quartetpress.com Thuyết minh với vietsub bộ phim (tuoi thanh xuan 2 tron bo phan 1 va phan 2), lồng giờ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 2 tập 38


*

*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74-End

Ở rất nhiều tập sắp tới, nhất là các tập Linh và Junsu làm việc Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim truyền hình sẽ khiến cho tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, 2016 thực sự là một trong những năm thành công với anh lúc các bộ phim anh đạo diễn đầy đủ được người theo dõi yêu thích với giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa đã có được HCV tại tiệc tùng, lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự hết sức cảm ơn nỗ lực của các người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Giả dụ chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn không thể làm nên những thành công xuất sắc này. Tôi xin được share niềm vui đến toàn bộ mọi người và hy vọng những bộ phim truyện mới về sau của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không phải 1 thiếu phụ diễn viên khác vào vai Lam, với thời đặc điểm này thì cũng có khá nhiều người ko ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi vì nghĩ rằng cô ko hợp. Tuy thế cuối cùng, với hồ hết gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ lựa lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều đó đã được tính trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời gian đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, bạo phổi Trường đều phải sở hữu những người không thấy phù hợp, dễ dàng vì người theo dõi đã thân quen và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên ráng hệ trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về tuyển lựa Lã Thanh Huyền cho vai Lam giai đoạn 6 năm sau, tôi cũng đã có những cân nhắc kỹ càng, nhất là sau bộ phim ‘Tình yêu thương không hứa trước’ cơ mà Huyền sẽ đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở

- những khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu bao gồm Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng nghe ý kiến khán giả và không ít người dân mong ý muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể quyết định được điều đó mặc dù toàn bộ ekip cũng giống như các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, ví như thực sự tất cả phần 2 chúng tôi sẽ phải có một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mới lạ chứ không thích kéo dài bộ phim truyện mà không cuốn hút được khán giả.

Ê cấp bách 'Zippo, mù tạt với em' dấn giải tại LH truyền họa toàn quốc về tối 24/12

- Việc triển khai các dự án công trình hợp tác, nhất là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích các và góp thêm phần vào thành công của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. đề xuất nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt và Em’ không đến với shop chúng tôi một cách ngẫu nhiên. Đó có thể coi là một trong bước trưởng thành và cứng cáp của bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều tập phim nhưTình yêu thương không hứa trướcvà đặc biệt quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho shop chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tiến bộ của Hàn Quốc, cách kể chuyện với máu tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, chúng tôi học hỏi, vận dụng chứ không phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều này giúp công ty chúng tôi tạo ra những bộ phim thuần Việt nhưng tất cả sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim truyền hình nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh và Nhã Phương vào Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có khá nhiều người đã tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh có thể tiết lộ chút ít về mọi tập tiếp theo? lúc nào thì huyết tấu câu chuyện phim trở nên nhanh hơn?