vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Truyen Thuyet Tieu Ho Ly tap 1 HD


PhimTruyền thuyết Tiểu hồ LySCTV16 nói về hồ ly chín đuôi vào truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng đựng 10 năm hà khắc của cuộc hôn nhân gia đình để biến hóa một con người. Tuy nhiên, chồng của cô phá đổ vỡ lời hứa bật mí thân phận của cô trong 1 đêm trước khi khắc ghi mười năm.

Bạn đang xem: Truyền thuyết tiểu hồ ly

*

San Deok rời vứt người ông xã phản bội, đem đàn bà 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự tầm nã lùng của rất nhiều tay thợ săn hồ ly. Yeon Yi sắp biến hình thành tiểu yêu tinh khi tròn 10 tuổi, hại bị phân phát hiện, San Daek trở về làng, tìm giải pháp sống với con fan để Yeon Yi qua tiến độ nguy hiểm.

Xem thêm: Xem Phim Đời Tôi Hạng Bét Vietsub, Thanh Xuân Vật Vã (2017)

*

Nhân vật của Han Eun-jung bắt buộc chịu đựng cuộc sống đời thường hôn nhân mười năm ác nghiệp để biến hóa người, nhưng vào đêm trước lúc tròn mười năm, người chồng của cô vẫn phá vỡ lời hứa và có tác dụng tiêu tan tất cả. Cô tránh bỏ ông xã và lấy theo đứa con gái chín tuổi của mình vào tối đó.

Cáo chín đuôi đủ mười tuổi trước lúc để lộ sức mạnh của mình, vậy phải để phụ nữ được an toàn, bạn mẹ đã đi vào sống tại một thung lũng của loài người. Liệu những âm mưu thâm độc tất cả ngăn cản được bước chân người người mẹ trên hành trình dài tìm lại nhỏ thơ? Đoạn kết của truyền thuyết Tiểu hồ ly sẽ như thế nào?

Xem phim thần thoại cổ xưa Tiểu yêu tinh HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.


Xem phim thần thoại Tiểu yêu tinh tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Truyen Thuyet Tieu Ho Ly Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên quartetpress.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !