Khi bọn họ vừa tải Windows 7 thì mặc định chính sách Update Win 7 auto được kích hoạt, chính sách này có tác dụng cho máy tính chúng ta auto cài các bản vá và các phần mềm bổ sung cập nhật không quan trọng đối với phần nhiều người cần sử dụng phổ thông làm cho máy tính lờ đờ đi các và tốn đường dẫn internet.

Bạn đang xem: Cách tắt và bật tính năng update trong windows 7


Phiền toái tới từ Update Windows

Có thư của một độc giả gửi đến cho việc đó tôi, phàn nàn về tính chất năng tự động hóa cập nhật của Win 7 như vậy này:


“Hello anh em! thời điểm chiều này, mình có công việc cần xử lý trên máy tính xách tay (mình đang dùng Win 7), sau đó shutdown máy để đi giặt đồ. Mặc dù nhiên, vài phút sau đó, mình trở về thì thấy trang bị vẫn không tắt với bị treo màn hình hiển thị xanh, ngoài ra đang tự động cập nhật bởi vì thấy trên đó bao gồm ghi cái chữ như này “Please vày not power off or unplug your machine. Installing updates 1 of 196…’, mình cũng kiên nhẫn đợi mang lại hơn 1/2 tiếng sau, tiến trình cập nhật lên được 25 bên trên 196. Mình cảm giác có vẻ thiết bị bị treo vô thời hạn luôn luôn rồi, nhưng cũng ráng kiên trì đợi, may cơ mà cũng cập nhật xong. Từ bỏ đó mỗi lúc có thông báo update từ Windows 7, bản thân lại nổi không còn cả domain authority gà, sợ hãi lắm luôn. Bạn bè có cách nào nhằm tắt luôn luôn cái tính năng update củ chuối của Windows 7 này không? Mình có thể tùy chỉnh cấu hình ở đâu được? Cảm ơn bằng hữu trước nhé”

Trước không còn quartetpress.com xin cảm ơn người đồng đội vì đang gửi thắc mắc cho team! Đừng lo quá nhé! vẫn đang còn cách tắt update win 7 một cách tiện lợi dành cho mình đây! chỉ cần vào Settings và đổi khác một số thứ trong số đó là được, chẳng hạn như đổi khác giao diện với reset lại tính năng cập nhật Windows 7. Hãy kiên nhẫn xem hết bài viết này nhé, bọn chúng mình đã chỉ cho mình thực hiện giải pháp tắt update win 7 theo từng bước một cụ thể.

Có thể bạn cần:

Chi tiết phương pháp tắt update win 7 theo từng bước cụ thể

Nói chung, tính năng tự động hóa cập nhật của Windows 7 thường giỏi xảy ra những vấn đề gây cực nhọc chịu cho những người dùng, tuyệt nhất là sau khi cài đặt lại hệ quản lý hoặc update lên phiên phiên bản mới, kể từ thời điểm tính năng “Install updates automatically” của Windows 7 phát triển thành một tùy lựa chọn mặc định với sẽ tự động khởi chạy mỗi khi khối hệ thống xuất hiện thông báo có phiên phiên bản mới cần cập nhật. Mặc dù nhiên, dù nguyên nhân có là gì đi chăng nữa, sau đấy là hướng dẫn chi tiết cách tắt update win 7, rất 1-1 giản:

Bước 1. Mở Control Panel trên PC của người tiêu dùng và click vào tab System & Security.

*

Bước 2. Chọn Windows Update nằm dưới cửa sổ System & Security

*

Và sau đó, bạn cũng có thể thực hiện tại theo 2 cách thức sau trên đây để thiết lập cấu hình lại hào kiệt Windows Update.


Phương pháp 1. Nhấn thẳng vào phần Turn automatic updating on or off một trong 3 options nghỉ ngơi hình trên, bao gồm: check for updates and View installed updates. Chúng ta có thể click vào một trong 3 loại đó để thiết lập tùy chọn.

Phương pháp 2. Nhấn thẳng vào phần Windows Update để chọn đổi khác thiết lập, sau thời điểm nhấn cửa sổ dưới sẽ auto hiện ra.

*

Bước 3. Lựa chọn các tùy chọn cập nhật. Nói chung, thường sẽ sở hữu được 4 tùy lựa chọn được liệt kê như hình mặt dưới:

Install updates automaticallyDownload updates but let me choose whether to install themCheck for updates but let me choose whether to tải về and install themNever check for updates.

Thành thực mà nói, chừng nào chúng ta còn chọn các tùy chọn tương quan đến việc cập nhật, chúng ta vẫn vẫn phải đối mặt với những vấn đề tương quan như đang nêu ở đầu bài. Chính vì như vậy hãy chọn tùy lựa chọn Never kiểm tra for updates dòng sau cùng nếu như các bạn chẳng khi nào quan trung khu đến vấn đề cập nhật HĐH nhé.

*

Bước 4. Hoàn vớ tùy chọn tùy chỉnh thiết lập lại theo ý bạn.

Bước 5.

Xem thêm: Số Áo Của Các Cầu Thủ U23 Việt Nam Ở U23 Châu Á, Số Áo Của Các Cầu Thủ

Click nút Ok để vận dụng thiết lập.

Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng máy tính một cách dễ chịu mà không gặp phải ngẫu nhiên sự cố giận dữ nào liên quan đến việc update của Windows 7 nữa. Cùng trên đó là cách tắt update Win 7, hãy làm mỗi bước một theo hướng dẫn các bạn nhé.

Một số để ý khi tắt update Win 7

1. Đừng lúc nào tắt nóng máy tính khi đang trong quá trình update Windows.

Trong tình huống sử dụng hằng ngày, khi thiết bị tính gặp mặt phải vấn đề bị treo ở screen xanh lúc đang auto cập nhật, nhiều người dùng thường tốt bấm nút nguồn nhằm tắt nóng máy tính xách tay khi thấy tiến trình update diễn ra thừa lâu. Mặc dù nhiên, dù yêu cầu đợi bao lâu đi nữa, quartetpress.com khuyên răn bạn chớ nên tắt nóng đồ vật tính bằng phương pháp bấm nút nguồn hoặc ngắt điện…điều này có thể gây ra hầu hết hư hại không xứng đáng có so với hệ quản lý điều hành của máy,…v…v.

2. Chọn phương pháp mà Windows rất có thể tự update theo yêu cầu của bạn

Hãy lưu giữ lựa chọn cách mà Windows gồm thể tự động cập nhật theo ý bạn. Và, ngoại trừ tài năng “Install updates automatically”, việc chọn lựa tùy chọn “Never kiểm tra for updates” là điều mà quartetpress.com ko khuyến khích chính vì việc sử dụng phiên bản HĐH cũ hoàn toàn có thể khiến máy tính xách tay của bạn chạm chán phải một số vấn đề không giống nhau, như các vấn đề treo vật dụng thường xuyên, máy tất yêu khởi động, các lỗi liên quan đến câu hỏi load file khối hệ thống và hầu hết lỗi không giống nữa.Vì vậy,việc tắt tự động update win 7 là điều cần cân nhắc.

3. Luôn luôn luôn backup dữ liệu máy tính

Dù các bạn sử dụng máy vi tính theo bí quyết nào đi chăng nữa, đừng bao giờ quên việc backup thời hạn để đề phòng sự nắm mất tài liệu nhé.


Không nên. Bài toán update Windows 7 giúp hệ điều hành và quản lý sửa các lỗi về khối hệ thống và bảo mật, giúp thiết bị tính vận động ổn định hơn.


Trong cách 3 như lý giải thì các bạn chọn Never kiểm tra for updates. Lúc Windows 7 sẽ không bao giờ tự động hóa Update nữa.


Lời kết

Qua nội dung bài viết này quartetpress.com vẫn trình bày cho bạn cách tắt update win 7. Hy vọng giải pháp mà chúng mình mang lại sẽ giúp đỡ bạn quá qua phần nhiều tình huống tức giận mà bài toán cập nhật auto win 7 gây nên cho bạn. Giả dụ thấy bài viết có ích, hãy nhấn lượt thích & nói qua để ủng hộ team các bạn nhé!.