Quy trình thay đổi sim 4G Vinaphone tận nơi tránh lừa đảo

Quy trình đổi sim 4G Vinaphone tận nhà tránh lừa đảo

Hiện nay, chứng trạng lừa hòn đảo đổi sim 4G Vinaphone xẩy ra khá hay xuyên, khiến cho nhiều người tiêu dùng bị tác động trong các bước cũng như cuộc sống, nhà mạng di động Vinaphone đã chuyển ra những cảnh báo, mặc dù vẫn có khá nhiều khách sản phẩm bị lừa gạt. Chính vì thế, bà viết ngày hôm nay quartetpress.com giới thiệu tới người sử dụng hàng quy trình đổi sim 4G Vinaphone tận nhà tránh lừa đảo.Bạn đã xem: Tự đổi sim 4g vinaphone trên nhà

Chỉ với một vài thao tác hết sức solo giản, quý quý khách hàng sẽ thay đổi sim 4G Vinaphone thành công và update được đều chương trình, gói cước ưu đãi rất là hấp dẫn, né bị những thành phần lừa đảo can thiệp. Hãy cùng mày mò nội dung được share trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Quy trình đổi sim 4G Vinaphone tận nơi tránh lừa đảo:

Để giảm bớt tình trạng bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đổi sim, quý người tiêu dùng mạng Vinaphone hoàn toàn có thể tự tiến hành đổi sim tận nơi cực đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng, bằng những phương pháp hướng dẫn dưới đây ở trong phòng mạng. Những thuê bao có thể tránh được những trường đúng theo lừa đảo. Hãy xem thêm nhé!


*

Cập nhật quy trình đổi sim 4G Vinaphone tận nhà tránh lừa đảo.

Bạn đang xem: Tự đổi sim 4g vinaphone tại nhà

1/ Đổi sim 4G Vinaphone qua trang web nhà mạng:

+ bước 2: chọn vào mục Đăng ký đổi sim 4G Vinaphone.

+ cách 3: người sử dụng điền không thiếu các thông tin yêu cầu từ khối hệ thống như: họ tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, địa chỉ.

Sau khi hệ thống mừng đón được tin tức của bạn, nhân viên cung cấp từ nhà mạng mobile sẽ tương tác trực tiếp sẽ giúp bạn kết thúc việc chuyển thay đổi sim 4G Vinaphone. Bên cạnh ra, bạn có thể thực hiện đổi sim qua ứng dụng trong phòng mạng.

Xem thêm: Suri Kim Vợ Thái Vũ - 100+ Hình Ảnh Đám Cưới Thái Vũ Faptv

2/ Đổi sim 4G Vinaphone qua ứng dụng MY VNPT:

My VNPT là 1 ứng dụng khá quen thuộc với những thuê bao cầm tay Vinaphone, trên đây, quý khách hàng sẽ gắng được toàn cục thông tin về thương mại & dịch vụ di động của phòng mạng một cách thuận lợi và hiệu quả. Các thuê bao cũng hoàn toàn có thể thực hiện đk đổi sim 4G Vinaphone trải qua ứng dụng này. Chũm thể:

+ bước 1: truy vấn vào áp dụng My VNPT của nhà mạng. Nếu bạn chưa thiết lập có thể thiết lập và cài đặt ứng dụng MY VNPT tại ứng dụng STORE (thiết bị áp dụng hệ quản lý và điều hành IOS) hoặc trên CH PLAY (thiết bị cần sử dụng hệ điều hành và quản lý Android).

+ cách 2: Tiến hành đăng nhập thông qua tài khoản các bạn đã đăng ký, nếu chưa đăng ký thì chúng ta cũng có thể chọn nút Đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký tài khoản.

+ bước 3: quý khách hàng chọn vào biểu tượng ba gạch ở góc trên thuộc tay trái => chọn mục Hỗ trợ khách hàng => chọn Đăng cam kết đổi sim 4G => Điền các thông tin theo yêu cầu. Sau khi hệ thống tiếp nhận được thông tin, nhân viên cấp dưới sẽ liên hệ và bàn bạc trực tiếp với quý khách hàng hàng.

Như vậy, chưa đến một vài bước tiến hành đơn giản, quý người tiêu dùng sẽ đổi được sim 4G Vinaphone thành công ngay trên nhà mà không hẳn đi lại, hoặc lo lắng bị lừa đảo. Cấp tốc chóng thu được sim 4G Vinaphone theo ý thích và tham gia các chương trình hấp dẫn ở trong phòng mạng.

Ngay từ bây giờ hãy thực hiện đổi sim nhằm cùng tận thưởng những dịch vụ hấp dẫn và hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Vinaphone nhé. Chúc bạn thành công!