Game đến iOS xin tổng đúng theo và giới thiệu đến độc giả nhất là anh em game thủ vị trí cao nhất 10 truyện tiên hiệp full được nhiều người đọc duy nhất 2019. Thuộc thư giãn xen kẹt với thời hạn chơi trò chơi nhé.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp hay 2019

Tiên hiệp thường kể về quá trình tu luyện và khám phá thế giới tu sĩ thần tiên đầy bí mật của nhân đồ vật chính. Trong truyện thường được chia theo cấp bậc tu luyện và vân vân vật dụng khác mà rất nhiều ai biết về thể nhiều loại này chắc chắn cũng biết nên công ty chúng tôi không nói các nữa nha.

Ngoài Ngạo vắt Đan Thần, kiếm Đạo Độc Tôn, Linh Vũ Thiên Hạ, Thần Đạo Đan Tôn, Ngạo chũm Cửu Trọng Thiên, Thần Khống Thiên Hạ, Vạn Cổ Chí Tôn, Bất Hủ tìm Thần, Đế Bá… thì còn 10 vật phẩm đáng nhằm đọc luôn.

Trọng Sinh Tu Tiên tại Đô Thị

Tác giả: Ngã Ý Như Đao

Thuộc thể một số loại tiên hiệp trọng sinh, Trọng Sinh Tu Tiên trên Đô Thị được coi là bộ truyện tiên hiệp tốt nhất hiện giờ và tất cả số lượt đọc khôn cùng lớn.

*

“18 tuổi năm đó, Diệp è cổ bị bạn mưu hại, liên lụy dưỡng mẫu chết thảm, kế tiếp hắn dùng ròng rã thời hạn mười năm, rốt cục báo thù rửa hận, giết thịt sạch cừu nhân, nhưng cũng bị thế lực khắp địa điểm truy sát, ở đầu cuối vây ở Everest phía trên. Đại thù sẽ đáp lại, hắn vốn định khiêu vũ núi trường đoản cú vận, không nghĩ là tới vậy mà ngoại trừ ý muốn xuyên thẳng qua đến Tu Chân giới. Tám trăm năm về sau, hắn đã là Độ Kiếp kỳ sửa chữa sĩ, Tu Chân giới người người kính úy Cuồng Đế, nhưng lại chính vì một trận đại chiến, trùng sinh thiếu niên thời điểm…

Cảnh giới: Tu chân cảnh giới trường đoản cú cao tới thấp, tổng cộng chia có tác dụng tám Đại cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, bội phản Hư, phù hợp Đạo, Độ Kiếp.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tu-tien-tai-do-thi/

Vũ Trụ Trùm phản Diện

*

Xuyên qua! ?

Thật xuyên qua!

Mà trái đất này cùng hắn trái đất cũ phi thường không đồng dạng, tuy nhiên nơi này cũng gồm sản phẩm công nghệ cao, nhưng vô cùng lợi hại, phượt trong vũ trụ loại gì đơn giản dễ dàng tựu cùng ngồi xe lửa không tồn tại khác nhau.Bất khả bốn nghị nhất thiết yếu là, địa điểm này vậy mà còn có một bộ hoàn chỉnh khối hệ thống tu luyện, đồ vật gi quyền toái tinh thần, chân sút chư thiên thật và đúng là có thể thực hiện.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vu-tru-trum-phan-dien/

Tham chi phí Tiên Khiếu

Đến với cửa nhà tiên hiệp này bạn không những được tìm hiểu thế giới tu sĩ hơn nữa tận hưởng xúc cảm ngôn tình nữa đấy.

Xem thêm: Xem Phim High School Dxd Born Ss3 Tập Ova Tập Full, Xem Anime High School Dxd New Ova Tập Full

*

Nội dung: Theo đều người lưu ý đến thì tu tiên sẽ có ba cái lợi, tiêu dao, ngôi trường sinh, nạp năng lượng no.Thở nhỏ dại thì Hàn Ngâm không có nhà cửa người thân, từ lúc lao vào tiên môn với trong lòng đầy ngập hóng mong, ngờ đâu đâu —Ngắm bên trái, tiêu dao đó là tên sư thúc bụng đen.Liếc bên phải, trường sinh chính là sư huynh lạnh lẽo lùng.Tới pháp bảo cũng rất được ăn ngon hơn cô…Vậy là sao…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tham-tien-tien-khieu/

Tạo Hóa Tiên Đế

*

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tao-hoa-tien-de/

Thanh Niên Óc Chó

Đây rồi, đây tất cả một truyện khối hệ thống đậm chất kiếm hiệp, nhan sắc hiệp và xuyên không cho bạn đọc ngay. Nhưng là 1 trong câu chuyện lỗi cấu về một quả đât hư cấu, rất nhiều tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đông đảo là lỗi cấu.

*

Sơn 14 tuổi, thích xem hentai và JAV, bị kẻ trộm lỡ tay cắt tiết … Xuyên ko nhập thể vào thiếu hụt niên gần như phế thứ 16 tuổi cùng tên. Vị vài nguyên nhân Sơn phải chứng tỏ sức bạo phổi của bản thân, hãy thuộc Sơn cách vào quả đât tu tiên đầy rẫy chết chóc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thanh-nien-oc-cho/

Sư Phụ nhỏ Yêu Người

*

Nội dung của câu chuyện được khái quát bằng hai câu thơ sau:Ngàn năm tu đạo lúc ngoảnh lại.Không bằng nhân thế một chữ tình..Sư phụ sao ta phải tu tiên?Sư phụ…con muốn được như đôi vợ chồng người nông phu ấy,ân ân ái ái trọn kiếp người…Sư..phụ, người từng yêu..con không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/su-phu-con-yeu-nguo-i/

Đồ Đệ công ty Ta Lại Treo Rồi

Truyện tiên hiệp cổ đại “Đồ Đệ nhà Ta Lại Treo Rồi” của tác giả Vưu Tiền cũng rất được yêu thích và đứng trong danh sách top 10 truyện đã xong được đọc các nhất hiện nay nay.

*

Được xưng là Tu Tiên Giới đệ nhất nhân Ngọc Ngôn tôn thượng, ngóng một vạn sáu ngàn năm, sau cuối thu được một chiếc đồ đệ, cẩn thận dạy dỗ, tráng lệ che chở. Chú ý nàng từ từ lĩnh ngộ, chậm rì rì cường đại, đôi mắt thấy mong một bước thăng thiên thời điểm…… chị em treo! chính vì thế hắn lại thu một trang bị đệ, cẩn trọng dạy dỗ, tráng lệ và trang nghiêm che chở, sau đó…… nàng lại treo! Với chính vì thế hắn lại thu một chiếc đồ đệ, tiếp theo…… Nàng vẫn là treo!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/do-de-nha-ta-lai-treo-roi/

Hồng Hoan Liệt Diễm bỏ ra Thần

*

Trong hỏng vô mờ mịt, tại chổ chính giữa của ngoài hành tinh một vòng xoáy cực to hình thành vô sô thiên địa linh khí tụ tập. Tự nhiên môjt tiếng nổ kinh thiê thư vòng xoáy phạt ra, thiên địa linh khí tán loạn, hỏng không tan vỡ tan. Cả không gian dần yên tĩnh trở lại bên trong xuất hiện một thiếu thốn niên anh tuấn tiêu xái, ngọc thụ lâm phong hắn mở mắt nhìn xung quanh rồi thở dài:

“Ta sẽ ngủ bao lâu rồi rò rỉ ? Trăm năm hay ngàn năm đây?

Thiêu niên cơ là ai một giấc ngủ ngàn năm

Link truyện nhan sắc hiệp xuyên không hài hước: https://congtruyen.org/truyen/hong-hoan-liet-diem-chi-than/

Ta Đi Qua Thiên sơn Vạn Thủy Cũng Chỉ Để ngừng Lại sát bên Chàng

*

Nàng, một bé bạch hổ sống cô đơn trên đỉnh núi Bạch Sơn quanh năm tuyết đậy mịt mờ.Trước mắt là ngày tháng nhiều năm đằng đẵng vô vị, vùng sau là hầu như nỗi đau tưởng chừng sẽ quên dẫu vậy hóa ra vẫn tồn tại đó.Bao trăm năm vừa qua đi vẫn hệt như một ngày, cuối cùng cũng có người đến bên sưởi ấm trái tim băng giá chỉ cô độc của nàng.Cùng nữ giới ngắm tuyết vĩnh cửu, cùng nàng thưởng nguyệt khuyết tròn, cùng thiếu phụ múa tìm thổi tiêu, đánh bầy hưởng lạc phần đông ngày mon bình an toàn an hạnh phúc nhất trằn đời.Nàng là thần tiên vô yêu quý bất diệt, cuối cùng cũng buộc phải nhận lấy khổ sở tê tâm sinh biệt tử ly.Có fan hỏi nàng:– Ngươi cầm cố chấp như vậy để triển khai gì?Nàng đáp:– Ta đi qua thiên tô vạn thủy, cũng chỉ để dừng lại ở bên cạnh chàng nhưng mà thôi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ta-di-qua-thien-son-van-thuy-cung-chi-de-dung-lai-ben-canh-chang/

Khiêu Lương tiểu Sửu hỗn Thế cam kết Hệ Liệt

Tiêu đề của truyện tất cả ẩn chứa tương đối nhiều nội dung trong truyện, như thể khiêu lương, tiểu sửu chỉ tính cách, đặc điểm nhân đồ dùng trong truyện như La Truyền Sơn, Đào Hoa, “hỗn thế” là cách các nv sống, ừm, cũng tương đối khó diễn đạt nữa.

*

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/khieu-luong-tieu-suu-hon-the-ky-he-liet/

Trên đấy là tổng hợp 10 truyện tiên hiệp đã xong được đa số người đọc tốt nhất tính đến tháng 6 năm 2019. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ở các bài viết sau. Nếu như khách hàng biết cỗ nào thì hãy bình luận cho mọi bạn cùng biết với nha.