Nếu bạn có xu hướng cảm thấy mệt mỏi với hình nền điện thoại của mình một cách cấp tốc chóng, thì việc tiếp tục cầm đổi nó có thể gây khó chịu và tốn thời gian. Bạn có nhiều việc quan liêu trọng phải làm hơn là liếc qua danh sách hình nền vô tận.

Bạn đang xem: Ứng dụng thay đổi hình nền cho android


Tránh rắc rối và có một ứng dụng núm đổi hình nền sẽ tự động gắng đổi hình nền thiết bị apk của bạn. Bạn không bao giờ biết – bạn thậm chí có thể nhận được một hình ảnh mà bạn có thể không tìm thấy một mình. Nhờ các ứng dụng sau, bạn sẽ nhận được hình nền mới sau mỗi vài phút hoặc mỗi ngày.

Có liên quan: Cách tạo hình nền động và video clip trên Android


1. Tapet

Một trong những ứng dụng nạm đổi hình nền phổ biến nhất dành cho Android, Tapets tên có thể bắt nguồn từ cách nói cổ hủ wallpaper, nhưng đó là điều cổ xưa duy nhất về ứng dụng tuyệt vời này.


hình nền-cài đặt
Một tính năng hữu ích mà ứng dụng này có là bạn cũng có thể gắng đổi hình nền bằng cách lắc điện thoại của mình. Tùy chọn này tiết kiệm thời gian thực. Bạn cũng có thể chọn nguồn cho các hình nền. Ví dụ: nó có thể lấy hình nền từ Unsplash, Bing, NASA, Chromecast hoặc Pexels.

5. Hình nền động Muzei

Bạn yêu thích nghệ thuật? Nếu vậy, bạn có thể thưởng thức hình nền hàng ngày của các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất với Muzei Hình nền sống. Hình nền sẽ không chiếm lấy màn hình chính của bạn vì bạn có thể làm mờ, làm mờ hoặc xám hình nền, vì vậy các biểu tượng ứng dụng của bạn luôn nổi bật.

Xem thêm: 9 Lý Do Nên Xem Ngay Bộ Phim Bạn Cùng Phòng Tôi Là Hồ Ly Tinh


Bất cứ khi nào bạn muốn tạm dừng hình nền bức tranh hàng ngày, bạn có thể sửa đổi nguồn của hình nền. Hình nền hàng ngày cũng có thể đến từ các hình ảnh từ thư viện thiết bị game android của bạn. Nó sẽ chọn một bức ảnh máy ảnh ngẫu nhiên từ thư viện mỗi ngày.

Bạn có thể để ứng dụng quyết định hình ảnh nào sẽ hiển thị hoặc tự chọn chúng. Chỉ cần chạm vào bánh răng bên dưới tùy chọn Ảnh của tôi, chạm vào dấu cộng ở dưới cùng và chọn hình ảnh bạn muốn ứng dụng chọn. Rõ ràng, không có giới hạn về số lượng ảnh bạn có thể chọn.

6. Zedge

Zedge là một vào những ứng dụng hình nền nổi tiếng nhất, nếu không muốn nói là nổi tiếng nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn từ hàng triệu hình nền, đến dù chúng có trực tiếp tuyệt không. Bạn có biết rằng Zedge cũng có tính năng tự động nuốm đổi hình nền của bạn không?


Để bật tính năng này, bạn cần vào cài đặt ứng dụng và vuốt xuống tính năng Tự động cập nhật hình nền. Khi bạn nhấn vào tùy chọn, nó sẽ mang lại phép bạn nạm đổi hình nền của mình hàng giờ, mười hai giờ một lần hoặc hàng ngày. Chỉ cần chọn tùy chọn bạn muốn và thoát khỏi cài đặt. Các cầm đổi sẽ được áp dụng tức thì lập tức.


7. Cố đổi hình nền hàng ngày

Thay đổi hình nền hàng ngày không phổ biến như tùy chọn trước nhưng vẫn hoàn thành công việc. Ngay sau thời điểm bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ hiển thị một cửa sổ nơi bạn có thể đặt tần suất bạn muốn hình nền nỗ lực đổi.


Đi tới cài đặt ứng dụng bằng cách chạm vào ba chấm ngang. Bạn cũng có thể chọn tần suất cố kỉnh đổi, để chỉ nuốm đổi qua Wi-Fi, các danh mục hình nền sẽ được lấy và liệu bộ lọc có được thêm vào giỏi không. Bạn có thể chọn từ các danh mục như Unsplash, Funny, Black, Romantic, Cars, Quotes, Wildlife, và hơn thế nữa!

Bạn có nhiều việc quan lại trọng phải làm hơn là lo lắng về việc cầm đổi hình nền thiết bị app android của mình. Bạn muốn làm được nhiều việc hơn với điện thoại android của mình? Tìm ra làm thế nào để biến bất kỳ hình ảnh nào thành hình nền của bạn. Cũng xem cách dọn dẹp và xóa các tệp còn sót lại sau khi gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn.