Nếu mình muốn main màn chơi max đi điệu thấp nhằm vả phương diện mấy thằng thích hợp trang bức, main bá ơi là bá thì lăn vào đây nha!


*

“Ù ôi, bá ngay từ trên đầu thì ai nhưng coi!” – Câu này sai lè nha các bạn, bạn muốn đọc truyện cày cấp từ màn chơi 0 thì tuỳ bạn, nhưng cũng đều có người thích level max đi điệu thấp để vả phương diện mấy thằng yêu thích trang bức chứ! Khẩu vị mỗi cá nhân mỗi khác, ai mê thích bá ơi là bá thì lăn vào đó nha!

Đế Bá

Tác giả: Yếm cây bút Tiêu SinhThể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Trọng sinhTình trạng: Đang ra cho chương 5,342 (tha hồ mà lại tu luyện)

Bộ này thì bá miễn bàn rồi, nhìn cái tên thôi đang thấy bá cháy bọ chét. Lý Thất Dạ sinh sống qua ngàn vạn năm, tuy chỉ sở hữu hình hài một con quạ tuy vậy bao đời thiên đế qua tay hắn, bao cường trả vô địch gặp gỡ hắn cũng nên bái lạy…

Cho cho một ngày hắn đem lại được dáng vẻ con người, cũng đó là lúc bộ truyện Đế Bá được bắt đầu… Background khuôn khổ này nhưng mà không bá thì ai bá nữa? Anh bá giành hết phần của thiên hạ luôn luôn nha mấy bác!

Truyện có tương đối nhiều gái, buộc phải tầm hơn hai mươi “em” nhưng đông đảo bị hắn coi như nô tì đồ, người bảo đảm đồ… hơn 5000 chương truyện mới chỉ thịt có một nàng, đố những bác biết là ai nè?

*
Vô Địch thật Tịch Mịch

Vô Địch thật Tịch Mịch

Tác giả: Tân PhongThể loại: Xuyên không, Hệ thống, Huyền huyễn, Hài hướcTình trạng: Đã trả (1.247 chương dịch full trên TruyệnYY nha)

Tên tương tự như truyện, Lâm Phàm vừa xuyên không đến dị giới đã được khối hệ thống buff cho bạt mạng Chi Thân, dù đã mệt cỡ nào, chỉ cần tự thọc một đao xong 10 giây sau lại hồi sinh, dancing tưng tưng sinh long hoạt hổ! Bá rứa này thì ai chơi lại?!!

Truyện của Tân Phong thì những đạo hữu cũng biết rồi đó, vừa bần vừa hài, gái cũng bát ngát nhưng toàn bị main cho nạp năng lượng một chảo bể đầu (chưa thấy ai do dự thương hoa tiếc ngọc bằng main này =.=), đến sau cuối vẫn là ko vừa đôi mắt được đàn bà nào.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp main bá đạo

Truyện rất thích hợp để đọc vui chơi giải trí vì cực hài rất bựa. Tuy nhiên cũng đều có một nhược điểm nhỏ tuổi là nhân sinh quan lại của main tương đối tàn ác, nếu khách hàng nào ham mê thể các loại này thì nhảy hố ngay lập tức nha!

*
Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Tác giả: Thần KiếnThể loại: Xuyên không, Tiên hiệp, Huyền huyễnTình trạng: Đang ra cho chương 692 (bản dịch full bên trên TruyệnYY)

Công dìm mấy truyện vô địch lưu đặt tên truyện dễ phân biệt ghê.

Diệp Vô è cổ vốn là fan ở thần giới, sau thời điểm trôi nổi trong lỗi không hàng chục ngàn năm, hắn vô tình nhập vào xác của một thiếu niên thương hiệu Diệp Phong vừa mới chết. Tự đó con phố tu luyện nhảy hack của Diệp Vô trằn bắt đầu.

Xem thêm: 2 Cách Kiểm Tra Chai Pin Laptop, Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Độ Chai Pin Laptop

Truyện bao gồm main siêu bá (vạn cổ chúa tể cơ mà) cơ mà lại không đam mê trang bức trình bày lố như mấy main khác. Tính cách Diệp Vô trần trầm ổn định kỹ càng, thông minh kỹ năng và kiến thức rộng vì là lão quái đang tu sản phẩm ức vạn năm.

Nội dung truyện hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn mạch lạc, main thu thứ đệ, đoạt được mỹ bạn nữ nhưng không hề ngựa giống, toàn đưa các cô gái vào friendzone. Nếu như đạo hữu nào ao ước tìm truyện tiên hiệp tu luyện với tốc độ tên lửa thì đây chắc chắn là là chắt lọc không tồi.