quartetpress.com – bạn có thường cảm xúc choáng ngợp bởi số lượng quá trình mà bạn có, hay chúng ta thường trễ lịch hẹn? Hoặc có bao giờ bạn quên làm cho điều gì đó quan trọng trong ngày? Đừng lo, những vận dụng dưới đây đó là chìa khóa đánh bay mọi vấn đề phiền toái này đến bạn!
*

Any.do là ứng dụng quản lý quá trình hoàn hảo với rất nhiều tính năng rất nổi bật so với những ứng dụng giống như khác. Với Task & To-do menu - Any.do bạn chỉ việc lên lịch những công việc, vận dụng sẽ tự động hóa sắp xếp bọn chúng một phương pháp khoa học, không dừng lại ở đó bạn còn tồn tại thể thiết lập các folder công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, các bước ở nhà, sinh nhật,.. Dễ dàng dàng thống trị hơn. Ứng dụng được thiết kế đẹp, giao diện cụ thể và có khả năng đồng bộ những ghi chú trên các thiết bị khác nhau.

Bạn đang xem: Ứng dụng lịch làm việc

Tải áp dụng tại đây.

2. Asana


*

Asana là ứng dụng cung ứng thực hiện nay dự án thông dụng với nhiều khả năng ưu việt được không ít công ty ưu tiên thực hiện trong công việc. Ứng dụng là công cụ tuyệt vời nhất khi làm việc theo đội và hoàn toàn miễn phí cho những nhóm trường đoản cú 15 thành viên trở xuống. Asana sở hữu đến cho người sử dụng toàn bộ những quy định cơ bản, kết quả và thông minh tuyệt nhất trong công tác quản lý và một môi trường thiên nhiên làm việc chuyên nghiệp qua những không khí (workspace) riêng cho từng team dự án với đầy đủ tên dự án, thời hạn phải trả thành, trình từ ưu tiên công việc. Asana còn cho phép người áp dụng theo dõi tiến độ quá trình trên tablet, điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay để bàn hoặc thêm vào đều bình luận, file gắn kèm, ghi chú, inbox … một cách rất là linh hoạt để sở hữu thể update và kiểm soát tính công dụng của quá trình một bí quyết nhanh chóng, chi tiết hơn, đồng thời tăng cường sự can dự giữa những thành viên trong nhóm dự án.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Google Keep


*

Google Keep là 1 trong những công cầm cố ghi chú đối kháng giản, nhẹ nhàng của Google. Người dùng rất có thể dễ dàng ghi nhanh phần nhiều ý tưởng xuất hiện trong đầu và hồi tưởng lại dễ dàng cho dù nhiều người đang ở bất cứ đâu với Google Keep. Ứng dụng còn chất nhận được tạo hạng mục liệt kê, sản xuất ghi chú bởi giọng nói giỏi chụp một bức hình ảnh và chú giải tương ứng. Hơn nữa nó còn có thể chấp nhận được đặt lời nhắc dựa trên vị trí cùng khung thời hạn để hiển thị phần lớn gì đề nghị làm nhờ vào các cấu hình thiết lập của bạn dùng. Ứng dụng có khả năng đồng bộ giữa những thiết bị cùng sử dụng phần mềm này như điện thoại, PC, laptop bảng. Thật thuận tiện để chúng ta có thể lên kế hoạch bất cứ nơi đâu!

Tải ứng dụng tại đây.

4. Gtask


*

GTasks là một ứng dụng cai quản đơn giản và kết quả với đồng hóa hóa Google. Chúng ta có thể tùy chỉnh danh sách quá trình cần làm, tùy chỉnh cấu hình nhắc nhở, gửi trọng trách nhắc nhở cho chính mình bè, member trong mái ấm gia đình hoặc người cùng cơ quan một cách nhanh lẹ và luôn tiện lợi. Cùng với “ bảo mẫu” – Gtask, các bạn sẽ không lúc nào bỏ lỡ ngẫu nhiên một nhiệm vụ nào nhưng còn rất có thể ưu tiên triệu tập vào các bước quan trọng.

Tải vận dụng tại đây.

Xem thêm: 201+ Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Tuyệt Trần Khiến Bạn Ngất Ngây Lòng Người

5. Microsoft lớn Do


*

Sự ra đời của Microsoft To bởi vì đã chấp thuận đặt dấu chấm dứt cho apps nhắc việc đinh đám Wunderlist. Microsoft To-Do cũng vị đội ngũ Wunderlist thành lập nhưng có giao diện gọn gàng hơn, hiện đại hơn, kết hợp với một số công dụng thông minh nhằm gợi ý, đưa tin về thời hạn hoặc hiển thị những việc chưa làm cho xong. Đặc biệt hơn, vận dụng này được tích hợp với Office 365 giúp cho tất cả những người dùng dễ ợt kiểm tra lại mức độ hoàn thành các bước của bản thân từ điện thoại cảm ứng thông minh di hễ hoặc laptop để bàn.

Tải vận dụng tại đây.

6. Tasks: Astrid To-Do danh sách Clone


Tasks: Astrid To vì chưng List Clone là 1 trong ứng dụng quản lý công việc hữu ích, cùng với giao diện được thiết kế theo phong thái Material kiến thiết cùng thao tác sử dụng vô cùng đơn giản. Ứng dụng hỗ trợ tính năng Taskers giúp kể nhở bạn hoàn thành các bước mọi lúc đông đảo nơi. Ứng dụng đang xuất hiện phiên phiên bản miễn chi phí trên Google Play. Cấp tốc tay cài về nhé!

Tải vận dụng tại đây.

7. TickTick


TickTick là 1 trong những ứng dụng khá đơn giản dễ dàng nhưng kĩ năng làm câu hỏi rất mạnh khỏe mẽ. TickTick cho phép bạn có thể kiểm soát quá trình mỗi tích tắc đồng hồ. Nó giúp cho bạn tổ chức những nhiệm vụ của bản thân mình một phương pháp khoa học. Một số trong những tính năng của ứng dụng này là đồng hóa hóa các nhiệm vụ trên phần nhiều thiết bị của bạn, lưu các nhiệm vụ giúp người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng… Đây thực sự là 1 trong những ứng dụng hoàn hảo nhất mà bạn nên cài đến thiết bị của mình.

Tải ứng dụng tại đây.

8. Todoist


Với sự tin cậy và tuyển lựa của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cố gắng giới, Todoist là 1 trong những ứng dụng cai quản hoàn hảo giúp bạn không khi nào bỏ lỡ các nhiệm vụ quan trọng của bạn dạng thân. Nó có không ít các tính năng có ích ví dụ như đồ mưu hoạch rõ ràng giúp các bạn nắm được trình trường đoản cú công việc, thậm chí là cả khi không online bạn cũng có thể lên list nhờ đồng nhất hóa đám mây. Ứng dụng còn sắp xếp danh sách quá trình cần làm kết quả với trọng trách con, nhiệm vụ ưu tiên, dự án công trình con cùng phân loại quá trình theo color (color-coded project) và các bạn cũng dễ dàng dàng chia sẻ kế hoạch, phân công các bước và bàn luận cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Tải áp dụng tại đây.

9. Trello


Trello là công cụ quản lý công việc trực tuyến giúp bạn có thể phân công, theo dõi tiến độ dự án hiệu quả. Nắm vì cần mò mẫm trong núi thư điện tử trao đổi công việc để tìm tin tức thì cùng với Trello bạn chỉ việc vài thao tác làm việc trực quan lại là sẽ có được ngay tin tức mình cần. Bí quyết thức buổi giao lưu của nó là sẽ chất nhận được bạn tạo nên nhiều Board (ngầm hiểu là một trong dự án) cùng trên mỗi board đó các bạn sẽ tạo ra các list câu hỏi cần làm, trong mỗi list vấn đề làm đó sẽ có được nhiều quá trình cần giải pháp xử lý để bạn quản lý từng bài toán làm. Đây rất có thể xem là vận dụng có bí quyết sử dụng rất dị và dễ nắm bắt nhất hiện tại nay.

Tải áp dụng tại đây.

10. EverNote


EverNote là ứng dụng quản lý ghi chú trực quan, cung cấp cho mình địa điểm tốt nhất cho việc quản lý, nhập với trích xuất toàn bộ các loại ghi chú cùng đoạn văn bản đã giảm một cách lập cập và tiện lợi với tác dụng Smartsearch tiên tiến. EverNote thể giúp bạn quản lý ghi chú, thời gian, công việc một cách tác dụng và đồng thời ứng dụng này hoàn toàn có thể đồng bộ hóa giữa máy tính xách tay và trang bị di động.

Hàng triệu con người đã và đang phụ thuộc Evernote để tổ chức một cách ngăn nắp và kết thúc được nhiều bài toán hơn. Vậy đâu là sự lựa lựa chọn của bạn?