Đọc truyện 18+ hay học viên làm tình những mối tình thời học sinh update hay gồm clip dưới cùng với những hành động của học sinh làm tình thời áo trắng.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu học trò 18

*

Đọc full truyện làm tình của học tập sinh

Thời gian cũng trôi qua thiệt nhanh, em hiện giờ cũng đã là năm cuối cấp rồi, tập trung học hành nhằm thi cho kết thúc cái giỏi nghiệp thpt cho bố mẹ vừa lòng. Sang học tập kì 2 phụ huynh sắm cho dòng xe max III để đến lớp cho tiện. Ở bên dưới quê em không phải như trên phố học cấp cho III có chiếc xe lắp thêm đi đã là rộng hẳn đồng đội cùng trang lứa rồi, mặc dù không nên tay ga tốt tay côn gì cả. Trong thời hạn đó em ghệ em nó vào “Sài Phố” học tập lun vì bố mẹ nó gửi thẳng vào học cấp 3 vào đó. Cơ mà cũng nói thật tổ thân phụ nhà nó, sở hữu tiếng ghệ em chứ em cũng ghét gớm lắm. Vày tính em là thằng xem trọng đồng đội lắm các bác ạ, mà nhỏ đó thì trực thuộc dạng nhà gồm tiền đề nghị chảnh lắm cùng với em thì không dám nói dẫu vậy với bằng hữu em thì nó lên khía cạnh lắm, vài ba lần tính mang lại nó vài bạt tai cho cắm đầu cơ mà không nỡ ra tay. Vậy cho nên bạn em bắt đầu làm mai cho 1 em nhà quê chân chính, em thấy em đang quê nó còn quê rộng em, bắt buộc nói là thơm rất kì. Em nó cao 1m68 nặng 48kg đúng mực luôn, đã vậy còn hay chơi thể thao nữa nói tầm thường là vẫn lắm ( gặp mấy chưng lão thành chắc hẳn là cần sử dụng từ pót lắm cho bao gồm xác).

*
Đang tới trường cái con nhỏ bạn chở qua ngay trước trường em đứng chờ em chở về dùm. Ơ cái đệk! tính gài hàng đến mình, vừa dịp tan trường ra thấy em nó cao nhòng trắng trẻo, tóc dài, đống má cao là em kết như kết nút áo vậy, vẫn hăm he rồi nhưng lại không ngờ, anh bạn vừa ra lại sạc đến con nhỏ dại kia 1 trận ( vì chưng con nhỏ tuổi đứng ra làm cho mai là bồ của đứa bạn em).

-Bà chở nó qua rầu ai chở tui về.( đệk gặp gỡ tao thì mày phải bò về chứ đéo được đi bởi 2 chân) – Thì em chở nó qua rồi thằng Tuấn chở nó về còn anh chở em về

– Lanh thừa hơ! Lo mang đến nó thừa hơ ( địt tía mày nghịch câu này không giống gì bóp dái tao) cụ là con nhỏ dại ức quá chở luôn luôn con bé dại kia về, có tác dụng em đứng nhưng tiếc hùi hụi. đồng đội không mà nỡ bóp dái nhau như vậy đấy các bác có chịu được nổi thằng này không. Gắng là về bên em phone cho bé dại kia xin loại số phone liền.

Xem thêm: Bạn Trai Sờ Ngực … Là Hư - Tại Sao Con Trai Thích Sờ Ngực Con Gái

Xem clip minh họa làm tình hay ĐIỀN MẬT KHẨU password là:quartetpress.com"Viết thường"

– Ê…cho tao xin dòng số đt nó mẫu mày…..tao ưng rầu đó.

– Oke….chờ tao 1 chút….. ……………………

Cuối cùng em cũng có thể có số rồi…bây giờ ban đầu làm ăn nàk…..bấm số rồi bấm nút cái…” Rót mãi những chén bát chua cay này, lêu bêu như gã du ca buồn, lang thang bước cùng với nỗi đau, với trái tim ta tật nguyền……..”. Ôi em nghịch cái bài xích này làm nhạc hóng luôn, thoải mái và tự nhiên nghe nhạc chờ loại tâm trạng bất an sao sao ấy các bác.

– Alo! Ai đấy ( ối chết bà bầu con rồi thằng già như thế nào nó bắt máy, xuýt thì méo mồm)

– Dạ cho nhỏ hỏi bao gồm phải số đt của chúng ta Liên ko bác?

– Đây là điện thoại cảm ứng của tui..còn Liên là con gái tui anh hỏi tất cả chuyện gì không? ( ôi cuộc sống 2 vợ ông xã thằng bạn mình cũng phải chấp tay lạy cho đề xuất đạo, thằng ông chồng thì bóp dái còn con vợ thì búng bi mình)

– Dạ nhỏ học tầm thường lớp cùng với Liên, hôm trước Liên nói mượn vở của con nhưng nhỏ không nhớ vở gì nên gọi hỏi thăm thử, tất cả gì tối chú về dặn giùm nhỏ nha. Con cám ơn nha chú! (hên mà lại hồi đó má bao gồm cho ăn uống Iốt ko thì giờ đồng hồ này khốn khổ).

Truyện 18+ mối tình thời học viên hay

*

– Uh! để chú nói cho, mà bé tên gì?

– Dạ con tên Tuấn.

Xong thì em quắp máy, nữa tiếng sau thì có tín đồ gọi lại em bắt lắp thêm thử

– Alo! cho chính mình hỏi bạn Tuấn là chúng ta nào thế? – À bản thân là Tuấn chúng ta Trang cùng lớp với bạn ne, hôm bữa chúng ta có qua trường bản thân đó. – À minh ghi nhớ rồi….. – Uhm, Trang đến số bản thân nói nhiều người đang buồn bắt buộc nhờ mình chở bạn đi hóng gió cho mát, các bạn đi được không? – Hic giờ đồng hồ này nhưng đi đâu 9 giờ rồi! ( em quên ở ngoài quê nơi em con gái mà 9h chưa về tới công ty thì coi chừng ) – Uhm vậy thôi chắc chắn hẹn sau này nhé. – UHm oke! – nhưng Liên mê say đi đâu…. – Um đi bộ mát hóng gió thay đổi là được rồi….. – Oke! mai 7h mình chạm chán nha. – Uhm…..Chúc Tuấn ngủ ngon giấc hen – Ngủ thì chắc hẳn không được rồi…. – Sao thế? – Mai được chở người đẹp đi thì đêm nay nai lưng trọc không ngủ được rồi. Buổi tối nay đề xuất thức khuya soạn quần áo đẹp để mai đi, rồi những chuyện lắm….( nói dóc mang đến vui chứ vừa húi máy là lăn ngủ mất xác)