Rộ tin bộ phim thứ ba Hứa Khải và Bạch Lộc đóng là 'Vân hải ngọc cung duyên': Liệu có qua được Lâm Phong, Diệp Tuyền?

Liệu Hứa Khải và Bạch Lộc có thể vượt qua cái bóng của Lâm Phong, Lý Thể Hoa trong lần thứ ba hợp tác trong 'Vân hải ngọc cung duyên'?


Rộ tin bộ phim thứ ba Hứa Khải và Bạch Lộc đóng là "Vân hải ngọc cung duyên": Liệu có qua được Lâm Phong, Diệp Tuyền?

Liệu Hứa Khải và Bạch Lộc có thể vượt qua cái bóng của Lâm Phong, Lý Thể Hoa trong lần thứ ba hợp tác trong "Vân hải ngọc cung duyên"?

*
Vu Chính đổi ảnh đại diện weibo, công khai "chèo thuyền" Hứa Khải - Bạch Lộc, cư dân mạng: "Để xem được bao lâu?"

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa" chưa kết thúc, Vu Chính đã ‘se duyên" Hứa Khải và Bạch Lộc ở ‘kiếp thứ 3’

Cặp "oan gia" Hứa Khải - Bạch Lộc hội ngộ vừa ngầu vừa đáng yêu trong trailer mới của "Học viện quân sự Liệt Hỏa"

"Chiêu Diêu" vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình "đam mỹ" mới?

Sau Chiêu Diêu, Trường quân đội liệt hỏa, biên kịch lắm chiêu Vu Chính từng úp mở sẽ có lần thứ ba mà cặp đôi vàng Hứa Khải - Bạch Lộc tái ngộ.

Bạn đang xem: Vân hải ngọc cung duyên

Mới đây, đã có thông tin, họ có thể sẽ đóng chính trong phim cổ trang kiếm hiệp Vân hải ngọc cung duyên. Vân hải ngọc cung duyên là tiểu thuyết võ hiệp của Lương Vũ Sinh.

*

*


Câu chuyện của Vân hải ngọc cung duyên xoay quanh Kim Thế Di phải đối phó với những cuộc tranh giành quyền lực trong chốn giang hồ, đồng thời anh cũng làm quen với hai cô gái là Lệ Thắng Nam và Cốc Chi Hoa. Một lần, vì muốn cứu Chi Hoa nên Thế Di đã cưới Lệ Thắng Nam làm vợ.

Xem thêm: Sieu Quoc Gia Viet Nam - Chiến Trường Và Nước Mắt

Vào đêm tân hôn, Thắng Nam bị hại chết… Đến lúc này Thế Di mới thật sự hiểu được trái tim của mình đã thuộc về ai…

*

Một chàng trai ở đảo. Từ nhỏ đến lớn chỉ biết sống với cỏ cây, động vật và một vị sư phụ. Chàng trai đến Trung Nguyên sau khi sự phụ chết. Vẫn không biết gì cả. Hai cô gái. Mỗi cô một vẻ. Gần gũi như biển xanh, xa vời như mây trắng. Biển xanh sâu thẳm, mây trắng cao sang. Người mạnh mẽ, người dịu hiền. Một sát thủ. Một nữ hiệp. Làm thế nào để chọn giữa hai người?

*

Vân hải ngọc cung duyên từng nhiều lần được dựng phim. Ấn tượng nhất là bản phim của TVB năm 2003 với Lâm Phong, Diệp Tuyền, Lý Thể Hoa đóng chính với tên gọi Không thể khuất phục. Lâm Phong đã lột tả rất tốt sự ngốc nghếch nhưng trượng nghĩa, hào hiệp của Kim Thế Di, còn Diệp Tuyền cũng thể hiện mộ Lệ Thắng Nam dám yêu, dám hận rất đặc sắc.