Hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn và ngọt ngàoCandyBook hiện là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dànhcho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu ÁBộ truyện gồm nhiều tập, trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệthống nhân vật và nội dung độc lập

Bạn đang xem: Truyện tranh thiên thần hộ mệnh


Bạn đang xem: Truyện tranh thiên thần hộ mệnh

*

Xem thêm: Top 13 Phim Châu Tinh Trì Hay Nhất Mọi Thời Đại (Update 2021)

*

CandyBook - Thiên Thần Hộ Mệnh

CandyBook là bộ truyện tranh đặc sắc dành cho lứa tuổi học trò. Mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong truyện là những cô cậu học trò tinh nghịch, hay mộng mơ nhưng cũng rất tốt bụng và đáng yêu.

Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích vụn vặt giữa các nhân vật, chúng ta sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm con người, thêm trân trọng tuổi học trò và giá trị cuộc sống.

Thiên Thần Hộ Mệnh là câu chuyện kể về năm người bạn nhỏ cùng cả lớp tham gia chơi trò "Thiên thần hộ mệnh". Từ đó, các bạn đã trở thành thiên thần giấu mặt bí mật đi giúp đỡ người khác, đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ và những món quà thú vị của những người bạn bí ẩn. Qua trò chơi, các bạn hiểu ra rằng được nhận là một điều rất vui, nhưng cho đi cũng là một niềm hạnh phúc lớn.

Thông số sản phẩm

Nhà xuất bản Mỹ thuật
Dịch giả Phạm Thị Ngọc
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Tân Việt
Thể loại Truyện tranh
Chiều rộng 14,5 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Candy Book - Thiên Thần Hộ Mệnh mới nhất

Sách - Thiên Thần Hộ Mệnh bán tại Shopee giá 31.000₫Candy Book Thiên Thần Hộ Mệnh bán tại Tiki giá 35.300₫Sách - Thiên Thần Hộ Mệnh bán tại Lazada giá 38.500₫Candy Book - Thiên Thần Hộ Mệnh bán tại FAHASA giá 41.600₫Sách Candy Book - Thiên Thần Hộ Mệnh - Như hình/Free bán tại Yes24 giá 41.600₫ ††quartetpress.com là một công cụ so sánh giá online, không bán hàng. Vui lòng liên hệ nơi bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán và chính sách vận chuyển.