TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH SẮC 21+

Câu chuyện mát xa này, lúc đầu Gia Vũ còn lóng ngóng, về sau biết được phương pháp, quen tay dần, làm Minh Minh cảm thấy rất hài lòng.

Bạn đang xem: Truyện tranh ngôn tình sắc 21+

Hôm ni nàng có bộ quần áo mới ra thử, chất vải mềm mại, mỏng tang, sờ vào thoáng mát, nhìn đã biết là vải thượng hạng, Minh Minh để mang đến Gia Vũ mặc cho mình, hắn đần thối, mấy cái mảnh này thì mặc kiểu gì, Minh Minh phì cười, chỉ cho hắn, đến lúc mặc xong, hắn hằm hằm, nàng phải níu lấy thì thầm: ta chỉ mặc trước mặt ngươi thôi, lông mày hắn mới dãn ra. Bộ đồ của công chúa, cái áo là một tấm vải mỏng hẹp buộc thắt nơ sau lưng, đậy không hết 2 đầu núm của nàng, mặc như không mặc. Từ bé Minh Minh đã không mặc tiết khố, nên tiết khố may dứt chỉ để đấy, vốn dĩ cũng chỉ là một sợi dây hình chữ T mảnh.

Xem thêm: Điểm Danh Những Bộ Phim Có Doanh Thu Cao Nhất 2018, 10 Bom Tấn Khuấy Động Phòng Vé 2018

Phần váy chỉ khoảng 1 gang tay, che không hết mông, cũng không bịt hết đằng trước, gồm 2 mảnh nhỏ được xâu bằng sợi dây buộc lại, nhìn vừa mỏng mảnh vừa dễ rơi. 2 mảnh nhỏ chỉ đậy 1 khoảng được dưới rốn và mông nàng chút ít, 2 bên hông để hở, nhìn ngang xuất xắc nhìn thẳng cũng thấy lấp ló rõ ràng. Gia Vũ thấy có gì đó cục cựa trong lòng, hắn cảm thấy nàng cứ như đang khiêu khích hắn. Minh Minh mỉm cười, con quay trước tảo sau, vạt váy tung lên, thấy rõ nơi kỳ bí của nàng, máu mũ trào ra, hắn thất thố:

- Thần ra ngoài một lát.