Bộ quartetpress.com nói về một nhóm vận động viên, những người được sắp xếp tham dự giải Olympic vào năm 1930, Trung Quốc. Tuy nhiên họ đã gặp phải khó khăn. Chi phí cho chuyến đi này lên tới tận 600,000 USD và chính phủ chỉ chịu trách nhiệm một nửa. Điều đó đã làm các vận động viên phải tiết kiệm từng đồng xu một. Họ tận dụng mọi khả năng của chính mình, tìm đủ mọi cách để có đủ số tiền bao gồm biểu diễn đường phố, mãi võ… Cuối cùng họ có thể thành công không? Bộ quartetpress.com trở nên sống động hài hước với sự góp mặt của các ngôi sao như Trương Vệ Kiệt, Vu Vinh Quanh


Thể loạiquartetpress.com Võ Thuật - Kiếm Hiệp
Diễn viênTrương Vệ Kiệt Vu Vinh Quanh
Thời lượng99
Quốc giaTrung Quốc-HK
trailer tử chiến đường lang quyền, lịch chiếu tử chiến đường lang quyền, ra mắt tử chiến đường lang quyền, đặt vé tử chiến đường lang quyền, vé xem quartetpress.com tử chiến đường lang quyền, khởi chiếu tử chiến đường lang quyền, rạp chiếu tử chiến đường lang quyền, thuyết minh tử chiến đường lang quyền, phụ đề tử chiến đường lang quyền, lồng tiếng tử chiến đường lang quyền, giới thiệu tử chiến đường lang quyền, 123quartetpress.com tử chiến đường lang quyền, cgv tử chiến đường lang quyền, galaxy tử chiến đường lang quyền, youtube tử chiến đường lang quyền, full hd tử chiến đường lang quyền
Đang tải bình luận...

Bạn đang xem: Tử chiến đường lang quyền


Có thể bạn muốn xem


*
Vụ Án Con Mèo Mất Tích - A Case Of A Missing Cat
*
Dã Vương - Mountain King
*
Trần Tình Lệnh: Chi Loạn Phách - The Untamed: Fatal Journey
*
Trần Tình Lệnh: Chi Sinh Hồn - The Untamed: Living Dead
*
Tân Phong Thần: Na Tra Phá Hải - Nezha Conquers the Dragon King
*
Phá Thần Lục - As God
*
Thiếu Lâm Thập Bát La Hán - Eighteen Arhats of Shaolin Temple
*
Hoàng Phi Hồng: Nộ Hải Hùng Phong - The Unity of Heroes 2
*
Diệp Vấn Ngoại Truyện (2018) - Master Z: Ip Men Legacy
*
Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất - Dragon Ball Z: The World's Strongest
×Quảng cáo
gmail.com để đặt quảng cáo
×Về bản quyền

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên quartetpress.com được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc vềngười gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác,nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. quartetpress.com luôn cố gắng đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu quartetpress.com đều hợppháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính 4K Anime 4K Đẹp, Hình Ảnh, Ảnh Nền Anime 4K Đẹp

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên quartetpress.com, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của quartetpress.com. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xácnhận bằng văn bản của Ban quản trị quartetpress.com.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua quartetpress.com vi phạm quyềnsở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định củaĐiều khoản sử dụng của quartetpress.com và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.