Những tủ lạnh và tủ đông chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc chạy bởi pin tác dụng cao này có thể được tinh chỉnh bởi một hoặc nhì tấm pin khía cạnh trời (100 - 200 watt) với một bank pin chu kỳ luân hồi sâu nhỏ. Nếu khách hàng đang có ý định sống ngoại trừ lưới điện, thì việc chọn mua một dòng tủ giá buốt chạy bằng năng lượng mặt trời hiệu quả có lẽ rằng là trong số những khoản đầu tư tiết kiệm túi tiền nhất mà bạn cũng có thể thực hiện. Tủ lạnh bao gồm lớp biện pháp nhiệt bằng polyurethane với tủ bằng vật liệu thép phủ. Sản phẩm công nghệ nén bộ động cơ DC không thanh hao than chuyển động trên 12 hoặc 24 VDC. Khối hệ thống đóng băng tốt trong tủ đông giúp sút sự tích tụ sương giá bán để duy trì thấp cùng chúng thuận lợi làm sạch bằng phương pháp sử dụng lỗ thoát nước sống dưới cùng của thiết bị. Cùng với lớp phương pháp nhiệt dày và khối hệ thống làm giá buốt được tối ưu hóa cho năng lượng mặt trời, tủ lạnh với tủ đông hỗ trợ khả năng vận động kinh tế và an toàn và đáng tin cậy vượt trội.


Bạn đang xem: Tủ lạnh năng lượng mặt trời

Gửi yêu thương cầuNói chuyện ngay

Xem thêm: Hơn 999+ Bài Thơ Chế Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Hài Cười Vỡ Bụng

giao hàng nhanh Đảm bảo quality Dịch vụ người sử dụng 24/7Giơi thiệu sản phẩm

【Mô tả Sản phẩm】

Những tủ lạnh cùng tủ đông chạy bằng pin hoặc năng lượng điện cực công suất cao này được tinh chỉnh và điều khiển bởi một hoặc nhì tấm pin phương diện trời (100 - 200 watt) và một bank pin chu kỳ sâu nhỏ. Ví như bạn" vẫn định sống nhờ vào lưới năng lượng điện tiện ích, thì việc chọn mua một dòng tủ lạnh lẽo chạy bởi điện rất hiệu quả có lẽ là trong số những khoản chi tiêu tiết kiệm túi tiền nhất mà chúng ta cũng có thể thực hiện.

Các thiết bị hiệu quả cao với khoảng tiêu thụ năng lượng cực thấp yêu mong một khối hệ thống PV nhỏ hơn cho yêu cầu làm lạnh. Tủ lạnh bao gồm lớp biện pháp nhiệt polyurethane với tủ thép phủ. Lắp thêm nén động cơ DC không thanh hao than hoạt động trên 12 hoặc 24 VDC. Khối hệ thống đóng băng thấp trong tủ đông giúp giảm sự hội tụ sương giá chỉ để bảo trì thấp và chúng dễ dãi làm sạch bằng cách sử dụng lỗ thoát nước ở dưới cùng của thiết bị. Cùng với lớp bí quyết nhiệt dày và khối hệ thống làm lạnh lẽo được về tối ưu hóa cho tích điện mặt trời, tủ lạnh và tủ đông cung cấp khả năng hoạt động kinh tế và tin cậy vượt trội.

【Danh sách thành phần】

Mục

Thiết bị

sự chỉ rõ

Định lượng

1

Tủ lạnh

30 L / 50W / 110L

1 chiếc

2

Bảng điều khiển tích điện mặt trời

Poly hoặc Mono, 100W / 200W

1 hoặc 2 chiếc

3

ắc quy

12V hoặc 24V

1 đối chọi vị

4

Bộ điều khiển sạc

10A / 15A hiện tại

1 chiếc

5

Phụ kiện

Giá đỡ, cáp

1 Unitds

【Các nhân tài chính】

• tiết kiệm chi phí năng lượng

• hoạt động tự động

• Lớp giải pháp nhiệt polyurethane dày

• phía bên ngoài bằng thép phủ chống ăn uống mòn

• hệ thống sương giá bán thấp

• dễ ợt vệ sinh nội thất

• bộ điều nhiệt có thể điều chỉnh

【Công suất và kiểu dáng khác nhau】

*
*
*