Tủ đông là trợ giúp đắc lực của rất nhiều gia đình; giúp giữ trữ, bảo vệ thực phẩm được chắc chắn hơn, bảo đảm hơn. Mặc dù nhiên, ở bên cạnh những loại tủ đông khuôn khổ lớn phù hợp cho những quán nước, quán ăn thì cũng đều có những loại tủ đông mini giành riêng cho những gia đình nhỏ. Vậy hãy cùng khám phá xem đứng đầu 5 mẫu tủ đông mini xuất sắc nhất hiện giờ là gì nhé.

Bạn đang xem: Tủ cấp đông loại nhỏ


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Alaska BD-150 cũng được trang bị bảng tinh chỉnh dạng cố vặn, mang lại phép chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ trong tủ trong khoảng 8 độ mang lại -30 độ C. Tủ có một ngăn với cánh có khóa bình an cùng 2 bánh xe dịch rời với 2 chân đế giúp tủ được thắt chặt và cố định rên phương diện sàn một biện pháp chắc chắn.

Xem thêm: Top 10 Bảng Xếp Hạng Mp3 Mới Nhất 2021, Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam Tuần 51/2021

Mẫu tủ đông mini này của Alaska cũng sử dụng gas R600A rất thân mật với môi trường xung quanh và đảm bảo bình an cho sức khỏe người sử dụng. Bởi vì những điểm mạnh kể trên nhưng Alaska BD-150 hiện tại đang rất được yêu thích, được nhiều khách hàng tin cẩn và lựa chọn.


Giá tham khảo: 4.250.000đ

Trên đây là top 5 mẫu tủ đông mini rất tốt hiện nay. Phần đa mẫu tủ này số đông được nhận xét cao chất lượng lượng, độ bền và độ bình yên với fan sử dụng, thân mật với môi trường. Vày đó, bạn có thể hoàn toàn yên trung tâm khi lựa chọn sử dụng những loại tủ đông này để bảo quản thực phẩm cho gia đình mình.