Widget thời tiết không chỉ giúp đỡ bạn trang trí mang đến chiếc điện thoại của bản thân thêm xinh xinh hơn mà còn tin báo thời tiết hối hả và bao gồm xác
Widget tiết trời không chỉ khiến cho bạn trang trí cho chiếc điện thoại của mình thêm mỹ miều hơn mà lại còn đưa thông tin thời tiết hối hả và bao gồm xác.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất năm 2022

1Weather

1Weather không chỉ là giữa những ứng dụng thời tiết thịnh hành nhất trong list này, ngoài ra là giữa những ứng dụng được nhận xét cao nhất. Ứng dụng mang về các nhân kiệt dự báo chuẩn chỉnh xác như: dự báo thời tiết hàng ngày và sản phẩm giờ, dự báo ở những vị trí không giống nhau, khám nghiệm nhiệt độ, lượng mưa,...Ứng dụng sử dụng tin tức từ Cơ quan dự báo thời tiết quốc gia NWS, theo dõi khí hậu cho buổi tối đa 12 thành phố và có hỗ trợ 25 ngôn ngữ giúp bạn update thời tiết hầu hết lúc số đông nơi. Download ngay và trải nghiệm nhé.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí upgrade Premium: $1.99 (46.000 đồng).

Accuweather

AccuWeather cung cung cấp những tin tức và tin tức tiên tiến nhất về thời tiết, bao hàm các tính năng khác biệt và chọn lọc như AccuWeather MinuteCast dự báo cập nhật từng phút về lượng mưa trong 2 tiếng tới.Ứng dụng có những tính năng cơ bản, cũng tương tự 1Weather, nhưng đối với Accuweather được bổ sung cập nhật thêm những tính năng nổi trội hơn như:Quan giáp thời huyết ở đk hiện tại.Tóm tắt và cung cấp tin chi tiết về đoán trước thời tiết.Dự báo đánh giá ngắn hạn/cục bộ.Hình hình ảnh vệ tinh và radar.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí tăng cấp Platinum và gói Premium: $8.99 (208.000 đồng).

Awesome Weather by YoWindow

Awesome Weather by YoWindow là giữa những ứng dụng thời tiết lạ mắt với xây dựng đơn giản, có thể ứng dụng này không có không ít tính năng cải thiện như 2 ứng dụng trên.Tuy nhiên, cùng với Awesome Weather by YoWindow bạn cũng có thể di chuyển ngón tay qua trái, yêu cầu là chúng ta có thể xem thời tiết ở ngẫu nhiên thời điểm nào trong ngày, đồng thời áp dụng này còn cung ứng làm màn hình thời máu trên điện thoại và các tính năng đơn giản dễ dàng mà độc đáo khác nữa.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí nâng cấp: $2.99 (70.000 đồng).

Carrot Weather

Carrot Weather là một áp dụng thời ngày tiết mới, ứng dụng này có các khả năng dự báo thời tiết về cơ phiên bản thì tương tự với 1Weather và Accuweather như: Dự báo, ánh nắng mặt trời hàng giờ, hàng ngày, đo sức nóng độ, lượng mưa,... Mặc dù nhiên, ứng dụng này có thêm công dụng lưu lịch sử thời máu lên tới 70 năm.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $4.99 (115.000 đồng) mỗi năm.

Dark Sky

Dark Sky là ứng dụng được không ít người ưa chuộng. Đặc điểm nhấn của vận dụng này là dự đoán chi tiết từng phút, cung cấp cho tất cả những người dùng những tin tức hữu ích, đơn giản như: thông tin rằng trời sẽ mưa vào 13 phút tới, nỗ lực vì thông báo mơ hồ về khả năng hôm nay trời bao gồm mưa.Một một trong những hạn chế phệ của phiên bản miễn chi phí của Dark Sky là không tồn tại các widget trên màn hình chính, tuy vậy với phiên bản trả phí, các bạn sẽ có 3 widget. Trong khi người sử dụng sẽ nhận được một bản thông tin về tiết trời vào mỗi sáng.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $2.99 (70.000 đồng) mỗi năm.

Google Feed

Google Feed là vận dụng dự báo thời tiết đơn giản, Google Feed không có nhiều tính năng như các ứng dụng thời tiết khác, mặc dù nhiên đó là ứng dụng thích hợp với ai ước ao kiểm tra tiết trời nhanh. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, đa số Google Feed đa số được cài để sẵn trên hầu hết các vật dụng Android.Tải xuống: Android (miễn phí).Phí sử dụng:Miễn phí.

MyRadar Weather Radar

MyRadar Weather Radar là một vận dụng thời huyết dễ sử dụng và cực mạnh khỏe mẽ, vận dụng hiển thị radar thời tiết được cho phép xem thời tiết một bí quyết nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này còn có chức năng hình ảnh chụp cấp tốc thời máu khi vẫn di chuyển.MyRadar Weather Radar có tác dụng gửi cảnh báo về thời tiết cùng môi trường, như những cảnh báo trường đoản cú trung tâm thời tiết quốc gia bao hàm khả năng nhận thông báo dựa trên buổi giao lưu của bão cùng bão nhiệt độ đới.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $2.99 (70.000 đồng) mỗi mon | $24.99 (580.000 đồng) mỗi năm.

NOAA Weather

NOAA Weather là một ứng dụng cung cấp thông tin cho tiết trời quốc gia. Ứng dụng gửi đến cho tất cả những người dùng những thông tin dự báo thời tiết bắt đầu nhất, radar hoạt hình, dự báo hàng giờ,... Chúng ta cũng có thể theo dõi một vài thành phố cùng một lúc. điểm yếu kém của áp dụng là không hỗ trợ cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $1.99 (46.000 đồng).

Storm Radar by The Weather Channel

Storm Radar by The Weather Channel có một chút biệt lập so với các ứng dụng khí hậu khác, ứng dụng cũng tin báo về thời tiết. Mặc dù nhiên, ứng dụng tập trung nhiều hơn thế nữa vào thời tiết xung khắc nghiệt như:Theo dõi bão: xem phân tích cụ thể về thời tiết hà khắc sắp tới, bao gồm thời gian bão đến, review sức mạnh, cụ thể các thành phần của bão (tốc độ gió, mưa đá, sét cùng lốc xoáy), vận tốc và vị trí hướng của bão, xác suất lượng mưa, dữ liệu theo dõi cơn bão,...Bão với bão nhiệt độ đới: Xem các con đường đi bão trước đây và dự báo hoàn hảo với tốc độ gió, sức mạnh, thời gian đến và biểu đạt báo bão.

Xem thêm: Bóng Ma Tàn Ác Full Hd - Những Bộ Phim Kinh Dị Nhất Định Phải Xem

Sấm sét: coi 100 dặm sấm sét xung quanh bất kỳ vị trí làm sao trên châu lục Hoa Kỳ.Các lớp dữ liệu tùy chỉnh: Động đất, chú ý thời tiết tương khắc nghiệt, report bão địa phương, lớp che nhiệt độ, lượng mưa,...Báo cáo bão địa phương: thừa nhận cảnh báo radar địa phương về thời tiết khắt khe từ bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ cùng trên toàn cầu, bao hàm Miami, Orlando, Minneapolis, và St Louis.Tải xuống: Android | iOS(miễn phí).Phí sử dụng: Miễn phí.

Today Weather

Today Weather là một ứng dụng thời tiết đẹp mắt và đơn giản để sử dụng, vận dụng cung cấp đúng mực các dự báo thời máu ở số đông nơi trên toàn cố gắng giới, với các tính năng:Hàng ngàn ảnh đẹp tương ứng với khí hậu và những buổi vào ngày.Thông tin dự báo 24/7 và khả năng có mưa.Bảo vệ sức khỏe với các thông tin về chất lượng không khíchỉ số UV.Cung cấp thông tin về bình minh, hoàng hôn, các đêm trăng tròn.Một số tin tức hữu ích khác: ánh nắng mặt trời thực tế, độ ẩm, tầm nhìn, điểm sương, áp suất hay hướng và vận tốc gió.Dễ dàng xem khí hậu ở bất kỳ đâu trên toàn rứa thới.Chụp và phân tách sẻ ảnh kèm với thông tin thời tiết cho bạn bè.Xem cấp tốc thời tiết với các tiện ích con.Thông báo tin tức thời tiết sản phẩm ngày.Cảnh báo thời máu nguy hiểm.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $4.99 (115.000 đồng)

WeatherBug

WeatherBug là một ứng dụng miễn chi phí nổi bật đối với tất cả thiết kế cùng giao diện bạn dùng, áp dụng cung cấp cho tất cả những người dùng những thông tin thời tiết phong phú không chỉ trong thành phố của người tiêu dùng mà còn cho các khu vực lân cận, dự báo nhanh và lưu ý về tiết trời nguy hiểm, dữ liệu dự báo thiết yếu xác, quanh vùng qua GPS.Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số chức năng như bản đồ tương tác, dự đoán thị giác, máy hình ảnh trực tiếp trên những vị trí đang chọn, tích hợp social để share những lưu ý thời tiết.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $19.99 (463.000 đồng).

The Weather Channel

The Weather Channel là một ứng dụng thời huyết miễn phí. Ứng dụng này cung cấp cho chính mình rất nhiều dữ liệu về khí tượng như sức nóng độ, gió và tài năng hiển thị theo giờ, hằng ngày và dự đoán trong 10 ngày, độ ẩm, chỉ số UV, trung bình nhìn, điểm sương, áp suất, lượng mưa, những sự kiện thời tiết và chú ý thời tiết xung khắc nghiệt,...Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $9.99 (230.000 đồng).Weather UndergroundWeather Underground là một ứng dụng thời tiết thịnh hành cung cấp 7 widget tiện dụng, giữa những tính năng tốt nhất có thể của widget này là màu ánh nắng mặt trời động. Tài năng này thay đổi màu nền của widget sao tương xứng với vị trí của bạn. Bởi vì vậy, thậm chí còn không đề xuất xem thông tin bạn cũng có thể đoán được tình trạng thời tiết hiện tại thông qua màu sắc.Ứng dụng cung cấp cho bạn biết tình hình thời tiết hiện tại, đoán trước hàng giờ đồng hồ và hàng ngày cộng với thông tin tóm tắt về quality không khí, thời gian mặt trời mọc cùng lặn, tương tự như tính năng Smart Forecasts (dự báo thông minh) dựa trên các vận động yêu thích, tin tức về sức mạnh như nguy cơ tia rất tím, dịch cúm cục bộ,...Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $1.99 (46.000 đồng) mỗi năm.

What The Forecast?!!

What The Forecast?!! là trong số những ứng dụng thời tiết mới. Ứng dụng này cung cấp cho bạn những câu đố vui biểu thị thời tiết mặt ngoài. Xung quanh ra, ứng dụng bao gồm dự báo mỗi ngày trong 10 ngày, dự đoán hàng giờ trong 48 giờ, chu kỳ mặt trăng, chỉ số unique không khí,... đây chắc hẳn rằng là một ứng dụng thời tiết độc đáo cho đầy đủ ai thích phần nhiều điều cơ bản nhưng cũng không hề thua kém phần độc đáo.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng: $1.99 (46.000 đồng).

Yahoo Weather

Yahoo Weather là áp dụng có hình ảnh tuyệt đẹp có cả tính thông tin và nổi bật. Ứng dụng đã hiển thị hình hình ảnh về vị trí của khách hàng với thời gian cân xứng với điều kiện thời tiết trong thời gian ngày và tùy lựa chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như bản đồ vệ tinh, nhiệt với radar tương tác.Yahoo Weather không có khá nhiều tính năng cụ thể như các ứng dụng khác, tuy vậy đây lại là vận dụng tốt, thân mật với người tiêu dùng và tương thích sử dụng mặt hàng ngày.Tải xuống: Android | iOS (miễn phí).Phí sử dụng:Miễn phí.