Theo ý niệm Á Đông thì mọi người sinh từng giờ lại sở hữu số phận không giống nhau. Thế nên việc xem phong thủy qua ngày tháng năm sinh với giờ sinh là bài toán rất đặc biệt để biết được tương lai vận mệnh mọi cá nhân hiện tại và tương lai. Dưới đây là phần gợi ý và luận giải tin báo tốt xấu lúc xem phong thủy giờ đẻ cho bạn. Giúp đỡ bạn biết coi tuổi mình tất cả phải sinh vào giờ hoàng đạo không?


- lựa chọn giờ, ngày, mon năm sinh tuổi các bạn (Âm lịch).- dìm Xem bói giờ sinh để xem tử vi phong thủy theo tiếng sinh cuộc đời bạn tốt hay xấu.

Bạn đang xem: Tử vi xem ngày tháng năm sinh


Giờ sinh Tý (23-1h)Sửu (1-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Mục đích câu hỏi xem bói tra cứu tử vi phong thủy online theo giờ đồng hồ sinh?

Tiện ích xem tra cứu tử vi online đó là tiện ích cung cấp cho bạn biết về lá số tử vi của chính mình qua tiếng sinh. Tuy nhiên do qui định xem bói tử vi theo tiếng đẻ kết hợp ngày với năm âm lịch.

*
Tra cứu bói lá số tử vi phong thủy theo giờ sinh

Do vậy nếu khách hàng không nhớ chuẩn chỉnh ngày đẻ âm của mình hoàn toàn có thể đổi ngày âm dương. Thông qua đó các bạn sẽ biết được vận mệnh cũng như tính cách của chính mình trong sau này ra sao. Vào trường đúng theo xem bói giờ đồng hồ sinh cho kết quả khó khăn, không may trong tương lai. Việc này đang giúp chúng ta có thể chủ động đón nhận và nỗ lực để tìm bí quyết vượt qua cực nhọc khăn. Cùng với mục đích nâng cao vận mệnh của bản thân được giỏi lên.


Xem bói giờ sinh đoán vận mệnh theo thuyết Đế vương

Thời xưa luôn luôn tin rằng, cuộc sống của một con người trở ngại hay may mắn phụ thuộc rất lớn vào giờ đẻ của mình. Vớ cả phụ thuộc vào vào thời điểm bạn được xuất hiện trên địa điểm nào của khung người Hoàng Đế. Từ vị trí đó sẽ cho bạn biết giai từng tiến độ của cuộc sống bạn như thế nào vì có sự phù trợ của Hoàng Đế.

Theo thần thoại thì kế hoạch cổ trung hoa được cho là vì Hoàng Đế phát minh sáng tạo ra, một nhân vật lịch sử một thời của lịch sử vẻ vang Trung Hoa. Ông cũng được xem là người khai sáng nền văn minh của Trung Quốc. Trong cuốn lịch này chứa những vần thơ về 4 mùa và gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào những vần thơ này bạn ta dự đoán chung về số phận của mỗi cá nhân tùy từng địa chỉ của fan đó trên cơ thể ông. Tất yếu vị trí này sẽ phụ thuộc vào vào giờ mùa đẻ của đứa bé.


Xem tử vi phong thủy theo giờ đồng hồ sinh online miễn phí cho thấy điều gì?

Xem bói tử vi phong thủy trọn đời, theo ngày tháng sinh giờ đồng hồ đẻ miễn phí. Các bạn sẽ biết được số phận của mình tốt xấu như thế nào trong tương lai? Vậy rõ ràng như cụ nào, mời bạn hãy tham khảo cụ thể sau đây. Để biết mình có sinh giờ đồng hồ hoàng đạo không?


Người này tín đồ mạnh mẽ, tuy nhiên rối rít nên dễ dàng dính thị phi. Vận hạn dễ xẩy ra vào những năm 12, 18, 36, 45, 58, thọ 89 tuổi. Trong những số đó người nam hay cứng cỏi, hay bị dao động, không ổn định. Tuy vậy lại gặp gỡ nhiều may mắn, được mọi bạn giúp đỡ. Phái đẹp sẽ chạm chán được người ông xã tốt. Bọn họ là mẫu bạn coi trọng năng lực và unique cuộc sống. Hay thích nỗ lực vươn lên vào sự nghiệp với họ có xu hướng thích một người đàn ông có trí tuệ, có chí tiến thủ.

Nếu sinh vào mức 23h00 – 23h40, mệnh dễ khắc mẹ. Trong các bước thấy tiến thân thì ít mà kỹ năng bị đẩy lùi vô cùng cao. Côn trùng quan hệ tiếp xúc không thuận lợi, lộc tài thất thường.Nếu sinh vào tầm khoảng 23h40 – 00h20, đấy là mẫu tín đồ quyết đoán, quá trình có lúc gặp mặt khó khăn. Mặc dù thành công vẫn đến, cực tốt khi ra đi nhà.Nếu sinh vào tầm khoảng 00h20 – 1h, mệnh tự khắc cha, ít khi được sự giúp đỡ của tín đồ thân. Họ còn là một người làm việc không nguyên tắc, khó khăn giữ được lộc. Tuy vậy cuối đời lại tốt.

Người sinh vào khung giờ Sửu tất cả duyên với bố mẹ không nhiều, tốt xung khắc ít ở gần. Tuy vậy đây lại là mẫu bạn mang phẩm hóa học cao quý. Quá trình phát triển, có khả năng trở thành lãnh đạo. Vận hạn dễ xẩy ra vào những năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi.

Nếu là phái đẹp sinh vào khung giờ này, tài năng vợ ông chồng do công việc phải sinh sống xa nhau. Tính phương pháp người ck dễ gồm xu hướng luôn luôn coi bản thân là hàng đầu và quá trội hơn đông đảo người. Cảm tình không phải lúc nào cũng ấm áp.

Nếu sinh vào khoảng 1h00 – 1h40, tức là đầu giờ Sửu là tốt, giờ không xẩy ra xung khắc.Sinh vào mức 1h40 – 2h20, tức giữa giờ Sửu, các bạn là fan tốt, có vk hoặc ck là bạn thành đạt. Quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận xuất sắc đẹp.Sinh vào tầm 2h20 – 3h, cuối tiếng Sửu. Các bạn là người lương thiện, tuy thế lại tương khắc mẹ. Cho nên phải tự bạn dạng thân nỗ lực, ra đi lập nghiệp bắt đầu dễ thành công.

Người sinh giờ đồng hồ Dần, bọn họ thường nên xa quê lập nghiệp thì mới thuận lợi thành công. Với côn trùng quan hệ các bạn em có sự xa cách. Thủa nhỏ dại có vận mệnh không được thuận lợi, tới khi trung niên bắt đầu dần giỏi hơn với cuối đời thừa kế tài lộc. Vận hạn dễ xảy ra ở 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi.

Sinh vào thời gian 3h00 – 3h40, là người có mệnh tự khắc cha. Là người thông minh, tự phiên bản thân phấn đấu để đạt thành công. Tính bí quyết có xu hướng không ổn định, cuối đời được xem là người có phúc.Sinh vào lúc 3h40 – 4h20, nếu không tồn tại xung khắc thì phụ huynh đều mạnh mẽ tới già. Cuộc sống đời thường nhiều quang vinh phú quý, cuối đời thanh tịnh.Sinh vào tầm 4h20 – 5h00 được là fan khắc mẹ. Do vậy cũng nên tự lực cánh sinh. Ko được nhờ fan trong mái ấm gia đình mấy, có xu hướng thích đi tu.

Người sinh vào giờ này cảm nhận sự hỗ trợ từ bố mẹ hay người thân trong gia đình có hạn. Thế nên ít bao gồm những thành công vang dội. Vận mệnh thời trẻ không mấy suôn sẻ. Mặc dù cuối đời bao gồm sự bình ổn hơn. Vận hạn thường xuất hiện vào thời gian 18, 26 tuổi, nhưng có thể thọ tới 90 tuổi.

Sinh vào tầm khoảng 5h00 – 5h40, là người mang mệnh tự khắc mẹ. Thế nhưng lại được hưởng nhiều tài lộc, giúp cho công việc gia đình được hưng thịnh.Sinh vào lúc 5h40 – 6h20, là người có mệnh không bị khắc phá, lộc tài không cầu mà đến. Khả năng quá trình đi lên theo nghề võ.Sinh vào tầm khoảng 6h20 – 7h, lại là người khắc mệnh cha, các bước có khi thành bại, lộc tài quan trường cuối đời đạt tới mức bình thường.

Người sinh vào giờ này có anh chị em trong công ty là người dễ thành đạt. Bản thân người sinh giờ đồng hồ này thông minh cần hiển. Tuy nhiên lại bị hao tổn lúc trung niên. Cuối đời kiến thiết xây dựng lại được và có thể an hưởng tuổi già. Vận hạn dễ xảy ra vào 19, 27, 36, 39 tuổi, thọ 75 tuổi.

Sinh vào mức 7h00 – 7h40, là người mang mệnh tự khắc cha. Nếu là người con trưởng trong bên thì tình cảm bằng hữu xa cách. Mặc dù vậy may mắn là fan tư chất thông minh, hiền từ nên hạn khủng thành nhỏ.Sinh vào mức 7h40 – 8h20, là bạn mang mệnh khắc mẹ. Lộc tài tại mức bình thường.Sinh vào mức 8h20 – 9h00, là người có tính công bằng, vui vẻ, ổn định.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Tại Sao Quả Đất Lại Có Màu Xanh, Tại Sao Trái Đất Lại Có Màu Xanh


Người sinh giờ đồng hồ Tỵ bẩm sinh khi sinh ra thông minh, cấp tốc nhẹn. Cho nên họ nhanh chóng đạt được nhiều thành vô tư khả năng của phiên bản thân. Tuy nhiên duyên với đồng đội lại mỏng tanh do tự khắc mệnh fan thân. Vận hạn dễ xảy ra vào 30, 36, 49 tuổi, nếu như qua thì lâu 74 tuổi.

Sinh vào mức 9h00 – 9h40, là tín đồ khắc mệnh mẹ. Cuộc sống khi trẻ thừa hưởng phú quý, quyền hành trong tay.Sinh vào mức 9h40 – 10h20, sở hữu mệnh tự khắc cha. Là người dân có chí khí phệ và hay cân nhắc chuyện của đa số người.Sinh vào tầm 10h20 – 11h00, mệnh không biến thành khắc phá. Côn trùng quan hệ với đa số thành viên trong nhà những hòa thuận. Tính giải pháp dễ gần, nhanh nhẹn.

Người sinh giờ này mang tính cách vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình. Họ hoàn toàn có thể đi con phố riêng chứ không theo nghề của gia đình. Vận mệnh niên thiếu cùng trung niên rất mèo lợi, khoan thai nhã, được an hưởng phúc lộc về già. Vận hạn xẩy ra vào 30, 32, 36, 49, thường là về bệnh tật, lâu 78 tuổi.

Sinh vào mức 11h00 – 11h40, mệnh không không trở nên khắc phá. Họ với trí lý tưởng hơn người, hưởng trọn trọn phú quý. Là fan ít thừa nhận sự giúp đỡ của phần đa người. Trường hợp lập nghiệp xa nhà sẽ rất tốt.Sinh vào tầm khoảng 11h40 – 12h20, mệnh bị xung khắc cha, cuộc sống chạm mặt nhiều cạnh tranh khăn. Tuy nhiên khổ trước vui tươi sau, thừa kế phúc về sau.Sinh vào thời gian 12h20 – 13h00, mệnh tương khắc mẹ, không tuân theo nghề phụ thân mẹ, kết hôn kha khá muộn.

Người sinh giờ nay thì mẹ cha dễ tương khắc nhau. Thành thân thời gian cơ hàn, trung niên chạm chán nhiều khó khăn nhưng về cuối đời lại sở hữu lộc tài dư thừa. Vận hạn thường xảy ra vào 19, 29 với 56 tuổi, lâu 73 tuổi.

Sinh vào khoảng 13h00 – 13h40, mệnh không biến thành khắc phá, thiếu hụt thời mệnh khổ nhưng trong tương lai được an nhàn.Sinh cơ hội 13h40 – 14h20, mệnh tương khắc cha, dễ thành công xuất sắc và bao gồm danh vọng.Sinh cơ hội 14h20 – 15h00, mệnh xung khắc mẹ, thừa kế tài lộc. Mặc dù lại ít dấn được trợ giúp từ tín đồ khác.

Người này còn có mệnh buộc phải đi xa, người thân dễ bị bệnh tật. Lúc trẻ cuộc sống thường ngày không được thuận lợi, về già ví như hướng thiện đang sinh phú quý. Vận hạn thường xảy ra vào 19, 22, 26, 38, 49, trường hợp qua thì thọ 77 tuổi.

Sinh vào thời gian 15h00 – 15h40, fan sinh giờ này mệnh không trở nên khắc phá. Chạm mặt tai họa được quý nhân góp đỡ, cuộc sống đời thường ổn định, con cái ngoan ngoãn..Sinh vào tầm khoảng 15h40 – 16h20, mệnh xung khắc cha, không hòa phù hợp với người thân. Lúc nhỏ dại thiếu thốn, sau từ bỏ thân tạo nên dựng cơ nghiệp, phúc lộc dư thừa.Sinh thời điểm 16h20 – 17h, mệnh xung khắc mẹ, anh chị em em dễ chạm mặt vấn đề về hôn nhân. Là mệnh khi gặp nguy đều được hóa giải.

Người sinh giờ đồng hồ này, gia đình có khá nhiều phúc đức, tính bí quyết đôn hậu. Nhưng quan hệ với người thân trong gia đình không được thuận lợi. Ban đầu vận mệnh không đúng định, trung niên và sau đây lại tốt. Vận hạn hay vào 22, 28, 38, 49, lâu 77 tuổi.

Sinh thời gian 17h – 17h40, mệnh không tự khắc phá, là fan thông minh khéo léo. Cuối đời mọi câu hỏi đều được như ý.Sinh cơ hội 17h40 – 18h20, mệnh tự khắc cha, ko hòa thuận với người trong nhà. Bề ngoài có vẻ rảnh rỗi nhưng lại tốt suy nghĩ.Sinh lúc 18h20 – 19h, mệnh khắc mẹ, tính tình gấp vã lạnh nảy. Sự nghiệp bao gồm thành bao gồm bại, cuối đời dễ gặp mặt cô đơn.

Người sinh giờ đồng hồ Tuất hợp lý hơn người, xuyên suốt đời hưởng trọn phúc, sinh được 2 con. Tuy nhiên vận thế giao động không được ổn định định. Vận hạn thường xẩy ra vào 16, 29, 36 tuổi, lâu 80 tuổi.

Sinh lúc 19h00 – 19h40, mệnh xung khắc cha, chúng ta ít nhận ra sự hỗ trợ của fan thân. Mang tính cách phía thiện, trong tương lai hưởng phúc.Sinh thời điểm 19h40-20h20, mệnh tương khắc mẹ, ko được sự trợ giúp từ fan thân. Chạm chán họa có thể chuyển thành cát, cuối đời thừa hưởng phúc trọn vẹn.Sinh cơ hội 20h20 – 21h00, mệnh không biến thành khắc phá, thông minh, tiếp nối nhiều nghề.

Là bạn nhanh nhẹn, nhưng có cuộc sống khá vất vả, dễ chạm chán tai tiếng. Ban sơ khó theo nghề của phụ thân mẹ, trong tương lai mới được cát lợi, rất tốt đẹp. Vận hạn dễ vào mức 1, 2, 26, 36, 39, 49, 56 tuổi, thọ 78 tuổi.

Sinh thời điểm 21h00 – 21h40, mệnh khắc mẹ, có tính khoan dung. Tuy nhiên không gần tín đồ thân, khi nhỏ dại vất vả về sau mới no đủ.Sinh thời điểm 21h40 – 22h20, mệnh không biến thành khắc phá, là bạn thông minh, cuối đời hưởng phúcSinh thời điểm 22h20 – 23h00, mệnh khắc cha, tính lương thiện mà lại hấp tấp. Ban sơ vất vả, vợ ck hay mâu thuẫn.

Bói tử vi theo tiếng sinh khá đối chọi giản

Xem phong thủy trọn đời theo giờ sinh cho thấy thêm vận mệnh, tính cách của người sử dụng như vắt nào? trường đoản cú đó có thể lên planer cho bản thân trong tương lai. Cũng như tận dụng núm bắt thời cơ phát triển sự nghiệp. Ngoài ra nếu vận mệnh của một bạn không tốt. Hoàn toàn có thể áp dụng một số các yếu hèn tố khác giúp nâng cấp vận mệnh. Như xem ngày giỏi mua xe, chọn biển cả số xe pháo đẹp, xem năm sinh nhỏ hợp tuổi, chọn color hợp phong thủy, v.v. Nhằm mục đích kích tài vận, đưa về cho cuộc sống chuyển đổi theo chiều hướng xuất sắc hơn.