*
Dâm tinh dì Linh new vừa cung ứng tràn trề truyện 18+, tôi lẹ làng mạc gác nhì chân dì lên vai mình, phơi trọn cửa tuyền đài ngạt ngào; nhập trận nhét lẹ khẩu “đại bác” căng cứng vào lỗ sâu thẳm đóng góp chốt, nhấp thong thả nhẹ đến mạnh bạo bạo, hằng trăm dòng phạng thường xuyên làm dì bất tỉnh ngư..sung sướng…

Phim phang em rất đẹp những nước
Tải về trang bị xem cực hay

Full phát âm chuyện làm tình cùng với dì linh dâm tinh trần trề truyện 18+

Phần 1: Rủng Rỉnh Tình Ta

Hằng tối Tuấn phải đi dạo đến cơ sở y tế rước dì Thùy Linh rã nhiệm sở về nhà. Khu cư xá của bệnh viện, cách đó hơn 500 mét nhưng cần qua bé lộ rợp trơn cây, tàng cao to bự phủ che bầu trời, thiếu ánh sáng sợ kẻ tà đạo phá phách, trêu chọc, bắt cóc hãm hiếp. Bởi vì thế đêm hôm cần buộc phải có người Nam đồng hành cho lặng tâm. Dì Linh là Y tá quốc gia, thuê căn hộ của chánh bao phủ giá rẻ, thuộc cỗ Y tế kiến tạo cho công nhân viên chức gần bệnh dịch viện.

Bạn đang xem: Đọc truyện làm tình hay nhất thế giới truyện làm tình

Dì Thùy- Linh là kế chủng loại của tôi, trong những lúc ba đang làm cho xa nhà, chỉ bao gồm hai dì cháu rỉ tai thân yêu thương như bà mẹ với con. Bố tôi – nai lưng Bá thảo dược liệu sỹ đang canh gác hiệu thuốc Tây bốn nhân ở khu nội tp Sydney, là bạn tỵ nạn new tạm cư; cuộc sống thường ngày gia đình cửa hàng chúng tôi chưa ổn định định, ba tôi đề nghị học lại định cấp bởi dược sư, cấp cho liên bang new xin chân buôn bán thuốc, nhà hiệu thuốc bốn cho ở căn nhà trên lầu, với thường di chuyển bằng xe pháo hỏa, phương tiện chỗ đông người đi làm vào ngày cuối tuần mới về một lần. Mặc dù lương chi phí cao, vật hóa học dễ tìm ở xứ văn minh, nhưng kề bên ông đề nghị người đàn bà quan tâm nhà cửa ngõ và thằng nam nhi đang theo bậc trung học. Còn dì Thùy Linh yêu cầu người bọn ông để phụ thuộc vì thân phận “liễu yếu ớt đào tơ”, nệm ấm chăn êm bên trên xứ lạ quê người. Hai fan vốn tất cả căn bản học thức gặp nhau ship hàng ở bệnh xá bên đảo tỵ nạn Pulao Bidong, ghép form để định cư vào Úc theo diện công việc và nghề nghiệp Y dược. Họ như đôi phượng hoàng đồng gãy cánh. Một đàng bà xã và bé gái, thuộc họ hàng mặt Ngoại vượt biên trước mất tích, biền biệt hoài nghi tức, trong khi ba tôi còn vào cảnh tôn tạo thâm sơn cùng ly tận miền bắc bộ giá rét, không định ngày về, may mà lại tôi- là thằng Tuấn lại được bên Nội gởi đi chuyến tàu không giống trước, ko cũng hóa ra ma, hay tự cả chúng ta Trần.

Truyện 18+ làm tình với dì linh dâm tinh phun trào

*
Còn yếu tố hoàn cảnh dì Thùy Linh thương cảm hơn, chồng là Sĩ quan lại Sư Đoàn 18 cỗ Binh võ thuật bị tử nạn sinh sống mạn tỉnh Long Khánh- Đắc Xu vào thời điểm cuối tháng Tư đen. Chúng ta không phải yêu mến nhau như các cặp ý trung nhân trẻ tra cứu sự ham xác thịt, chánh là nương nhau, cảm thông nhau, tạo hạnh phúc sống vui vẻ hài hòa và hợp lý với nhau. Trước lúc đi đến quyết định chung sống, có lẽ rằng hai người tò mò nhau sâu xa, trung ương đắc và khẳng định không bao gồm thêm nhỏ cái, rán nuôi dạy dỗ hai người con riêng chúng đề nghị danh phận, thành nhân bỏ ra mỹ, và nhất là kính trọng tự do cá thể của nhau trong tự chế.

Tôi ghi nhớ lại độ hơn 2 năm trước, khi chúng tôi đến Úc cả tư tạm cư vào khu vực tạm cư “Westbridge Hostel” phía Tây Nam thành phố Sydney, ba và dì lo học tập Anh ngữ và đời sống đất Úc; còn shop chúng tôi theo học trung học tập công lập Chester Hill sát đó. Ngay gần hơn 6 mon nay phụ thân tôi theo dì Thùy Linh cùng đứa phụ nữ riêng dọn về sinh sống tại chung cư bộ Y tế, hiện giờ chị Trang vẫn theo đại học phân khoa Dược, sinh hoạt lại nội trú sinh viên trên thành phố. Dì Linh thiếu nữ vốn đôn hậu, dịu hiền tử tế, thường âu yếm miếng ăn, giặt quần áo cho tôi sẽ học cuối niên lớp 12, vì thế luôn luôn kính trọng dì như dưỡng mẫu.

Xem thêm: Cài Và Sử Dụng Recover My Files Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Với Recover My File S

Thời gian gần đây, cứ sáng sáng Tuấn, là tôi đột nhiên thức giấc cảm thấy hiện tượng kỳ lạ lạ sinh dục nam mình ngẫu nhiên cương cứng lấy làm cho áy náy, không biết tỏ bè lũ cùng ai trong gia đình. Phụ thân tôi không thường xuyên ở nhà, còn mẹ kế hơi ngượng ngùng, không lẽ đi thì thầm “dái cùng cặc” vô trí thức và vô lễ…

Cảm xúc yêu thương ngủ yên trong tim thức của bạn teen trẻ, nhưng mà nay chúng sống lại, bừng nở rộ khi Tuấn trưởng thành, thao thức bước vào độ tuổi 17. Trẻ trung và tràn đầy năng lượng thể xác lẫn ý thức dạn dĩ hơn, muốn tò mò cái gì mới lạ theo bản năng sinh tồn. Hồ hết lúc ngồi học riêng một mình trong phòng vắng, lòng tôi mơ mộng được chú ý thấy cơ thể người không giống phái. Năm trước còn Thùy Trang ở phổ biến nhà, tôi gồm dịp hiếu kỳ nhìn thân thể nữ giới những lúc ăn mặc thời trang hở hang mùa hè oi bức, bộ nhũ hoa căng mộng, tốt đẹp, nhưng không thể động tâm, ham ý muốn sắc dục không bị “thức dậy”. Tiếng gia đình chỉ với dì là Nữ, cạnh kề ngày đêm, tôi chưa lúc nào có nẩy ra ý nghĩ dâm ô với dì Linh. Tôi cảm xúc như đã cứng cáp hơn nhiều, khi thanh cai quản tiếng nói của mình bể giọng ồ- ồ khang khác, như con ngang đực nhập đàn; trổ mã thanh niên: lông nách, vú hơi cứng cứng với cơ bắp săn chắc, quan trọng đặc biệt phát giác chòm lông tơ lún phún mọc cọng dài, cọng ngắn màu đá quý vàng 2 bên hòn dái bóng lưởng, lớp biểu tị nạnh còn bao trùm hết đầu khấc phía trước, như trái bắp chuối sắp tới trổ còn toòng teng bên trên thân cây. Vào ý thức tò mò và hiếu kỳ đầy ngổ ngáo tôi đem tay va nhẹ “khúc gân” cương cứng cứng, domain authority quy đầu bị khởi rượu cồn như nhàn nhã tuột dần ra, một vài ba lớp biểu bì cỏn nhỏ như võng mạc rơi ra trắng cùng bề mặt ghế. Cảm giác hơi nhồn nhột gửi dần sang nhức đau khi lớp biểu bì tuột hẳn ngoài quy đầu, vào niềm đau ấy có sự vui mừng khoái là lạ, và bên cạnh đó có chất nhớt trong trong rịn kèm theo đầu lỗ tè ướt ướt, tay càng bạo dạn mân mê, khúc gân lại giật dũng mạnh ói ra tinh lực thêm chút. Tôi tương đối linh cảm hoảng sợ vu vơ, như có bạn đến ngay gần thấy cớ sự, mắc kích cỡ ngượng mang đến chín bạn – vị dì Linh thường mang bánh với sữa lại cho tôi uống, tôi vội vàng kéo chiếc xì líp bí mật lại, ngồi lặng vị học không dám mơ tưởng chuyện viển vông xằng bậy nữa…

Cho đến một đêm tôi vẫn đi rước dì như thường nhật, về bên thường dì Linh chưa rót ly sữa tươi, có ít bánh ngọt nạp năng lượng để nó liên tiếp “gạo bài” nốt. Nhưng đợi hoài chẳng thấy, bụng trong người cồn cào đòi hỏi, thì hóa ra dì sẽ tắm.

Nước vòi sen xịt xả trên khung người ngà ngọc, tôi quan sát chiếc lưng của dì Thùy Linh xoay ra phía bên ngoài phô bày cặp đùi white như hoa bưởi nhun nhúc thịt, bố vòng thanh mảnh thả đẹp bắt buộc tả, tôi như ngây dại dột đứng ngắm cho bất động, chết trân một chỗ. Dì xoa xà phòng, kỳ cọ, rồi vậy vòi hoa sen rưới lên mọi châu thân, làm tan đông đảo bọt bong bóng xà phòng cỏn bé cuồn cuộn trôi trên thân thể, rơi từng mảng xuống mặt sàn nhà chen nhau vào lỗ thoát dưới sàn bởi gạch men ướt sũng.

Tôi đã rón rén bước lại gần cạnh gần ô cửa tắm, đầu tiên đập vào mắt là bộ xống áo đồng phục của dịch viện, chiếc nịch ngực màu black to cỡ form size B, tạo cảm giác đầy huyền bí, tôi muốn tò mò muốn đoạt được của thanh niên trưởng thành đầy nhựa sống. Đống quần áo dơ bẩn vứt ngổn ngang ngay lập tức cửa buồng tắm là tang triệu chứng dì Linh trằn như nhộng. Dì trang điểm chứ không làm đỏm, quẹt lớp phấn nhạt son hồng đối kháng sơ còn hiển hiện nay trên khuôn mặt chưa rửa sạch, mái đầu ngắn gọn tủ xuống nhị bờ vai thanh tân.

Qua khung cửa kính mờ ở trong phòng tắm kéo lại chưa kín, đèn sáng từ trần tỏa xuống. Tim tôi đập chộn rộn khi góc nhìn theo dõi mải mê: cặp vú to phệ của dì, tạo kích thích bạo gan đang nhún dancing theo giờ tí bóc tách của làn nước ấm phún phún tóe xuống thân thể lòn qua kẻ háng dì. Tự nhiên dì Linh mở mắt quay lại, phát giác có fan đứng tần ngần ngay cạnh bên, tay như chụp hạ bộ bịt lại. Tôi luống cuống như thiếu khá thở nhưng lại thu hết gan góc đưa bàn tay mình chạm vào cỗ ngực béo múp khêu gợi của dì với hai cầm cố vú to lớn như phân tử nhãn trước ngực. Tôi bất ngờ mình đẩy lùi sự nhút nhát phương pháp nhanh như thế: – quái đản làm sao!, không phản ứng theo bạn dạng năng, mà lại dì Linh vẫn đứng yên ổn như thương hiệu Từ Hải thất trận qui mặt hàng trước cô gái Hoạn Thư hắc ám ghen tuông tương, đã mắng nhiếc!.