Từ Hải Tặc Vũ Trụ Biến Thành Phu Nhân Của Thượng Tướng

(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

Bạn đang xem: Từ hải tặc vũ trụ biến thành phu nhân của thượng tướng

Thể loại: Đam mỹ, Khoa huyễn , Trọng sinh , Tương lai, Tinh tế, Cơ giáp, Quân văn, 1v1, Tình cảm, Cưới trước yêu sau, Chủ thụ, Sinh con, Cường cường, HE

Xem thêm: Top 14+ Phim 18+ Hàn Quốc Hay Nhất 2014, Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Từ khi sau khi sống lại, hết thảy cũng khác nhau. Hạ Thiêm biểu thị, hải tặc vũ trụ cái nghề nghiệp này là cỡ nào vĩ đại cỡ nào tự do. Mà đối với hắn hiện tại cái này không hiểu thấu xuất hiện trượng phu, hắn biểu thị thấp thỏm lo âu. Thượng tướng phu nhân cái này thiết lập không phù hợp hắn cái này tiếng xấu rõ ràng hải tặc a, đây là cỡ nào không được tự nhiên không..."Cha, ôm một cái. Đói đói. ." "Úc, bảo bối ngươi tỉnh nha, ngoan, cha cho ngươi tìm ăn. Đến, chậm rãi uống..." Khụ khụ, đối hắn nghĩ tới nơi nào, a đúng. Cuộc sống như vậy cỡ nào không phù hợp hắn dạng này hải tặc! Đến cùng vì cái gì hắn một hải tặc sẽ hỗn thành dạng này. . ."A, ngươi làm cái gì." Hạ Thiêm sinh khí trừng mắt nắm cả hắn eo người, đẩy ra trên thân con kia không an phận tay."Xuỵt, nói nhỏ chút, Bảo Bảo còn đang ngủ đâu. Chớ quấy rầy đến hắn." Calle Felid tư một bên nói một bên đem Hạ Thiêm kéo vào trong ngực."Ra ngoài, chớ quấy rầy đến Bảo Bảo đi ngủ." Hạ Thiêm hạ giọng, trừng mắt trước người. Mà trước mắt người kia thì không nhìn kia bạch nhãn, cúi đầu xích lại gần Hạ Thiêm lỗ tai mập mờ liếm liếm, "Vậy chúng ta đi liền ra ngoài làm một chút vui vẻ vận động đi." Lý tưởng vĩ đại dân kỹ thuật yêu suy nghĩ lung tung Đại Hải Tặc thụ người cẩn thận khi đi vào! Đây chính là hải tặc trùng sinh phát hiện chính mình vận mệnh cải biến, bị ép gả cho Liên Bang nổi danh thượng tướng cuối cùng tạo bánh bao. Sau tạo cơ giáp đánh chạy Trùng tộc chống cự ngoại địch xâm lấn cố sự. Tam quan đoan chính, kiên trì một ngày ít nhất canh một (thật nếu có thể. . ) ~﹡~﹡~﹡~﹡~﹡~﹡~﹡~〖 nguyệt ngày 24) nhập v, ngày đó ba canh, cảm tạ duy trì chính bản tiểu thiên sứ nhóm, thảo mộc thương các ngươi! . 〗~﹡~﹡~﹡~﹡~﹡~﹡~﹡~ phía dưới là thảo mộc mình cùng cơ hữu văn! ! Có hứng thú có thể đâm một chút! ... . ××. . . ××. . . ××. . . ××. . . ××. . . Tiểu thiên sứ nhóm muốn nhìn phải vui vẻ nha! ! ! Đâm nơi này là thảo mộc chuyên mục nha! Đây là thảo mộc Microblogging! Tới này thúc canh cũng được, nói chuyện phiếm cũng có thể! Lấy!


Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.