Người dùng thường xuyên có nhu cầu kiểm tra tốc độ Wifi để quyết định khả năng giải trí và làm việc của mình trên thiết bị. Nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây để biết top 4 ứng dụng đo tốc độ wifi được đánh giá cao nhất hiện nay!

1. Speedtest

*

Speedtest là ứng dụng đo tốc độ Wifi khá phổ thông

Speedtest là ứng dụng đo tốc độ Wifi cực nổi tiếng, có đủ các phiên bản cho smartphone Android hay iOS. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được tình trạng mạng đang sử dụng để có cách xử lý phù hợp.

Bạn đang xem: Ứng dụng kiểm tra tốc độ wifi

Điểm mạnh của ứng dụng này là thiết kế giao diện đơn giản mà không kém hiện đại với các tính năng hữu ích, chỉ những bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng nó. Đặc biệt, Speedtest cho tải hoàn toàn miễn phí.

Link tải: iOS | Android.

2. SpeedAnalysis Speed Test

Ứng dụng này sẽ đưa ra một bài test và gửi lại người dùng kết quả tốc độ mạng Wifi. Bên cạnh là ứng dụng đo tốc độ Wifi, SpeedAnalysis Speed Test còn đo luôn cả các phương thức truyền mạng khác như 3G hay 4G.

*

Ứng dụng còn hỗ trợ đo cả đường truyền 3G và 4G

Đặc biệt, ứng dụng sẽ lưu lại kết quả đo để bạn có sự so sánh mỗi ngày. SpeedAnalysis hiện đã được hỗ trợ 5 thứ tiếng: Pháp, Nga, Bồ Đào Nha và Đức.

Link tải: Android.

Xem thêm: Một Con Đĩ Yêu Nghề ( Phim Ngắn: Gái Yêu Nghề (Phim Ngắn), Một Con Đĩ Yêu Nghề (Phim Ngắn)

3. Dr. Wifi: speed & signal test

Ứng dụng của Trend Micro cho phép bạn kiểm tra tốc độ Wifi với thời gian cực nhanh chóng. Ứng dụng còn có thể tìm ra mạng Wifi mạnh nhất trong khu của bạn, hoặc cho phép kiểm tra các thiết bị đang xài chùa Wifi của bạn. Hơn hết, Dr. Wifi còn sở hữu một thanh widget rất tiện lợi giúp người dùng sử dụng cực tiện lợi.

*

Dr.Wifi có giao diện sử dụng khá đơn giản

Link tải: iOS | Android.

4. FAST Speed Test

Đúng như cái tên, FAST Speed Test là ứng dụng đo tốc độ Wifi cho kết quả cực nhanh. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể biết Wifi mình mạnh hay yếu để quyết định có nên làm việc hoặc giải trí hay không.

*

FAST Speed Test cho phép người dùng tải miễn phí

Link tải: iOS | Android.

Trên đây là top 4 ứng dụng đo tốc độ Wifi hàng đầu hiện nay. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng này!