Yu-Gi-Oh (Vua trò chơi) là cỗ manga tiếng Nhật được chế tạo vày Takahashi Kazuki. Truyện đã có đưa thể thành những anime, đoạn Clip game và trò đùa trading thẻ game. Phần phệ bộ truyện triệu tập vào trò nghịch hỏng cấu Call là Duel Monster (tên ban đầu Gọi là Phép thuật và phù thuỷ), trong những số đó các nhân thiết bị thực hiện những lá bài xích nhằm "đấu" (duel) bởi các "quái thú" (monster) đưa lập. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một trong trò chơi xung quanh đời thực dựa trên Duel Monster.

Bạn đang xem: Yu


Yu-Gi-Oh! là câu chuyện nhắc về Muto lớn Yugi, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút yếu, nhân hậu. Cậu là cháu nội của Muto Sugoroku. Trước đây, ông cậu vốn là 1 trong những kiện tướng chơi trò chơi cực kỳ xuất sắc đẹp.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Sim Mobifone 1 Tháng, Ngày Giá Rẻ 10K, 50K, 90K


Từ bé dại, ông cậu đã dạy cậu chơi những trò chơi, cùng ông còn đến cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng tầm gần bảy năm, cậu sẽ tìm tòi và vẫn thêm ráp được thành Trò nghịch Nđần năm (千年パズル, Sennen Pazuru, "Sở ghép hình Ndở người Năm"). Nhưng cậu dường như không thể dứt được vày mhình ảnh chính của trò nghịch bị Jonoubỏ ra Katsuya ném nhẹm xuống nước vì chưng ước ao chơi xỏ Yugi. Nhưng kế tiếp, cảm kích vày Yugi đã cần sử dụng thân mình bảo đảm an toàn cậu trong một lần bị team trưởng team kỉ mức sử dụng có tính phương pháp du côn đánh, bọn họ thay đổi bạn của nhau. Jonouđưa ra lặn xuống nước cùng mang lại mảnh chủ yếu đưa đến ông nội Yugi.
Cuối cùng, Trò chơi ndại năm sẽ xong. Nhưng Tính từ lúc sau khi hoàn thành Trò đùa nngu năm, Yugi vẫn xuất hiện thêm một nhân biện pháp không giống tuy vậy cậu ko nhận ra, đó là Yangươi Yugi (Yugi trơn đêm). Cho cho đến khi Yami Bakura, chủ cài Vòng tròn ndở hơi năm search giải pháp sợ Yugi và các bạn của cậu vào một trò nghịch bị tiêu diệt fan, thì cũng chính là lúc Yugi vạc hiện ra Yamày Yugi. Trước khi cậu siêu hồi hộp khi Yami Yugi là nhân giải pháp thiết bị nhì của bản thân. Nhưng sau đó chúng ta phát triển thành các bạn của nhau.
Bộ truyện tất cả cả thảy 38 tập, được xuất bạn dạng từ năm 1997 đến năm 2004. Phần phiên bản màu sắc này bởi các bạn Jinzo thực hiện
*

*

*

*

*

AsterixBenoitDetháng SlayerDonaldDoremonDragon BallIznogoudLucky LukeLy kỳMagicMarsupilamiPapyrusRantanplanSci-fiSpirouTintinTổng hợpXì trumYakari