Rộ tin bộ phim thứ bố Hứa Khải cùng Bạch Lộc đóng góp là 'Vân hải ngọc cung duyên': Liệu tất cả qua được Lâm Phong, Diệp Tuyền?

Liệu hứa Khải và Bạch Lộc có thể vượt qua mẫu bóng của Lâm Phong, Lý Thể Hoa trong lần thứ ba hợp tác trong 'Vân hải ngọc cung duyên'?


Rộ tin bộ phim truyền hình thứ cha Hứa Khải và Bạch Lộc đóng là "Vân hải ngọc cung duyên": Liệu bao gồm qua được Lâm Phong, Diệp Tuyền?

Liệu hẹn Khải cùng Bạch Lộc rất có thể vượt qua mẫu bóng của Lâm Phong, Lý Thể Hoa trong lượt thứ ba bắt tay hợp tác trong "Vân hải ngọc cung duyên"?

*
Vu thiết yếu đổi hình ảnh đại diện weibo, công khai minh bạch "chèo thuyền" hẹn Khải - Bạch Lộc, cư dân mạng: "Để coi được bao lâu?"

‘Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa" không kết thúc, Vu chủ yếu đã ‘se duyên" hứa hẹn Khải và Bạch Lộc làm việc ‘kiếp thứ 3’

Cặp "oan gia" hứa Khải - Bạch Lộc gặp lại vừa ngầu vừa dễ thương trong trailer bắt đầu của "Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa"

"Chiêu Diêu" vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải liên tục tái hợp, tạo cho chuyện tình "đam mỹ" mới?

Sau Chiêu Diêu, trường quân đội liệt hỏa, biên kịch lắm chiêu Vu thiết yếu từng úp mở sẽ có được lần thứ cha mà cặp đôi vàng Hứa Khải - Bạch Lộc tái ngộ.

Bạn đang xem: Vân hải ngọc cung duyên

Mới đây, đã có thông tin, họ hoàn toàn có thể sẽ đóng chính trong phim cổ trang tìm hiệp Vân hải ngọc cung duyên. Vân hải ngọc cung duyên là đái thuyết võ hiệp của Lương Vũ Sinh.

*

*


Câu chuyện của Vân hải ngọc cung duyên luân phiên quanh Kim nuốm Di cần đối phó với rất nhiều cuộc tranh giành quyền lực trong chốn giang hồ, đôi khi anh cũng có tác dụng quen với hai cô gái là Lệ chiến thắng Nam cùng Cốc chi Hoa. Một lần, vì ao ước cứu đưa ra Hoa đề nghị Thế Di sẽ cưới Lệ chiến thắng Nam làm cho vợ.

Xem thêm: Sieu Quoc Gia Viet Nam - Chiến Trường Và Nước Mắt

Vào đêm tân hôn, chiến hạ Nam bị sợ chết… Đến hôm nay Thế Di mới thật sự phát âm được trái tim của bản thân mình đã trực thuộc về ai…

*

Một đấng mày râu trai ngơi nghỉ đảo. Từ nhỏ tuổi đến phệ chỉ biết sinh sống với cỏ cây, động vật và một vị sư phụ. Chàng trai cho Trung Nguyên sau khoản thời gian sự phụ chết. Vẫn do dự gì cả. Hai cô gái. Mỗi cô một vẻ. Gần gũi như hải dương xanh, xa xăm như mây trắng. Biển xanh sâu thẳm, mây white cao sang. Người to gan lớn mật mẽ, fan dịu hiền. Một sát thủ. Một cô bé hiệp. Làm cố nào để chọn giữa nhị người?

*

Vân hải ngọc cung duyên từng các lần được dựng phim. Ấn tượng tốt nhất là bạn dạng phim của TVB năm 2003 cùng với Lâm Phong, Diệp Tuyền, Lý Thể Hoa đóng thiết yếu với tên gọi Không thể qua đời phục. Lâm Phong sẽ lột tả tốt nhất có thể sự dại dột nghếch cơ mà trượng nghĩa, hào hiệp của Kim cố Di, còn Diệp Tuyền cũng bộc lộ mộ Lệ win Nam dám yêu, dám hận khôn cùng đặc sắc.