Ứng dụng bên dưới đây sẽ giúp mang cho smartphone của chúng ta một tủ chứa đồ những hình nền 3d cực kỳ ưa nhìn mà những hình nền sẽ thay đổi theo góc nhìn của bạn dùng.

Bạn đang xem: Ứng dụng hình nền 3d

Những bộ ảnh nền động với hiệu ứng bắt mắt được xem như là một ưu điểm vượt trội của gốc rễ Android so với gốc rễ iOS của Apple. Việc áp dụng những bộ ảnh nền động để giúp thiết bị chạy android trở nên sinh động và tuyệt vời hơn.

Hologram Background là áp dụng miễn tổn phí sẽ với đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền động 3D cực kì độc đáo cùng đẹp mắt, nhưng mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn trên screen smartphone, những hình nền này cũng trở nên thay đổi ánh mắt theo để tạo cho hiệu ứng 3 chiều thú vị.

Với sự giúp đỡ của Hologram Background chắc chắn rằng sẽ góp cho điện thoại cảm ứng thông minh của người dùng trở nên đẹp mắt, thú vị hơn với mang đa số nét đậm chất cá tính của riêng rẽ mình.

*
" data-image-caption="Hình nền 3d với hiệu ứng chũm đổi góc nhìn trên smartphone

" data-medium-file="https://www.quartetpress.com/wp-content/uploads/2018/03/Hologram-Background-quartetpress.comVN.gif" data-large-file="https://www.quartetpress.com/wp-content/uploads/2018/03/Hologram-Background-quartetpress.comVN.gif" loading="lazy" class="wp-image-12534 size-full" src="https://i2.wp.com/quartetpress.com/wp-content/uploads/2018/03/Hologram-Background-quartetpress.comVN.gif" alt="Hình nền 3d với hiệu ứng nắm đổi mắt nhìn trên smartphone" width="294" height="189" srcset="https://i2.wp.com/www.quartetpress.com/wp-content/uploads/2018/03/Hologram-Background-quartetpress.comVN.gif 294w, //i2.wp.com/www.quartetpress.com/wp-content/uploads/2018/03/Hologram-Background-quartetpress.comVN-150x96.gif 150w" sizes="(max-width: 294px) 100vw, 294px" />Hình nền 3 chiều với hiệu ứng cầm đổi ánh mắt trên smartphone

Lưu ý: những người cho rằng hình nền đụng sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng sạc trên sản phẩm công nghệ di động, tuy vậy các vận dụng động chỉ được kích hoạt từng khi truy vấn vào giao diện chủ yếu (Home) bên trên Android, còn lúc chạy các ứng dụng không giống hoặc lúc tắt màn hình, ảnh trên nền động sẽ tự động hóa vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền rượu cồn không thực sự làm tốn sạc trên lắp thêm như nhiều người vẫn nghĩ.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích android 4.4 trở lên).

Sau khi download đặt, giao diện chính của vận dụng sẽ hiển thị list những hình nền 3d để người dùng lựa chọn, chúng ta cũng có thể chọn một trong số hình nền mà lại mình cảm thấy vừa ý để mua về máy và sử dụng.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Bàn Phím Tiếng Việt Cho Android ? Laban Key Gõ Tiếng Việt

Trong quá trình xem các hình nền 3 chiều do vận dụng cung cấp, bạn cũng có thể di chuyển điện thoại cảm ứng để biến hóa góc nhìn, chúng ta cũng có thể nhận ra những hình nền 3d cũng sẽ auto di gửi theo để chuyển đổi góc ảnh, làm cho hiệu ứng 3D cực kì độc đáo và đẹp mắt.

*

Nếu vừa lòng với hình nền 3 chiều nào, bạn bấm vào nút “Download” để triển khai tải hình nền 3 chiều đó về để sử dụng. Sau khi quy trình download hoàn tất, bạn nhấp vào nút “Áp dụng” để sử dụng hình nền 3 chiều làm ảnh trên nền cho điện thoại cảm ứng của mình.

*

Bây giờ trên smartphone của khách hàng đã được đổi khác sang nền game 3D cực kì đẹp mắt, mà mỗi một khi bạn di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn trên màn hình hiển thị sẽ sinh sản hiệu ứng cụ đổi mắt nhìn theo phong thái 3D độc đáo và thú vị, thay do một nền game tĩnh như thông thường.

Bạn hoàn toàn có thể tải thêm những hình nền động không giống được ứng dụng hỗ trợ để bao gồm thể biến đổi và làm sinh động hơn mang lại màn hình điện thoại của mình.

Để đánh giá xem đầy đủ hình nền 3d nào đang được rất nhiều người setup và áp dụng nhất trên áp dụng (để dễ ợt tìm được những hình nền 3D ưa nhìn sử dụng cho smartphone của bạn), bạn nhấn vào hình tượng đống lửa sinh sống menu mặt dưới, kế tiếp chọn tab “Top Liked Last Week” hoặc tab “Top Download”, danh sách những hình nền 3d được ưa chuộng và tải những nhất sẽ tiến hành hiển thị tại đây để bạn dễ dãi lựa chọn.

*

Danh sách này vẫn được biến đổi theo từng tuần, tùy thuộc vào lúc độ download và thực hiện của người dùng.