quyền hạn bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy cùng trải nghiệm các gói full bộ nghỉ dưỡng khôn xiết hấp dẫn bao hàm các gói khách sạn cao cấp và vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines mang lại từ các thương hiệu ngủ dưỡng nổi tiếng từ các tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN bay
*

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay, hỗ trợ các giấy tờ thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang trước khi bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ taxi giữa trường bay và thành phố ship hàng Quý khách hàng di chuyển bình yên và thuận tiện bởi những hãng taxi uy tín và unique nhất với thời gian do người tiêu dùng định trước và số tiền rõ ràng, minh bạch.