Category: truyện sex phá trinh

Chào toàn bộ những ai đang theo dõi truyện của tôi. Bây giờ tôi đang đưa các bạn đến một mẩu truyện khá hấp dẫn. Nói đến cuộc phiêu lưu tình yêu với các bạn học của mình. Chúng ta chắc vướng mắc nhân vật chính là ai. Xin thưa đó không phải một người xa lạ cho lắm. Đấy là Hưng. Nếu bất kỳ ai theo dõi sẽ nhận thấy đó là nhân đồ dùng chính của đa số câu chuyện của mình rồi.

Bạn đang xem: Category: truyện sex phá trinh

Hắn hay còn là Hưng vẫn từ khi chạm mặt quân bài bác thần kỳ đã trải qua những khoảng thời gian rất ngắn thần tiên. Hắn đã làm được phá trinh rất nhiều cô gái cả vào mơ với trên thực tế. Hắn phụ thuộc vào những gọi biết của mình để hắn triển khai tham vọng vào mơ. Và sử dụng những năng lực có được vào giấc mơ nhằm vào vào thực tế. Dựa vào vậy có thể nói hắn đã thành công khi cơ mà hắn trả thù được và chiếm phần đoạt tất cả các nàng xinh đẹp tuyệt vời nhất trong mơ của hắn. Và sau khoản thời gian thực hiện xong việc trả thù mấy thằng bạn. Thì bây giờ hắn lại suy xét mấy cô bé cùng lớp. Đáng lẽ hắn không nghĩ tới việc này đâu. Nhưng mà thằng phái nam đã khiến hắn thay đổi ý.

Khi mà lũ này thường xuyên muốn hắn giúp chúng được địt Mai. Cô bạn cùng lớp hắn, có thể nói rằng Mai vô cùng xinh. Và bên cạnh đó cũng có tình cảm với hắn thì phải. Núm nên bọn thằng Nam mới bảo hắn tạo cơ hội cho bọn chúng chứ. Thành tâm tuy đang phá trinh cực kỳ nhiều cô gái nhưng chưa bao giờ hắn được địt cô nàng nào thân quen cả. Toàn bọn lạ nhưng mà thôi. Thế nên hắn vẫn muốn thử cái cảm hứng này mang lại biết. Băn khoăn phá trinh mấy cô bé quen biết thì rứa nào. Không biết có cô em nào ăn vạ không. Tôi rất muốn thử cái cảm hứng này một lần. đầu tiên phải kiếm được cô cô bé Mai vẫn chứ.

Tuy biết Mai là hoa khôi của khoa đấy chứ. Tuy nhiên mà nói thật tôi không biết Mai các lắm. Nên tìm tin tức về cô thiếu phụ thôi. Và không tồn tại gì tiện lợi hơn là phải hỏi thằng Hoà mới được. Do thằng Hoà đã theo xua Mai mãi cơ mà không được.

Tính toán đâu vào đấy xong xuôi hắn call điện mang đến thằng Hoà. Thằng Hoà nghe hắn gọi thì cho đến ngay nhà hàng mà Minh Tuyết lúc đầu làm. Ở đây hắn chẳng có hứng nhưng mà kiếm mấy bé đíêm nhưng địt. Hắn chỉ cần hỏi về bé Mai mà lại thôi. Thằng Hoà nói hết ngay mọi gì nhưng nó biết. Hoà cũng chẳng hỏi lý do tại sao mà lại hắn hỏi về Mai cả, chắc là thằng này biết lý do rồi đây.

Có một lượng thông tin có thể nói là khá khá đầy đủ của Mai. Hắn bắt đầu lên kế sách. Hắn là thằng tất cả tính rất cảnh giác làm bất cứ việc gì cũng tính toán cẩn thận. Có chắc chắn là mới làm. Vì gồm vậy mới không có ai bắt nọn hắn được chứ. Lần này để cưa đổ em Mai chắn chắn không khó khăn gì đâu. Vày như lời thằng Hoà nói thì hắn biết Mai ngoài ra có cân nhắc hắn tuyệt sao đó. Nếu thì hắn sẽ tiện lợi thực hiện tại thôi. Cùng ngày mai sẽ tiến hành kế hoạch này.

Mọi hôm chẳng mấy lúc hắn tới trường mà ko chuồn về sớm. Nhưng lúc này đến lớp thấy Mai ngồi cạnh mấy con bạn hắn lại chỗ cô bé mà ngồi. Thay là hắn ngay tức khắc lại gần địa điểm Mai ngồi. Hắn đã chú ý rất kỹ phản ứng mấy cô phụ nữ này. Mấy đứa ngồi cạnh chỉ xem qua tôi mẫu rồi con quay vào liên tục câu chuỵên. Còn Mai thì để ý nhìn tôi hơn. Thấy vậy hắn cười cợt với nàng một cái rồi chỉ tay ra hiệu là có chuyện mong mỏi nói. Mai đột nhiên đỏ khía cạnh quay đi. Những bộc lộ này làm hắn chắn chắn được khoảng 70 phần trăm là sẽ thành công xuất sắc rồi. Cả buổi học tập ngồi vào lớp chẳng tập trung nghe giảng gì cả. Bởi hắn cứ nhìn chuyên chăm để ý từng hành vi của Mai.

Thi phảng phất thấy phụ nữ lại tảo xuống liếc quan sát hắn. Thấy hắn vẫn nhìn mình từ bỏ nãy mang đến giờ thì Mai đỏ mặt quay đi. Không còn giờ học lúc toàn bộ đứng lên đi về. Chúng ta biết truyền âm nhập mật chứ, hắn đã áp dụng cách này để nói với Mai xuyên suốt cả giờ. Mai siêu lạ vày không ai có thể nghe thấy hắn nói gì ngoài chị em cả. Ráng nên hiện giờ hắn cũng chỉ để cô bé nghe thấy mà lại thôi.

-Mai mình thích nói chuyện cùng với Mai một lát. Chúng ta đi nhé.Mai ban đầu còn chần chừ. Nhưng kế tiếp đành đồng ý luôn Mai hỏi:-Thế đi đâu vậy Hưng.-Mình đi công viên thì thầm cho im tĩnh mình gồm chuyện quan trọng muốn nói cùng với Mai. Đừng mắc cỡ mình không có ý gì đâu. Hắn thấy Mai khi nghe đến thấy phải đến khu vui chơi công viên nên gồm dấu hiệu e dè liền nói vậy cho thanh nữ yên tâm.-Nhưng nhưng mình về muộn thì chị em nói. Để mình ra bưu điện hotline về bên nhé.-Thôi không đề nghị ra đấy đâu. Lấy điện thoại cảm ứng mình nhưng mà gọi.

Không ngóng Mai có chủ ý hắn rút ngay điện thoại cảm ứng thông minh đưa cho bạn nữ ngay. Lúc này vẫn có mấy đứa vào lớp thấy thế nên tò tìm đứng lại. Nhưng kệ thây chúng nó thân thiện làm gì. Mai cầm điện thoại gọi về nhà bảo bà mẹ là đã về muộn vì nên ở lại lớp học nhóm. Gọi hoàn thành Mai đưa smartphone cho hắn.-Mình call về bên rồi. Tuy vậy mà mình đi se buýt.-Mình đèo Mai đã đạt được không.

*

Mai không tồn tại ý kiến gì mà chỉ đi theo và ra cổng hóng tôi lấy xe. Các thằng thấy Mai đứng ngoài cổng tức thì vòng vào bảo lên nó đèo. Tuy thế mà Mai từ bỏ chối. Ra đến nơi bảo Mai lên xe hắn đèo cô bé đi. Nhiều bé mắt trố lên nhìn. Kiên cố đang thấy ngạc nhiên sao hắn rất có thể đèo hoa khôi của ngôi trường chứ. Những thằng sẽ ái mộ lắm đây. Đang nổ vật dụng thì thằng Hoà phóng cho bảo:-Chào nhì bạn. Có câu hỏi gì đi đâu à. Sao cảm xúc thế.

Mai hổ ngươi không nói gì.” đàn mình bao gồm chuyện kính chào Hoà nhớ. Chạm chán lại sau”. Vừa nói vừa nháy mắt với thằng Hoà. Thằng này cũng hiểu ý lên mỉm cười bí ẩn. Thằng Hoà khôn lắm. Còn nếu không làm sao Hoà bay được sự trả thù của hắn chứ. Không có gì buộc phải vướng mắc nữa hắn đèo Mai đến khu vui chơi công viên nơi hắn đã phá trinh con Hoa. Có bạn nào nhớ khu vui chơi công viên gì không hả.

Trên đường đi hắn hỏi Mai:” Mai tất cả đói ko vậy mình vào nên ăn những gì đi rồi mình gồm chuyện mong muốn nói với Mai”-Mình vẫn chưa thấy đói. Cứ cho nơi Hưng hy vọng đi rồi tất cả gì mình cần về nhà luôn.

Làm sao em về luôn được chứ. Hắn bao gồm thể chắc chắn là như vậy. Vậy nên đưa Mai vào trong công viên hắn ra thiết lập một trai nước cùng một ít bỏng. Và gửi cho cô gái uống cho đỡ khát, lúc đầu Mai vẫn còn ngại cần hắn chỉ thủ thỉ phiếm cơ mà thôi. Một thời gian sau thấy Mai bắt đầu hứng thú trong câu chuỵên hắn bắt đầu đi sâu thêm một bước nữa.-Mai mình thấy chúng ta xinh lắm. Cần công nhận chúng ta rất xinh và gồm sức ham với mấy thằng nam nhi đấy.-Hưng đừng nói thế. Bạn khen quá đấy thôi.-Mình nói thật đấy, vật chứng là thời điểm nãy quanh đó cổng trường từng nào anh ý muốn đèo Mai về đấy thôi.-Nhưng bản thân lại không mê thích mấy thương hiệu đó. Gồm cái gì bội phản cảm ấy.-Thế Mai thích chúng ta trai nạm nào?-Mình không nói đâu. Hưng hy vọng biết thì tự đoán đi.-Mình thấy ai mà được như ý làm các bạn trai Mai thì niềm hạnh phúc lắm đó.

Nghe thấy hắn nói cầm cố Mai chú ý hắn bi lụy rồi nói:” nhưng lại mà fan ấy lại không lưu ý đến mình”. Cô nàng bước đầu bộc lộ rồi đây. Nếu như như nhưng mà mình tăng mạnh một mẫu thì chắc nữ sẽ đổ ngay lập tức thôi.

-Ai cơ mà ngu thay không biết. Được Mai duyệt xanh cho thì hạnh phúc nhất đời ấy chứ. Sao lại ko biết. Mình chắc hẳn rằng người này cũng thích Mai tuy nhiên sợ quan yếu làm các bạn trai một tín đồ như Mai nên không dám thổ lộ đó.

-Mai hoài nghi đâu. Vị với phụ nữ thì chỉ việc người kia yêu mình là đủ.Mình biết ai là người may mắn rồi. Hiện giờ Mai có muốn mình nói ra ko vậy.-Hưng nói đi. Xem tất cả đoán đúng không ạ vậy.-Nếu đúng Mai phải thừa nhận đấy nhé.

Xem thêm: Nụ Hôn Đồng Tính Nữ Hôn Nhau Ngoài Trời Tại Công Viên Phụ Nữ Lgbt Video Sẵn Có

Ánh mắt nàng sáng lên thấy lúc hắn nói chắc chắn là như vậy. Mai gật đầu chấp nhận và chú mắt nhìn vào hắn để đợi nghe hắn nói. Xem xem bản thân có thất vọng hay là vui mừng. Biết Mai đang chờ. Hắn liền ra quyết định đánh đòn quyết định luôn. Thốt nhiên ôm Mai vào lòng. Mai bất ngờ nên đẩy hắn ra nhưng lại hắn sẽ nói nhủ âm thầm vào tai nàng” Mai anh biết tình cảm em giành cho anh. Với anh cũng vậy em tất cả tin không”.

Người Mai run lên lúc nghe đến thấy khẩu ca này của hắn. Mai lặng thinh ko nói cứ nhằm hắn ôm thiếu nữ thật chặt. Hắn rất có thể cảm thấy tim người vợ đang đập dồn dập bởi vì diễn biến bất thần này. Hắn không hành động gì thêm. Đợi một lúc hắn buông Mai ra rồi nói giọng như lỗi lầm:” Mai ví như như em không thích anh thì đến anh xin lỗi. Anh hứa sẽ không khiến khó xử mang lại em. Với anh vẫn tự mơ mộng. Xin lỗi em vạn lần xin lỗi em”

Mai tìm đến đó thì mắt đột nhiên đỏ heo lấy tay bịt mồm hắn lại rồi với giọng nghẹn ngào” Hưng ko đoán sai đâu. Mai cũng thích Hưng từ rất lâu lắm rồi. Mà lại mình là đàn bà không thể giãi tỏ được. Từ bây giờ được nghe Hưng nói bản thân vui lắm buộc phải không nói được lên lời kia thôi”.

*

Cá đã cắn câu rồi. Mai đã thỏa thuận tình cảm dành riêng cho hắn rồi. Tuy nhiên để chắc chắn rằng hắn đánh táo bạo nữa. Hắn bất ngờ quay mặt Mai lại cùng hôn lên môi thiếu nữ một nụ hôn dịu nhàng mà lại thôi. Mai như đợi nụ hôn này lâu lắm rồi nên thiếu phụ giữ chặt đem đầu hắn mà hôn lại thiệt sâu. Nụ hôn lắng đọng làm sao. Có thể nói tất cả những cô gái hắn chạm mặt không ít. Nhưng ko kể Minh Tuyết ra thì tất cả ai thành thật yêu hắn như Mai bây giờ đâu. Phải hắn cũng cảm động để hôn lại Mai. Nụ hôn kéo dài thật lâu.Khi chấm dứt Mai ngồi phụ thuộc hắn mà nói lời âu yếm:” em hạn phúc quá. Em bất ngờ là mình lại dành được tình yêu của anh. Em cứ ngỡ mối tình của mình là đối kháng phương không mong chờ đáp lại. Em yêu thương anh thọ lắm rồi”

“Anh cũng vậy. Anh yêu thương em tức thì lần đầu gặp gỡ gỡ. Tuy nhiên sợ em không chấp nhận nên không đủ can đảm thổ lộ. Gồm thời gian cách đây không lâu anh mới rất có thể khẳng định cảm xúc em giành cho anh cần anh new tự tin nói ra”

Mai bị hắn nói trúng tim đen phải xấu hổ ngục đầu vào vai hắn mà lại nói nhỏ nhẹ:” Sao anh biết em yêu anh vậy. Vì của cả mấy thằng bạn thân của em cũng ko thể biết được mà”.

“Đó là sự nhạy cảm của hai trái tim yêu nhau. Bằng chứng là mọi điều anh nói với em mấy đứa cạnh bên có nghe thấy đâu”

Mai ghi nhớ lại thấy đúng vì vậy liền gật đầu gật đầu với ý kiến của hắn. Tiếp đến cả nhì ngồi cùng nhau nói đủ các chuyện bên trên trời dưới đất. Hắn biết được phụ nữ thích hắn bắt đầu cách phía trên cả năm trời rồi. Tuy nhiên hắn thừa bận đề nghị không nhằm ý. Nếu hiện nay mà hắn hy vọng địt con gái chắc được ngay thôi. Bởi vì hắn có mẹo nhỏ kích dâm mà. Chúng ta còn nhớ chứ. Tuy vậy hắn vẫn hy vọng kéo dài cảm hứng có tình nhân thêm một thời hạn nữa phải chưa chiếm đoạt Mai vôi. Vày trước sau gì cô bé cũng là của hắn mà. Thế cho nên sau khi thì thầm và hôn nhau say đắm. Hắn đèo Mai đi ăn cơm trưa. Mai có vẻ như rất hạnh phúc vì nghĩ về hắn yêu nữ thật sự.

Mai bây chừ đã không còn ngại ngần gì nữa. Người vợ cảm thấy siêu là niềm hạnh phúc vì tình yêu 1-1 phương của bản thân mình đã được hắn đáp lại. Trên phố đi Mai ngồi thật giáp và vòng tay bao phủ lấy bụng hắn. Cảm thấy gò bồng đảo mềm mịn của Mai đè giáp vào lưng với cái cảm giác nóng hổi. Hắn thấy yêu thích đấy. Đèo cô nữ giới vào một nhà hàng quán ăn rất đẳng cấp để ăn uống trưa. Rồi đưa đàn bà đi xem phim và chơi khu vui chơi công viên nước. Đến đâu người nào cũng nhìn hắn đầy mếm mộ vì tất cả cô tình nhân xinh như mộng.

-Mai em thấy không. Ai cũng ghen tỵ với anh vày anh bao gồm một cô tình nhân xinh đẹp nhất như em.-Em chẳng đề nghị ai cả. Chỉ ý muốn anh thôi. Em ý muốn bên anh núm này trọn đời.-Anh cũng vậy.

Mai niềm hạnh phúc vì ước muốn được thỏa mãn còn hắn thì cũng chẳng vừa. Từ bỏ nay có một cô bé thế này mong mỏi nhớ quá là xuất xắc diệu. Hắn chưa mong địt nàng luôn luôn vì cứ tự từ cơ mà đánh đến khi nào mà Mai từ nguyện dưng hiến cho hắn mới yêu thích hơn chứ. Còn bây chừ mà hắn gài mồi nhử thì con gái cũng làm sao mà thoát được cơ chứ. Chơi mang lại tận 5 giờ đồng hồ chiều thì Mai mới suy nghĩ giờ giấc. Thấy vẫn muộn rồi nên thanh nữ bảo hắn đèo đàn bà về nhà. Hắn cũng có thể có việc buổi tối vậy nên hắn gửi Mai về. Trước lúc Mai vào trong nhà hắn kéo Mai lại với hôn một cái thật nồng nàn lên môi nàng.-Mai này sáng mai anh mang lại đèo em tới trường nhé.-Nhưng mà nhà anh phương pháp xa lắm. Như thế anh mệt thì sao.-Được đèo em mang lại trường thì có nhằm nhò gì cơ chứ. Anh mong mỏi mọi tín đồ thấy bản thân yêu nhau vắt nào.-Vâng ạ. Mai trả lời mà lòng tràn trề niềm vui. Anh về nhé. Em vào trong nhà đây.

Ôi sao mà Mai nữ tính thế lần chần nữa. Trong tất cả các nàng mà hắn sẽ quen biết nói theo cách khác Mai là bạn rất nhẹ dàng. Tư giải pháp làm bà xã hiền rất tốt đây. Phóng xe pháo về nhà đã định cho nhà Minh Tuyết nhằm chơi dòng vì từ bây giờ ở bên chỉ có con trẻ gái mà lại thôi. Như vậy thì ngán chết được. Dẫu vậy đang đi trê tuyến phố thì bỗng dưng có điện thoại gọi mang đến hoá ra là chị em hắn. Bảo hắn đề nghị về bên trông nhà. Không con trẻ ở đơn vị một mình nguy hại lắm.

Có quái quỷ gì đề nghị lo chứ. Nó đã và đang 17 tuổi rồi còn đâu. Tất cả còn sợ ma nữa đâu. Mà tất cả thằng ăn trộm nào mà lại lo. Thế nên hắn đi chơi định mang đến 8 giờ đồng hồ rồi mới về đến nhà. Vào cho nhà Minh Tuýêt, thanh nữ rất vui do hắn mang lại chơi. Trái thật ngày qua hắn mang đến nhà cô bé thì lồn vẫn rát lắm. Cần thiết địt nhau được hôm nay thì đỡ hơn rồi. Yêu cầu sẽ địt nhau nát lồn đây. Minh Tuyết xuyên suốt ngày trong nhà một mình.

Vừa nạp năng lượng cơm hắn vừa kể mang đến Minh Tuýêt nghe về việc hôm nay đã làm cho cô nhỏ xíu Mai nghĩ rằng hắn yêu cô gái thật. Hắn đang nói cùng với Mai là bản thân yêu bạn nữ đấy. Minh Tuyết biết được xem hắn vậy nên cười mà lại bảo:-Sao em tội nghiệp đến cô nhỏ nhắn đó thế. Ai lại yêu thương một người như anh chứ, ko khéo lại bị anh bỏ vào rọ rồi phá trinh cô bé đó rồi lại bỏ bé nhà bạn ta cơ mà đi. Bắt đầu nghĩ đến này mà em đã thấy thương mang lại em nó rồi.-Sao em lại nghĩ anh lại như thương hiệu sở khanh thay hả. Biết đâu đấy anh lại yêu cô nhỏ nhắn đó thì sao. Nếu nắm em có ghen ko hả.-Anh mà lại yêu cô như thế nào thì em đi đầu xuống đất. Cơ mà em cũng muốn anh yêu thương một cô gái nào đó chứ, khi ấy anh đã vui hơn nhiều. Còn anh vẫn cho với em thôi. Một cô bé sao hoàn toàn có thể đáp ứng được đòi hỏi và luôn luôn muốn chinh phục của anh chứ.-Em đúng là hiểu anh duy nhất đấy. Tuy thế biết đâu nhé anh lại giữ mang đến cô bé bỏng đó thì sao. Do thật tình sẽ là người thứ nhất yêu anh mà. Ngoại trừ đến em. Vày em yêu thương anh cũng nhờ kỹ năng địt cực kỳ hạng của anh ý đấy thôi.-Ê đừng tất cả trêu fan ta nhé. Biết đâu em mà chạm mặt anh như cô bé bỏng Mai bây chừ cũng đang yêu anh chứ sao. Còn anh mà lại giữ mang lại Mai thì chuyện lạ đấy. Em bảo đảm an toàn chưa được vài ngày anh vẫn phá trinh cô nhỏ xíu rồi đá bé nhà bạn ta đi thôi. Anh là khôn cùng khoái địt gái trinh mà. Và luôn tìm mục tiêu mới đấy thôi.-Rồi em xem. Hoàn toàn có thể anh phá trinh nhỏ dại sớm cơ mà biết đâu nhé anh lại vĩnh viễn với Mai thì sao. Anh lấy Mai làm bà xã thì lúc đó em biết tay.-Em ngóng xem anh có thực hiện được tiếng nói không nhé. Thấy anh nói cô bé nhỏ đó yêu thương anh thế nên em cũng yêu đương cho nhỏ tuổi lại yêu nhầm một bạn như anh chứ. Nhưng mà thôi chuyện kia sau vẫn tính. Anh hiện giờ địt em nhé. Đang mong mỏi đây này.-Ok gì chứ cùng với em anh lúc nào cũng sẵn sàng thôi.

Nhưng khi cả hai vừa lên chống thì điện thoại lại reo. Lại bà bầu hắn gọi giục về bên ngay bởi bà linh cảm thấy có gì không tuyệt ở nhà. Bà cũng muốn về tức thì nhưng vì ở xa quá nên không về được.-Ai điện thoại tư vấn vậy anh.-Mẹ anh chứ ai. Có mỗi chuyện cỏn con này cũng bắt mình về nhà. Thiệt mất không còn cả hứng.-Chuyện gì anh Hoàng.-Bà già bảo anh về đơn vị không con em mình ở nhà một mình nguy hiểm. Cơ mà bà ấy nói tất cả linh cảm bao gồm chuyệnc chẳng lành xảy ra thì phải. Nó có bé nhỏ bỏng gì đâu cơ chứ. 17 tuổi chứ gì nữa. Bản thân cứ đứng vững chuyện đi. Bây giờ anh ngủ tại chỗ này nhé.-Thôi anh ạ. Em cũng muốn lắm cơ mà mà thiếu phụ có cảm thấy đúng lắm. Anh cứ về công ty đi. Mai anh mang đến đây đi. Không có chuyện gì xẩy ra lại hối hận hận cả đời.

Thấy Minh Tuýêt nói cũng đều có lý đề xuất hắn đành phải về thôi vậy. Bà mẹ khỉ đang mong muốn địt gái dòng mà không được. Về đơn vị thì làm sao mà địt ai được. Bây giờ thế là phải nhịn rồi.” nhưng mà Tuyết này. Em bao gồm đi đâu mang lại xe không. Bao gồm thì nhằm anh để xe sinh hoạt lại rồi bắt xe pháo về”.-Thế mai sau anh đi bởi gì.-Thì xe buýt chẳng phải thuở đầu anh đi mãi sao.-Thôi không yêu cầu đâu. Em hiện thời chỉ ra đi chợ ngay phía trên rồi trong nhà mà thôi. Đợi anh ở trong nhà là được mà. Tất cả đi đâu thì anh đèo em còn gì. Mới lại anh còn buộc phải đến đón em Mai nữa chứ. Chẳng lẽ để em nó đi xe cộ buýt sao. Bắt đầu tỏ tình hôm trước mà hôm sau vẫn bắt em hóng dài cổ là không được đâu đấy.-Thế cảm ơn em nhé. Mai anh tới từ sớm.-Còn cần xem anh gồm thoát được cô bé xíu Mai không đã. Minh Tuyết nói với loại giọng đùa chọc ghẹo và ánh mắt thách thức. Dẫu vậy thôi hắn không tồn tại sức mà tranh cãi xung đột với nàng. Hắn nên về nhà vậy. Trên tuyến đường về hắn từ nhủ trường hợp mà không có chuyện gì thì kiểu gì cũng phải quạt cho con trẻ một trận. Cả bà già nữa. Phá đám làm hắn không địt được.

Về đến cánh cửa ấn chuông để bé Thảo ra mở cửa. Tuy nhiên mãi chẳng thấy, hắn chú ý lên thì thấy nhà buổi tối om. Kỳ lạ thật con bé dại này hại ma lắm cơ mà thì sao dám tắt địên chứ. Hay tất cả chuyện gì xảy ra. Vày hắn đã áp dụng thính lực nghe ngóng và đang thấy bao gồm tiếng khóc thút thít thì phải. Và tất cả tiếng xé vải vóc nữa. Một ý nghĩ nhoáng lên như ánh chớp trong đầu. Điều này có tác dụng hắn sợ hãi hãi.

Không phá cửa ngõ xông vào mà lại hắn nhẩy lên trên mặt tầng hai khu vực phòng của hắn và Thảo. Đến trước cửa ngõ phòng của Thảo hắn cố nhìn qua cửa sổ thì một cảnh tượng thiệt là ko thể chấp nhận được. Nhị thằng trùm bí mật mặt đang trần truồng. Và trong kia con Thảo đang dần trần truồng. Nó hiện nay đang bị một thằng bóp vú còn một thằng đang chuẩn bị nhét cặc vào lồn nó.Bây giờ cơ mà không cấp tốc không khéo bé Thảo mất trinh mất. Vị hắn có thể khẳng định bọn này chưa kịp làm gì cả. Thật cấp tốc hắn mang chân đấm đá thật táo bạo cửa và xông vào. Thằng trộm đang sẵn sàng nhét cặc vào lồn bé Thảo bắt đầu cho mẫu đầu khấc vào được một chút bị bất thần ngoảnh ra thấy có một bóng black đứng trước khía cạnh mình.-Thằng nào đấy. Dám vào phá bĩnh ông sao.-Mẹ bọn chúng mày to gan đấy, vào đâu đánh cắp không vào. Dám vào trong nhà ông. Chẳng phần đa thế còn định hiếp đáp em tao nữa. Bọn chúng mày chạm mặt hạn rồi.

Vừa nói kết thúc hắn nhảy đến đánh mạnh khỏe thằng trộm này một cái. Thằng này định tránh đa số không được nó hự lên một tiếng cùng nằm gục xuống. Nó đã bị hắn tấn công trúng vào huyệt đạo rồi bắt buộc không thể chống cự được nữa. Thằng còn lại thì bỗng nhiên lấy đâu ra bé dao đang kê vào cổ nhỏ Thảo.-Mày có dừng lại không hay muốn ông rạch một mặt đường trên mặt nhỏ này.

Hắn đành phải dừng lại những chưa hẳn vì sợ hãi mà muốn xem thằng này ước ao gì đây.” cố có giỏi hơn không. Bây chừ mày tìm dây trường đoản cú trói mình lại đi. Xong nhìn ông địt con trẻ mày nhé. Nó còn trinh đúng không nhỉ thế thì mày sẽ thấy ngày tiết từ lồn nó tan ra đấy’. Thằng chó bị tiêu diệt này mạnh thật dám uy hiếp đáp hắn. Hắn làm nên vẻ cúi cong người xuống tìm dòng dây phần nhiều thật bất ngờ từ khu vực hắn đứng một trang bị được ném thật mạnh. Thằng trộm đang đắc ý chợt” hự” lên một giờ đồng hồ rồi nằm gục ra.Hắn mang lại gần đá rất mạnh vào người thằng này một chiếc nhổ một bến bãi nước bọt lên người nó” chị em mày nữa. Bạo phổi thật dám uy hiếp đáp ông. Lát nữa ông bắt buộc cho bọn chúng mày nếm mùi khổ cực mới được”.

Thảo vẫn đang khôn xiết sợ sệt. Nó vẫn ngồi thu lu lại một chỗ. Hắn nhảy điện lên khiến cho con Thảo yên tâm lại. Con nhỏ vừa thấy bao gồm điện tức thời khóc thật lớn lên”Hu…Hu….sợ vượt anh Hưng ơi”.-Không sao đâu em lũ nó bị anh đánh té hết cả rồi. Ko có gì đâu em gái của anh.-Bọn bọn chúng lẻn vào trong nhà lúc em tạm dừng hoạt động định ăn trộm, tuy thế sau nghĩ nỗ lực nào lại đè em ra. Xé hết quần áo và định hà hiếp em nữa chứ. Em thấy nhục nhã quá. Hiện giờ em dám quan sát mặt ai cơ chứ. Em phải làm thế nào đây anh.