BAO TAM CÔ TRUYỀN KỲ TẬP 1, 2 LỒNG TIẾNG

Hình ảnh Bao đại nhân với tài xử án ảo diệu và thái độ công tứ phân minh đã không còn xa kỳ lạ với khán giả, mặc dù thế hậu nhân của Bao đại nhân thì sao? bộ phim truyện “Truyền kỳ Bao Tam Cô” sẽ mang đến lời giải đáp ấy.

Bạn đang xem: Bao tam cô truyền kỳ tập 1, 2 lồng tiếng

*
Đây là bộ phim truyện cổ trang hài với việc góp mặt của è Hạo Dân và Lý Ỷ Hồng

Đây là bộ phim truyền hình cổ trang hài với việc góp mặt của nai lưng Hạo Dân và Lý Ỷ Hồng. Tình huống hài hước, lời thoại dí dỏm phối kết hợp giữa cổ trang và văn minh sẽ mang về tiếng cười vui nhộn mang đến khán giả.Bộ phim lấy toàn cảnh triều Minh. Một lần, trong cơn mơ, thánh thượng đã nghe mách nói rằng huyện Đa Nhất chiếc cất giữ Thiên Long Ngọc Tỷ phải đã đích thân trá hình du hành xuống Đa tốt nhất Cái. Hôm nay ở Đa tuyệt nhất Cái xuất hiện một cô gái tên Bao Tam Cô. Bản tính Bao Tam Cô thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến chuyển nhanh và luôn ra tay nghĩa hiệp, lấy lại công bình cho bao người. Bao Tam Cô luôn tự hào bản thân là hậu nhân của Bao đại nhân và vị lần theo những bí ẩn trong quyển “Nhật cam kết của Bao gia” nhưng mà cô tìm đến Đa độc nhất Cái. Vào lần trước tiên đến thờ bái tượng Bao đại nhân, Bao Tam Cô đã chũm nhầm tư trang của Thư Sinh.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Một lần khác, Thư Sinh với Bao Tam Cô gặp mặt gỡ và giúp đỡ bệ hạ thoát ngoài nguy hiểm

Thư Sinh vốn là một chàng trai có vẻ bên ngoài nhu nhược, yếu ớt nhưng lại sở hữu trong tay Kim bài Mật thám hoàng gia do hoàng thượng tứ phong. Bao Tam Cô xua đuổi theo Thư Sinh đem lại hành lý của mình. Lúc này, Thư Sinh đang bị Thiên diện người vợ Thần thâu tìm giải pháp giật lấy hành lý của chàng. Bao Tam Cô đã ra tay cứu giúp nhưng cuối cùng cả hai gần như không thể mang lại tư trang từ tay Dương chén bát Muội.

*

*

*

*

*

*

Thư Sinh được thăng làm Huyện lệnh

*

*

*

*

*

*

Bao tam cô cùng Vương lục bà, Thiên diện cô bé Thần thâu phù hợp thành một lực lượng phá án thuộc phối hợp, trợ giúp cho Huyện lệnh

Một lần khác, Thư Sinh cùng Bao Tam Cô chạm chán gỡ với giúp đỡ bệ hạ thoát khỏi nguy hiểm. Mặc dù cả bố lại bị tình nghi là tương quan đến một vụ án mạng cùng bị tống giam vào ngục. Vào tù,họ kết duyên với nhau. Nhờ sự cơ trí của Bao Tam Cô nhưng cả tía đã được thoát nạn. Vô tình, Bao Tam Cô với Thư Sinh biết được những vụ án tương quan đến bài toán tranh chấp đất nước Đại Minh. Bọn họ tìm biện pháp phá án, đồng thời tìm lại hai cỗ ngọc tỷ: Thiên Long, Địa Hổ đã bặt tăm nhiều năm. Dựa vào đó, Thư Sinh được thăng làm Huyện lệnh. Bao tam cô thuộc Vương lục bà, Thiên diện bạn nữ Thần thâu đúng theo thành một lực lượng phá án thuộc phối hợp, trợ giúp cho Huyện lệnh. Trường đoản cú việckhôngthíchnhững thư sinh yếu đuối, Bao Tam Cô dần dần cảm thích nghĩa khí cùng tính cách thánh thiện của Thư Sinh. Hoàng thượng tác hợp họ thành một đôi nhằm giúp họ tất cả thêm cung ứng và sức khỏe để đem lại cuộc sống thường ngày thái bình cho người dân.

Xem thêm: Cách Viết Tên Tiếng Thái Lan Của Bạn Là Gì, Cách Viết Tên Tiếng Thái Của Bạn Là Gì

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bao Tam Cô dần cảm mến nghĩa khí với tính cách hiền hậu của Thư Sinh. Thánh thượng tác đúng theo họ thành một đôi nhằm mục tiêu giúp họ có thêm trợ thủ và sức mạnh để mang lại cuộc sống thường ngày thái bình cho tất cả những người dân.

Bộ phim “Truyền kỳ Bao Tam Cô” bao gồm 5 vụ án ly kỳ, hấp dẫn, vui nhộn, được bộc lộ qua kỹ năng diễn xuất dí dỏm của các diễn viên: è Hạo Dân, Lý Ỷ Hồng, Vu Ba, trằn Chí Bằng,Thích đái Long… đang rất được phát trên sóng Đài quartetpress.com vào toàn bộ các buổi chiều trong tuần cơ hội 17h. Kính mời quý người theo dõi xem Video đoạn clip giới thiệu phim "Truyền kỳ Bao tam Cô".