Hình ảnh đẹp, nội dung lôi cuốn và ngọt ngàoCandyBook hiện nay là bộ chuyện tranh Hàn Quốc được ngưỡng mộ nhất dànhcho độ tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu ÁBộ truyện gồm nhiều tập, trong số ấy mỗi tập là 1 câu chuyện cùng với hệthống nhân thứ và nội dung độc lập

Bạn sẽ xem: chuyện tranh thiên thần hộ mệnh


Bạn đang xem: Truyện tranh thiên thần hộ mệnh

*

Xem thêm: Top 13 Phim Châu Tinh Trì Hay Nhất Mọi Thời Đại (Update 2021)

*

CandyBook - thiên thần Hộ Mệnh

CandyBook là bộ truyện tranh đặc sắc dành mang đến lứa tuổi học tập trò. Mỗi tập là 1 trong những câu chuyện với khối hệ thống nhân trang bị và câu chữ độc lập. Những nhân đồ trong truyện là mọi cô cậu học tập trò tinh nghịch, xuất xắc mộng mơ nhưng mà cũng tốt nhất bụng và đáng yêu.

Từ những câu chuyện ở trường, đa số tình cảm học tập trò hồn nhiên trong trắng hay gần như xích mích vụn lặt vặt giữa các nhân vật, chúng ta sẽ gọi hơn về tình bạn, tình cảm bé người, thêm trân trọng tuổi học trò và giá trị cuộc sống.

Thiên Thần Hộ Mệnh là mẩu chuyện kể về năm người bạn nhỏ cùng cả lớp tham gia nghịch trò "Thiên thần hộ mệnh". Trường đoản cú đó, chúng ta đã trở thành thiên thần đậy mặt bí mật đi trợ giúp người khác, đồng thời cũng nhận được sự hỗ trợ và các món vàng thú vị của những người chúng ta bí ẩn. Qua trò chơi, chúng ta hiểu ra rằng được nhận là 1 trong điều siêu vui, nhưng mang đến đi cũng là một niềm niềm hạnh phúc lớn.

Thông số sản phẩm

Nhà xuất bản Mỹ thuật
Dịch giả Phạm Thị Ngọc
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phân phát hành Tân Việt
Thể loại Truyện tranh
Chiều rộng 14,5 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Candy Book - thiên thần Hộ Mệnh mới nhất

Sách - cục cưng Hộ Mệnh phân phối tại Shopee giá 31.000₫Candy Book thiên thần Hộ Mệnh bán tại Tiki giá chỉ 35.300₫Sách - thiên thần Hộ Mệnh phân phối tại Lazada giá chỉ 38.500₫Candy Book - thiên thần Hộ Mệnh chào bán tại FAHASA giá chỉ 41.600₫Sách Candy Book - cục cưng Hộ Mệnh - Như hình/Free chào bán tại Yes24 giá bán 41.600₫ ††quartetpress.com là một trong những công cụ đối chiếu giá online, không chào bán hàng. Vui lòng contact nơi chào bán để tò mò thông tin chứng trạng hàng hóa, thanh toán và chế độ vận chuyển.