Must-know French là một cuốn sách tuyệt vời dành cho những bạn chuẩn bị hoặc đang học tiếng Pháp. Với tiếng Pháp, 4000 từ vựng đã có thể giúp bạn giao tiếp với người bản xứ. Cuốn sách Must-know French: 4000 từ vựng cần biết của tác giả Eliane Kurbegov không chỉ tập hợp những từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, từ thường thức đến chuyên ngành mà mỗi từ đều có ví dụ minh họa trong một câu, một ngữ cảnh nhất định, cực kỳ dễ học, dễ hiểu.

*

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Must-know French: 4000 Từ vựng đem lại khả năng giao tiếp tiếng Pháp vượt trội (4000 Words That Give You the Power to Communicate)

Tác giả: Eliane Kurbegov

Nhà xuất bản: McGraw-Hill

Ưu điểm vượt trội:

Học hơn 1000 cấu trúc câu thông dụng liên quan đến kinh doanh, du lịch và các giao tiếp thường ngày, chia làm 12 chủ đề chính, bao quát mọi vấn đề trong cuộc sống.Trang bị hơn 50 mẹo cần biết để ghi nhớ tiếng Pháp.Tự tin hơn trong tiếng Pháp với 100 bài tập thực hành và tự đánh giá.

CÁC CHỦ ĐỀ TRONG SÁCH

Giao tiếp hàng ngày: Giới thiệu, chào hỏi, từ loại liên quan đến con người, thư, giấy mời, email…Con người và các mối quan hệ: Miêu tả người, cá nhân, tính cách, gia đình, bạn bè, quốc gia, vùng miền, quốc tế…Cơ thể người, sức khỏe, y dượcGiáo dục và du họcMua sắm, thời trang và dịch vụNhà cửa và các hình thức cư trúCông việc, tài chính, kinh tếThời gian thư giãn: Nghệ thuật, đa phương tiện, đọc sách, thể dục thể thao, kì nghỉ, thời gian rảnh…Di chuyển: Phương tiện giao thông, Du lịch, Nhà hàng – khách sạn…Xã hội và chính phủ: Luật pháp, hiến pháp, khoa học quốc tế…Tự nhiên và môi trường: Vũ trụ, các hành tinh, thời tiết, mùa, hệ sinh thái, ô nhiễm môi trường, mùa màng, ruộng vườn, vật nuôi…Đo lường, số, thời gian

… và hàng loạt các bài tập thực hành có lời giải.

TẢI SÁCH

VFE xin chia sẻ miễn phí cuốn sách này tới các bạn đã, đang và sẽ học tiếng Pháp. Hãy tải về, in ra và học mỗi ngày vì đây chắc chắn nên là một trong những cuốn sách gối đầu giường, góp ích không nhỏ cho quá trình học tiếng Pháp của bạn!