Việc sử dụng các ứng dụng theo dõi kinh nguyệt trên năng lượng điện thoại sẽ giúp đỡ chị em dễ dãi ghi nhớ chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của mình, theo dõi và quan sát sức khỏe để sở hữu sự chuẩn bị nhất định. Hôm nay, các thiếu nữ hãy thuộc Hồng tìm hiểu top 7 vận dụng vô cùng có ích này qua bài viết dưới đây nhé!

*
Mình là Hồng Vũ – CEO OVA Việt Nam, là công ty cung ứng sản phẩm ly nguyệt san Ovacup

1. Ứng dụng theo dõi gớm nguyệt Flo: Health và Period Tracker của FLO HEALTH, INC.

Bạn đang xem: Ứng dụng tính chu kỳ kinh nguyệt

Flo là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời giúp các thiếu nữ phụ thanh nữ theo dõi được chu kỳ luân hồi kinh nguyệt cùng tính thời gian mang thai. Bởi là ứng dụng trước tiên sử dụng công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo nên độ chính xác của Flo khá cao. Không các thế, Flo vận dụng được cho tất cả những người mẹ kinh nguyệt ko đều.

Cách thức hoạt động vui chơi của Flo cũng rất đơn giản. Đầu tiên, ứng dụng sẽ ghi lại những ngày kinh nguyệt của chị em vào trong 1 cuốn lịch, tiếp đến đặt lịch nhắc nhở khi tới gần chu kỳ. Quanh đó ra, nó còn khắc ghi những triệu triệu chứng tiền tởm nguyệt, theo dõi lịch với thai với kiểm soát toàn cục sức khoẻ của các chị em.

Link thiết lập trên iOS

Link cài đặt trên Android

*
Ứng dụng Flo đang rất được 100 triệu chị em thiếu phụ trên trái đất lựa chọn

2. Period Tracker – Period Calendar Ovulation Tracker của Simple kiến thiết Ltd.

Simple design Ltd. Là ứng dụng theo dõi chu kỳ luân hồi và có thai dễ thực hiện nhất cho cô gái giới. Cùng với khả năng giám sát và đo lường ưu việt, áp dụng này sẽ giúp các thiếu nữ biết rõ ngày nào sẽ sở hữu kinh, ngày nào phần trăm thụ bầu cao, ngày tránh thai bình an và lưu lại chúng thành một nhật ký kín của riêng biệt mình.

Link cài trên Android

*
Simple kiến thiết Ltd. Là áp dụng theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt dễ sử dụng nhất cho phái nữ

3. Ứng dụng theo dõi tởm nguyệt Fitbit: Health và Fitness của Fitbit, Inc.

Bên cạnh bài toán theo dõi sức khoẻ và tập luyện, Fitbit: Health & Fitness cũng là 1 ứng tuyệt vời nhất giúp các thiếu nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt với lượng tiết bị mất đi sau mỗi chu kỳ luân hồi của mình. 

Tuy nhiên, gần như chỉ số về ngày thụ thai và né tránh thai của Fitbit chỉ mang ý nghĩa chất tương đối nên các chị em không nên phụ thuộc vào quá những vào ứng dụng này.

Xem thêm: Trò Chơi Tình Ái Full 28/28 Vietsub + Thuyết Minh, Trò Chơi Tình Ái

Link sở hữu trên iOS

Link download trên Android

*
Ứng dụng Fitbit không chỉ có theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ngoài ra theo dõi cả lượng tiết bị mất đi

Link thiết lập trên iOS

Link mua trên Android

*
*

5. Ứng dụng theo dõi khiếp nguyệt Clue Period và Cycle Tracker của BioWink GmbH

Clue Period và Cycle Tracker của BioWink GmbH cũng là trong những ứng dụng theo dõi chu kỳ với độ chính xác cao. Ứng dụng này để giúp chị em dự kiến và để lịch cảnh báo cho chu kỳ kinh nguyệt sắp tới đây của mình. 

Ngoài ra, vận dụng cũng mang đến phép các chị em lưu duy trì lại đa số triệu triệu chứng khi tất cả kinh, nhằm từ đó bao gồm thể làm chủ sức khỏe sinh sản của bản thân mình một cách tốt nhất.

Link mua trên iOS

Link mua trên Android

*
Ứng dụng Clue Period và Cycle Tracker vẫn theo dõi và cảnh báo bạn lúc tới thời điểm rụng trứng

6. Period Tracker Period Calendar của ABISHKKING LIMITED.

Lịch tởm nguyệt của ABISHKKING LIMITED. Là ứng dụng theo dõi và dự kiến chu kỳ tởm nguyệt khiến cho rất những chị em mê mẩn ngay trường đoản cú lần sử dụng đầu tiên. 

Ngoài theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, vận dụng này còn làm chị em ghi lại bất kể điều gì xẩy ra trong chu kỳ như: trạng thái tâm lý, cân nặng, ánh sáng cơ thể, những triệu chứng,… để từ kia chị em có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành được chứng trạng sức khoẻ hiện tại.

Link sở hữu trên iOS

*
Ứng dụng của ABISHKKING LIMITED. Giúp nữ giới theo dõi chu kỳ kinh nguyệt theo cách đơn giản nhất

7. Bellabeat Period Diary của Bellabeat, Inc.

Bellabeat Period Diary của Bellabeat, Inc. Là 1 trong những ứng dụng dùng để làm theo dõi thời kỳ rụng trứng của thiếu phụ giới. Ứng dụng này góp cho cuộc sống đời thường của các thiếu nữ trở nên thuận lợi hơn khi hoàn toàn có thể dự đoán được thời gian có khiếp hoặc lên planer mang thai, tránh thai theo ý muốn.

Link mua trên iOS

Link tải trên Android

*
Beallabeat Period Diary là ứng dụng tuyệt vời nhất cho bài toán lên chiến lược mang thai và nên tránh thai của bạn

Ứng dụng theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt như 1 món xoàn dành riêng rẽ cho các nàng phụ thanh nữ trong cuộc sống hiện đại. Hy vọng rằng qua những thông tin Hồng vừa phân tách sẻ, các nàng đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho bạn một ứng dụng phù hợp giúp theo dõi đúng đắn chu kỳ khiếp và chăm lo sức khỏe sản xuất của bạn dạng thân một cách giỏi nhất. Chúc các nàng luôn khỏe khoắn và xinh đẹp!

Để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm hay để dìm được bốn vấn về cách sử dụng ly nguyệt san, ở bên cạnh website cốc nguyệt san Ovacup, bạn có thể liên hệ qua trong những kênh dưới nhé!

Cốc nguyệt san Ovacup – Đồng hành cùng thanh nữ Việt

Hotline: 1900 599 919

Hàng ngàn thiếu phụ Việt đã tin sử dụng và sát cánh cùng Ovacup.


*
*