Truyền Kỳ Vệ Tư Lý 1998

*
quartetpress.com
*

*

tên khác: The New Adventure Of Wisely (1998) Diễn viên: Đào Đại Vũ, Lý nam giới Tinh, Trịnh Huệ Ngọc,... Thể loại: khoa học - Viễn tưởng, linh cảm - Thám hiểm Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: truyền kỳ, vệ tứ lý Số lược xem: 4,644
*

Bước ra từ bộ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Nghê Khuông, Vệ tư Lý không thể là loại tên không quen với nhiều người theo dõi mê phim từ không ít năm qua, khi mà bộ phim truyện của điện ảnh Singapore có tên Vệ tứ Lý Truyền Kỳ kiến tạo năm 1998 đã có được những thành công xuất sắc nhất định, được không ít người xem yêu thích. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Daisy Chan cùng với sự tham gia của không ít cái tên như Đào Đại Vũ, Lý nam Tinh cùng Trịnh Huệ Ngọc. Rất có thể nói, nhân đồ dùng Vệ Tư vì sao Đào Đại Vũ miêu tả xuất sắc không hề kém gì của La Gia Lương vốn được TVB phát hành vào năm 2003. Câu chữ của phim đưa chúng ta qua 6 mẩu chuyện chính.

Bạn đang xem: Truyền kỳ vệ tư lý 1998

Câu chuyện trước tiên – Ảnh Tử: Một ngày nọ, bất chợt nhiên xuất hiện thêm những vụ án “bóng làm thịt người”,Lão Thái – bạn bạn tốt của Vệ tư Lý cũng bị liên quan. Với Ôn Bảo Dụ, Vệ tư Lý khảo sát vụ án đưa ra sự thật.Nhờ Bạch Tố biết điểm yếu của bóng khiến bóng nổi điên tìm cách giết họ. Sau đó Bạch Tố và Vệ tư Lý đã có cách hủy hoại Ảnh Tử.

Câu chuyện lắp thêm 2- Thiên Thư: Thầy tướng mạo số Phương Kỳ tiên lượng Bạch Tố sẽ chạm mặt 3 tai kiếp.Bạch Tố tuy ko tin lắm mà lại 1 vụ việc đã xảy ra. Bảo Dụ trợ giúp Hải Đức – người dải ngân hà tìm được thiên thư chuyển Vệ tứ Lý dùng để giải cứu vãn vận mệnh mang lại Bạch Tố. Hải Đức vì giúp Bạch Tố bị yêu quý nặng. Vì Hải Đức và Bảo Dụ yêu thương nhau bắt buộc cô muốn anh cùng về địa cầu với mình.

Xem thêm: Free Địt Bà Già Xnxx Mp4 Porn Videos, Máy Bay Bà Già Vú To Lồn Múp

Câu chuyện đồ vật 3 – Luân Hồi: Trong tp xảy ra các vụ án thịt người 1 loạt ,thanh tra Quách Tắc Thanh tra cứu mọi biện pháp truy tra cứu kẻ gần cạnh nhân.Ngọc Phân như mong muốn thoát nạn nhờ Tắc Thanh cho kịp.Không ngờ sau đó,Ngọc Phân lại nhớ ra kiếp trước của mình. David – tình nhân kiếp trước của cô giờ đang tái sinh trong máy tính trợ giúp Ngọc Phân tìm ra kẻ sát nhân Sau đó, David mất tích khiến Ngọc Phân chìm trong đau khổ luôn lưu giữ về anh. Quách Tắc Thanh rước lòng yêu Ngọc Phân dẫu vậy ko đc đáp lại..

Câu chuyện thứ 4 – Thần Tiên: vì chưng Tề Bạch khá tương tự Đại Vệ buộc phải Bạch Tố tưởng tôi đã yêu Tề Bạch nên từ chối tình cảm của Quách Tắc Thanh.Khi Tề Bạch bị giam tại Kim trường đoản cú tháp Ai Cập,Vệ tư Lý cùng Bạch Tố,Bạch Kỳ Vỹ cho tới đó cứu anh đã chạm độ với người máu xanh. Bạch Kỳ Vỹ do tham lam điều chế thuốc bất lão mang đến thương gia phong lưu Đào Khải Tuyền đã quyết giết fan máu xanh tuy nhiên đã từ hại bạn dạng thân

Câu chuyện sản phẩm công nghệ 5 – Đại Hạ: quý khách hàng của Bạch Tố bặt tăm trong toàn nhà một phương pháp bí ẩn.Vệ tứ Lý,Quách Tắc Thành,Bạch Tố cùng điều tra sự thật.Ko may,họ bị Đào Khải Tuyền chuyển vào không khí thứ 4. Tuy đã nỗ lực thoát ra nhưng mà Bạch Tố bị thương nặng trở thành fan thực vật. đái thuyết gia Bối Mộng Đan vì giúp sức Vệ tứ Lý với Bạch Tố cơ mà bị mù cả 2 mắt.

Câu chuyện máy 6 – Ly Hồn: tín đồ phục chế hệt nhau Bạch Tố khiến chuyện,người phục chế như là Tề Bạch tìm biện pháp làm hại Ngọc Phân cùng Quách Tắc Thành. Do ko hy vọng để Tề Bạch phục chế sợ hãi người,Tề Bạch đang tự tử.Người phục chế giống như Vệ tư Lý vẫn qua đêm với Bối Mộng Đan. Quách Tắc Thành với Bạch Tố phát chỉ ra cách tiêu diệt người phục chế bởi lửa mẩu truyện thứ bảy : Điều mong của thần Bạch Tố phát hiện nay Mộng Đan yêu Vệ tư Lý. Để vun đắp mang lại hai người,Bạch Tố quyết định lặng đúng ra đi.Vệ tứ Lý đi khắp nơi tìm Bạch Tố.Tại Ai Cập,đứng trước điều ước của thần,Bạch tư Lý yêu cầu được chạm chán lại Bạch Tố.