Tuyển Tập Phim Ma Hay Nhất

Phim ma vốn là thể loại đam mê rất nhiều giới trẻ hiện nay. Những câu chuyện ám ảnh, rùng rợn, tởm dị luôn làm con người xem tò mò. Với sự phân phát triển của công nghệ làm cho phim ngày nay, rất nhiều bộ phim ma càng ngày càng chân thực ra đời. Dưới đây là đứng đầu 10 bộ phim ma kinh dị tốt nhất mọi thời đại nhưng bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Tuyển tập phim ma hay nhất


Nội dung chính:


Annabelle

Đạo diễn: John R. Leonetti

Ngày công chiếu: 3 mon 10 năm 2014

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: cực kỳ nhiên, kinh dị


Nằm vào series nổi tiếng The Conjuring, Annabelle là một trong những bộ phim ma tốt nhất mọi thời đại. Nội dung phim kể về câu chuyện của vợ chồng John Form và Mia khi sở hữu một bé búp bê bị ám tên Annabelle. Từ sau khi 2 người bao gồm con búp bê đó, mọi việc trong đơn vị đều trở yêu cầu bất thường, thậm chí cả Mia còn bị thương.

Xem thêm: Đường Sắt Có Hai Phương Án Đổi Trả Vé Tàu Kể Từ Ngày 2, Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim phụ nữ kẻ áo khóa ngoài đen

Trong lúc Rose cố gắng lôi Kat bay khỏi sự ám ảnh của một thế lực vô hình dung tàn ác. Thế lực đó hướng dẫn cô giết chết tất cả mọi người vào tu viện bằng bí quyết chặt đầu mọi người, tức thì cả người bạn thân Rose của cô. Sau đó, Kat bị giam giữ trong bệnh viện trung ương thần cùng được trừ tà bởi các mục sư. Và sau đó, được mọi người tiết lộ rằng Joan đó là Kat, Joan chỉ là một cái thương hiệu giả.


Bộ phim này thật sự rùng rợn từ những cảnh phim đơn giản nhất đến những cảnh tăm tối nhất đều được thực hiện chỉn chu. Qua đó mang đến thấy sự chổ chính giữa huyết của tác giả gửi gắm qua bộ phim ma này.

Trên đây là đứng đầu 10 những bộ phim ma hay nhất thế giới mà tín đồ của thể loại này đề nghị xem. Nếu tất cả bất cứ bộ phim nào tốt hơn, hãy cùng phân chia sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé. Cùng đừng quên lưu lại danh sách phim này để “cày” dần nhé!