Truyện tranh của Trung Quốc, hay còn được nghe biết với tên thường gọi Manhua, vẫn trở nên thịnh hành và thậm chí còn là cơn sốt tại một vài quốc gia, trong đó có Việt Nam. Không thất bại kém gì phần đa tác phẩm manga của Nhật Bản, chuyện tranh boylove giỏi là đam mỹ luôn được các fan hâm mộ săn lùng. Đọc truyện tranh đam mỹ cổ trang hay tốt nhất theo bảng xếp hạng 25 truyện hot duy nhất năm nay, update mới nhất 2022. Hãy tìm hiểu ngay nhé


1. Xuyên Thành làm phản Diện làm sao Sống Đây

Tên tiếng Trung: 穿越成反派要如何活命Tác giả: vương vãi NhấtThể loại: BL, cổ trang, giả tưởng, xuyên không, cung đình hầu tướngTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Tiêu Dư An là 1 tổng tài trẻ tuổi được chẩn đoán mắc bệnh nan y. Mặc dù có vẻ ngoài điển trai, phong độ, có quá trình nhiều người mơ ước nhưng cả đời không một mảnh tình cố vai. Trong thời gian rảnh rỗi, anh không có lựa chọn nào không giống ngoài việc dành hết trung khu trí cho phần đa cuốn tè thuyết trực tuyến. Một trong những tác phẩm được xem như nhiều nhất thuộc thể một số loại đấu tranh thiết yếu trị, nam chính là Yến Hà Thanh, hoàng tử của phái nam Quốc. Từ nhỏ dại đã phải chịu cảnh mất quê hương, tha hương bắt buộc đã nuôi lòng căm phẫn và nuôi nấng toan tính đại hủy diệt phương Bắc.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ cổ đại

Tiêu Dư An ý muốn nghỉ ngơi một lúc sau thời điểm đọc truyện, cơ mà không ngờ ngay trong lúc vừa nhắm mắt, anh đã từng đi thẳng vào cuốn đái thuyết đang đọc trước đó. Tệ rộng nữa, nhân vật của anh ấy chưa hẳn là nhân vật bao gồm Yến Hà Thanh, cơ mà là vị vua của phương bắc.

Nguyên lai của hắn là 1 trong vị vương gia trẻ con tuổi của Bắc quốc, không màng câu hỏi triều chính, cả đời say sưa trải nghiệm với nam nhân chốn hậu cung, tính bí quyết này vốn là tự vị nhà vua đời trước. Phụ thân ông ta đã và đang từng dũng mãnh dẫn quân xông pha tiêu diệt cục bộ Nam Quốc, dẫu vậy sau khi hủy hoại chỉ cướp đi của cải, không bình định thiên hạ. Mặc mang lại Nam Yến Quốc bị những nước lạm bang khác xâu xé. Dân bọn chúng lầm than, binh tướng oán hận.

Nhân vật bao gồm trong cuốn tiểu thuyết là là Thái tử Yến Hà Thanh của Nam yên ổn Quốc, ban sơ bị giam cầm ở phương Bắc, sở hữu kĩ năng vượt bật nhưng ko chịu biểu hiện ra ngoài, chịu đựng đựng đủ đông đảo tủi nhục. Sau này, Hà Thanh vượt ngục trở về chiêu binh mãi mã cho thái bình, ổn định định. Nhân thiết bị chính ban đầu yêu Vĩnh Ninh, vốn là công chúa phương Bắc. Tuy nhiên, sau đây Vĩnh Ninh không chịu biểu hiện tình cảm với Hà Thanh và chọn lựa cách tự tử để lưu lại trọn cảm tình của mình.

Sau khi chuyển thế, Tiêu Dư An hiểu ra tình gắng của mình, nên âm thầm ôn đùi trợ công mang lại Hà Thanh, nhằm tự cứu vãn lấy bản thân. Tiêu Dư An vốn vẫn đọc hết những tình tiết của cục truyện, nên hắn hiểu rõ Hà Thanh là mối nguy hại với Bắc Quốc. Nhưng mà cuối cùng, Tiêu Dư An thay bởi vì cố gắng biến hóa mọi chuyện, vẫn thả Hà Thanh về nước. Hiệu quả Bắc quốc khử vong.

*
Poster hết sức kích ham mê của Xuyên Thành phản nghịch Diện làm sao Sống Đây

Link đọc truyện: https://quartetpress.com/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

Tên giờ đồng hồ Trung: 我的猫咪上仙Tác giả: Qian Ge & JinhaiyanThể loại: BL, trả tưởng, hài hước, huyền huyễn, cổ trangTrạng thái truyện: Bản cội hoàn, phiên bản dịch hơn 130 chươngNội dung

Quý Thư Thần quyết định hạ phàm để tìm người có thể giúp mình độ kiếp, tu thành thượng tiên. Trong lần lịch kiếp đó, Quý Thư Thần không chỉ bị phong ấn toàn thể phép thuật của bản thân tu hành bấy lâu, mà thậm chí còn trở thành thú, không tồn tại cách nào quay về hình dạng ban đầu. Không chỉ là vậy, y còn bị trở thành một nhỏ mèo nhỏ dại bé, vô dụng, đến một chút uy lực, bắt nạt doạ tín đồ khác cũng không còn. Nhưng mà may thay, y lại có thể gặp gỡ ngay người ứng kiếp định mệnh nhưng y sẽ dốc công tìm kiếm kiếm, Hàn Tinh Diệc. Thời điểm này, Tinh Diệc hiện nay đang bị truy gần kề gắt gao bởi những người dân lạ mặt.

Quý Thư Thần vì ước ao cứu Hà Tinh Diệc ngoài mưu đồ sát hại mà lao ra chắn kiếm, hiệu quả là bị thương nặng, được Hà Tinh Diệc yêu thương tình, cảm cồn mà mang đến chăm sóc. Cuối cùng y phát hiện nay ra, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu thốn gia cực kỳ cuồng mèo. Vừa mở đôi mắt tỉnh dậy sau cơn bạo loạn, sẽ thấy bản thân an vị trong một chiếc tổ to đùng, với rất nhiều con mèo không giống vây quanh, đánh giá với ánh mắt ngờ vực.

Vốn dĩ Quý Thư Thần rất ý muốn kêu gào, than trời tế đất, cơ mà kết viên chỉ thốt ra được hầu hết tiếng “meo meo” yếu đuối ớt, đủ cho y mất mặt, hồi tưởng về tháng ngày oai nghiêm hùng của mình. Điều này càng khiến cho Hàn Tinh Diệc thêm đắc ý với phát cuồng y hơn. Rất mong muốn được vùng vẫy, dẫu vậy Quý Thư Thần đành thủ phận mặc mang đến Tinh Diệc muốn làm cái gi thì làm.

*
Một hình ảnh đáng yêu ở trong truyện

Link hiểu truyện: https://quartetpress.com/comics/chu-meo-thuong-tien-cua-ta-6018d54b42ab28003560841d

3. Yêu thương Thợ Săn

Tác giả: Maoyao và DugeThể loại: Cổ trang, tình cảm, BLTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Tộc tư U nhìn bên phía ngoài không khác gì phần nhiều người thông thường khác. Duy chỉ tất cả một bí mật chỉ fan trong tộc bắt đầu biết. Thiết yếu là, chỉ cần tâm đầu ý thích hợp với bất kỳ ai, không cần cưới xin, không buộc phải động chống hoa chúc. Chỉ với một góc nhìn trực diện vào mắt đối phương, là đang khiến đối tác của mình “mang thai”.

Mặc dù sở hữu khả năng dị thường đó, nhưng số lượng dân sinh của tộc người đó lại vô cùng ít ỏi. Bạn dạng thân nam chính là Tư U Tĩnh lại là nam nhân còn lại sau cuối của mẫu tộc, tuy nhiên lại không có tư tình với phái nữ giới, một lòng mê man nam nhân. Bắt buộc y đưa ra quyết định bỏ công ty đi khi mới chỉ 19 tuổi để chưa hẳn làm sợ đến ngẫu nhiên nữ nhi làm sao trong thiên hạ. Lăn lộn đến một tp xa lạ, sau cùng Tư U Tĩnh đổi mới một ông chủ của tiệm cafe, tận hưởng một cuộc sống thường ngày an bình, bình lặng ngày hôm qua ngày.

Nhưng phàm làm việc đời, tín đồ tính không bằng trời tính, tứ U Tĩnh nhặt được một đứa trẻ con trước cửa ngõ nhà. Điều này vô tình chuyển ông bố của đứa trẻ tới vị trí để dìm lại. Ngay trong giấy tờ phút đó, U Tĩnh đã nhận ra bạn dạng thân mình tất yêu sống một cuộc đời độc thân vui tính như hắn hy vọng được nữa. Bên cạnh đó có gì đó lạ lắm đã trỗi dậy vào y.

*
Hình ảnh “báo hiệu” một cỗ truyện những tình tiết lôi kéo

Link gọi truyện: https://quartetpress.com/comics/yeu-tho-san-5f520875c3b5ff0034bc75db

4. Triết Tâm

Tác giả: Đường An NhiênThể loại: BL, cổ trang.Trạng thái truyện:Nội dung

Lãnh Anh là một người có phong cách yêu đương giống hệt như một ngọn lửa. Cuồng nhiệt, rét bỏng, mà lại cũng bởi vì nhiệt lượng quá to mà dễ dàng làm tổn thương tín đồ tình mang đến đau thắt tim gan.

Tình cảm của hứa hẹn Vỹ lại trái chiều hoàn toàn, như nhau một làn nước mùa xuân. Vơi nhàng, thanh mát, yên ổn tĩnh, mỗi bước một trị lành dấu thương lòng đã thấm sâu từ lâu.

Tây Môn Thiên Ngọc giờ đây có mưu cầu niềm hạnh phúc ngày vô cùng cao, thèm khát được bảo hộ bởi một vòng tay, chim sợ hãi cành cong, hại cảnh đối chọi côi, gối chiếc. Không hề một chút tầm vóc bất chấp, thiêu thân dấn thân lửa, mặc xác vết thương mà làm bởi được gần như gì y muốn.

*
Sẵn sàng tinh thần để bị ngược

Link gọi truyện: https://quartetpress.com/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

5. Nhập Mạc chi Thần

Tên giờ đồng hồ Trung: 入幕之臣Tác giả: boboThể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình hầu tướcTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Vân Túc là hoàng tử của Đại Uyên, nhưng khung hình của anh ta sẽ yếu ớt ngay từ lúc còn nhỏ và yêu cầu thường giả trang thành một công chúa với tên gọi Phượng Nhi. Con trai của tướng quân Hạ Hầu là Hạ Hầu Xuyên đang trở thành thư đồng mang lại “công chúa” Phượng Nghi, dựa vào bát từ với hoàng tử Vân Túc. Tự ngày gặp nhau, Hầu Xuyên đang yêu Phượng Nghi, nhưng kế tiếp vì bị bạn ngoài ly gián mà lại nhận nhầm Thanh Loan – hoàng muội của Vân Túc thành mối tình mà mình thầm thương bấy lâu.

Ngày Hạ Hầu Xuyên biết được sự thật, Đại Uyên chạm chán biến cố, trong đó Thanh Loan vào vai trò quan tiền trọng. Lúc Hạ Hầu Xuyên đến, Vân Túc bị mến nặng bắt buộc cứu chữa. Vân Túc được trọng sinh về lại thời khắc Hà Hầu Xuyên ban hôn, và do lúc kia họ không phân biệt nhau đề nghị họ vẫn chiến đấu kịch liệt như nhì đứa trẻ xung khắc khẩu. Để cứu vớt Đại Uyên và bảo đảm những người thân trong gia đình yêu của mình, Vân Túc buộc phải vạch khía cạnh Thanh Loan trước lúc ả ta nương nhờ quyền thế ở trong phòng Hầu Gia.

*
Nhập Mạc chi Thần

6. Ma Đạo Tổ Sư

Tên giờ đồng hồ Trung: 魔道祖师Tác giả: Mao Đoàn Tiểu kiếm KiếmThể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, linh dị thần quáiTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Vô Tiện đã biết thành bao vây vì chưng nhiều thành viên trong gia tộc bởi những hành động luyện tà thuật của mình. Và sau cuối phải quyên sinh xuống loàn Tán Cương. Các năm sau, anh được một người đàn ông trẻ tuổi tên là Mạc Huyền Vũ, fan đã áp dụng cấm thuật triệu hồi linh hồn với về. Bị thân phụ bỏ rơi, bị mái ấm gia đình áp bức và đáng ghét từ nhỏ, người lũ ông này ý muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả thù. Vậy là Ngụy Vô Tiện xác nhận được đầu bầu thành mặc Mặc Huyền Vũ.

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ trở về, nhưng bằng cách nào đó giới giang hồ đã bắt đầu loan tin về sự trở lại của Di Lăng Lão Tổ. Ngoài ra, những hiện tượng lạ kỳ lạ bước đầu xuất hiện ở một số khu vực vì sự quấy phá của các linh hồn giận dữ. Ngụy Vô Tiện cho hiện trường để mày mò và bất ngờ gặp lại Hàm quang đãng Quân Lam Vong Cơ của cô tô Lam Thị. Trước đây hai bạn thường xuyên chạm chán gỡ nhưng bởi vì tính cách khác biệt nên ra đời đối đầu. Cơ mà lần này, chỉ có Lam Vong Cơ là tin yêu hắn vô điều kiện. Mẩu chuyện cũng bắt đầu từ đây.

*
Vẻ đẹp nhất tiên tử của những nhân đồ vật Ma Đạo tiên sư

7. Năm Đó Vạn Dặm tìm kiếm Đường Phong Hầu

Tên tiếng Trung: 当年万里觅封侯Tác giả: HạoThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, tuy nhiên phương thầm mếnTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Khi bình thường Uyển còn nhỏ, gia đình gặp khó khăn, hắn được Úc tè vương gia Úc Xá cứu vãn giúp, chất nhận được nương nhờ vào lại cung điện. Sau đó, chung Uyển bắt đầu có ý tứ với Úc tè vương gia, nhưng vì chưng dự không đủ can đảm thú nhận. Rộng hết, nhiệm vụ bảo vệ những đứa trẻ con của Ninh vương gia vẫn còn sau khoản thời gian chết, vị vậy anh không còn cách nào không giống ngoài việc rời đi. Biết thiết yếu níu duy trì được người, buộc phải Úc Xá đành nhắm mắt có tác dụng ngơ để tầm thường Uyển trốn thoát.

Khi thông thường Uyển tránh đi, những mẩu chuyện đàm tiếu ban đầu xuất hiện khắp phần lớn nơi về tình cảm của nhị người. Hoá ra, bình thường Uyển vẫn mạo danh Úc Xá để ra uy, nhằm mục tiêu đưa huynh muội về địa điểm ở mới. Lúc nghe câu chuyện này, Úc Xá cực kỳ phấn khích, coi đây như một cứu vớt cánh lúc anh đang rất đơn độc và xuất xắc vọng. Bất ngờ mấy năm sau, tầm thường Uyển tự quay về kinh thành. Vậy là thời cơ để Úc Xá tính sổ với Chúc Uyển đã và đang tới.

*
Bộ truyện ko làm bé dân đam mỹ thất vọng

8. Hóa Long Ký

Tên tiếng Trung: 化龙记Tác giả: Quang tuyến Quân, mèo LệThể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư thiết bị luyếnTrạng thái truyện: phiên bản gốc đã hoàn, bạn dạng dịch sẽ tiến hànhNội dung

Mạc Thiên là 1 trong con con cá chép đã luyện thành tinh, nhưng như ý trở thành rồng sau một lượt vượt long môn. Mạc Thiên bị rất nhiều người ghen tuông ghét, tìm phương pháp giết bỏ bởi vì thân phận quan trọng đặc biệt của mình. Đáng tiếc nuối thay, khi sẵn sàng được phong thần, y lại bị vu oan, không một ai tin hắn. Kết viên là bị chết dưới tay vị sư tôn nhưng hắn siêu tôn kính – Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay, Mạc Thiên lại được sống một lần tiếp nữa dưới lốt cá chép và một đợt tiếp nhữa vượt vũ môn thành công. Mạc Thiên cố gắng tiếp cận Liên Trinh nhằm báo thù. Không ngờ chủ yếu cớ sự này đã kéo cả nhì vào nguy hiểm, trong lúc mối hiềm khích rất lâu rồi vẫn chưa được hóa giải.

*
Hoá Long cam kết

9. Hình như Cầm Nhầm Kịch bạn dạng Nữ Chính

Tên tiếng Trung: 好像拿错了女主剧本Tác giả: Bất Khả TrịThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đình, hàiTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Triêu Diệc là một trong một người bọn ông sống sống thời tiến bộ nhưng rủi ro du hành về thời cổ điển và nhập vào trong 1 tiểu hầu gia khi người này đang rơi xuống nước vì bị hãm hại. Vốn dĩ Triêu Diệc bị liệt 2 chân, nhưng bây giờ lại có thể chạy khiêu vũ như tín đồ bình thường. Mặc dù nhiên, để bảo trì sự sống, Triêu Diệc buộc phải lấy lòng một nam giới nhân.

Người mà lại y cần để tâm đến là nỗ lực Vân Hoành, một hoàng tử không màn vắt sự, an yên với đời. Trách nhiệm này khó ngừng hơn khi nào hết khi ráng Vân Hoành rất là khó tính. Đồng thời, chuyến linh giác này của Triêu Diệc càng lành không nhiều dữ thỉnh thoảng phải cố gắng tìm ra fan cố ý hãm sợ hãi mình trước đó.

*
Là đam mỹ tuy vậy lại là thiếu nữ chính

10. Thê Vi Thượng

Tên giờ đồng hồ Trung: 妻为上Tác giả: Xoa TửThể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưuTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Một trong ba vị hoàng tử là Cảnh Thiều tiến công giặc lập công, trở về gớm đô với lên ngôi lúc còn rất trẻ. Mọi người đều suy nghĩ rằng cuối cùng anh ta rồi cũng trở thành trở thành hoàng đế. Nhưng cuối cùng, bởi bị ban hôn với nam thê đồng mô Hàm Chương, mà ngai rubi đã vuột khỏi tay hắn. Ôm hận, hắn ko thèm ngó ngàng gì tới chính thê mộ Hàm Chương.

Thế nhưng, Cảnh Thiệu lại bị vu oan thủ đoạn soán ngôi nên tất cả hầu cận đều quay sườn lưng và không có bất kì ai ở bên hắn. Duy chỉ gồm Mộ Hàm Chương là tình nguyện chết cùng. Sau thời điểm chết, Cảnh Thiều đầu thai về đúng thời điểm phong vương với cùng một toan tính sẽ đổi khác thế trận.

*
Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng

11. Ngộ Xà

Tên giờ Trung: 遇蛇Tác giả: Mạn Tính Xung ĐộngThể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngượcTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Ngộ Xà là câu chuyện tình yêu của Trầm Thanh Hiên và xà yêu thương Y Mặc, trải qua tía kiếp nàn đầy bi kịch. Trầm Thanh Hiên vô tình làm rơi chén con nước vào yêu thương rắn đã nằm phơi nắng, gắng là Trầm Thanh Hiên tiến vào quan hệ tất yêu vãn hồi. Cuộc chạm chán gỡ này khiến cho Trầm Thanh Hiên không muốn để Y khoác đi. Vốn là 1 trong con rắn ngày tiết lạnh, thiếu hiểu biết chuyện, tuy thế y vẫn gật đầu ở gần Trầm Thanh Hiên.

Xem thêm: Góc Kiến Thức: Các Cách Tính Khấu Hao Tài Sản Cố Định Theo Tháng

Trầm Thanh Hiên ước mong tình yêu thương của Y Mặc lúc anh vẫn còn sống, nhưng lại anh không nhận được gì. Lúc Y Mặc phân biệt rằng mình yêu Trầm Thanh Hiên thì anh đã từ trần rồi. Trầm Thanh Hiên vày sợ phiên bản thân làm tổn hại mang lại Y Mặc khi mình đưa thế, đề xuất đã dặn y ko được tìm tới mình. Mặc dù nhiên, sau cuối người Y mang lại thất hứa, sau đó, cả nhị lại tiếp tục một hành trình day ngừng thêm mấy kiếp người.

*
Một giữa những bộ truyện huyền huyễn đáng đọc tốt nhất năm 2022

12. Tuần Tuần Thiện Dụ

Tên giờ đồng hồ Trung: 循循善诱Tác giả: Triệu Hữu MiêuThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên không, linh dị thần quáiTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Kỷ Tuấn vốn là một nhà kiến thiết có tiếng, nhưng bởi bị sợ hãi hãm sợ mà cần chịu điều tiếng. Vị đó, Kỷ Tuấn quyết định tự tử tuy nhiên lại xuyên ko về cổ đại. Ở đây, Kỷ Tuấn gặp mặt Giang Tĩnh – một tên trở nên thái hiểu rõ thân phận của anh. Theo lời y, cả 2 vốn dĩ gồm duyên có nợ cùng với nhau không trả được bắt buộc vẫn quan trọng tu thành tiên.

Kỷ Tuấn cùng Giang Tĩnh lập một giao kèo, nhưng khi tiến hành nghi thức thì chẳng thể nào xoá bỏ link giữa cả hai. Tại sao là chính vì Kỷ Tuấn không thành tâm mong muốn thực hiện lời hẹn này. Cũng chính vì vậy, Giang Tĩnh đề xuất theo đuổi Kỷ Tuấn để rất có thể thực hiện mục đích của mình.

*
Bỏ qua bộ này là có lỗi với tổ đam mỹ lắm

13. Bệ hạ Tuyệt Đối ko Thể

Tên giờ đồng hồ Trung: 皇上,万万不可!Tác giả: Đẳng độc nhất Chỉ A Lạp tứ Gia, Ngư Đỗ BạchThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đìnhTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Hạ Lan Chi sau khoản thời gian ngủ trưa thì vạc hiện tôi đã xuyên không về thời phong kiến, với phát hiện tại thân phận của chính bản thân mình là quá tướng quân đương triều. Bởi vì thế sự mà tiền thân của y thao túng thiếu quyền lực, lồng hành, làm cho điều không nên trái.

Dù bị quá tướng quân rứa quyền lực, tuy nhiên hoàng đế bé dại tuổi vẫn khôn cùng thông minh, nhận thấy những phạm tội của Hạ Lan Chi, hóng thời cơ vén trần. Để bảo đảm tính mạng của mình chờ ngày trở lại hiện thực, Hạ Lan đưa ra phải vận dụng những gì còn nhớ về lịch sử hào hùng để vắt tướng quân lấy công chuộc tội.

*
Hoàng thượng fan không thể …. Ko đọc cỗ này

14. Ma Tôn mong muốn Ôm Ôm

Tên giờ đồng hồ Trung: 魔尊要抱抱Tác giả: đê mê VũThể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên ma quáiTrạng thái truyện: Phần 1 trả thành, Phần 2 đã tiến hànhNội dung

Thương Diễm vốn là 1 mãnh thú thời loạn trở thành người. Anh bị quân triều đình bắt có tác dụng tù binh lúc còn nhỏ, nhưng như ý trốn bay với sự đảm bảo của đàn ông hoàng đế, Ly Chu. Vì đảm bảo an toàn loài thú dữ ấy nhưng Ly Chu bị phụ thân bỏ rơi. Tính từ lúc đó, anh vẫn ngơi nghỉ lại trần gian và làm các bạn với loài ác thú. To lên, yêu mến Diễm với Ly Chu biến hóa một cặp. Mặc dù nhiên, cả nhị vui vẻ ko được bao lâu thì trời thế đất đổi, Ly Chu cần hi sinh thân mình. Trước lúc đi, Ly Chu hứa sẽ trở lại, có theo đôi mắt của yêu thương Diễm như một tín vật.

Sau tử vong của Ly Chu, yêu đương Diễm ngày càng trở đề nghị hung bạo và trở nên thủ lĩnh của quỷ giới. đằng sau sự bành trướng của ma quỷ, những người dân trong trái đất loài người lần lượt đầu hàng. Nghe tin bao gồm nước ko đầu hàng, yêu mến Diễm liền đến quân kéo vào thành. Giữa lúc cõi trần đang khủng hoảng, vị thần bạt tử Dạ Ly đang đi vào giải cứu, và hình trạng người này không khác gì Ly Chu năm nào.

*
Đọc dứt cũng mong được ôm ôm

15. Bất Tảo Triều

Tên giờ Trung: 不早朝Tác giả: Chi Trân, Bạch Hùng Đạo NhĩThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đìnhTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Tống Thời Vi siêng năng học hành, thi đỗ thám hoa, được hoàng đế tôn làm cho quan trong triều. Mặc dù nhiên, cuộc sống đời thường của Thượng quan liêu Tống Thời Vi không thể bình thường như anh hằng ước ao muốn. Tống Thời Vi say rượu vẫn vô tình xúc phạm hoàng đế, và đều gì xảy ra lúc đó khiến hắn khôn cùng xấu hổ, tuy vậy y quan trọng nhớ tôi đã làm gì. Tuy vậy Tống Thời Vi lo ngại vì hắn biết rằng nếu hắn say, y vẫn làm phần lớn điều điên rồ.

Lần này, Tống Thời Vi may mắn không xẩy ra trừng phạt. Nhưng lại ở bên thánh thượng càng lâu, hắn càng cảm thấy có điều gì đó không ổn. Có vẻ như cảm xúc kỳ lạ tương tự như mối quan hệ quân thần giữa họ đang bắt đầu nảy nở. Điều này khiến cho Tống Thời Vi cực kỳ xấu hổ. Hắn biết rằng phía sau hoàng đế là cả một giang sơn xã tắc nhằm trông nom, và những người hầu cận của hoàng đế vẫn không xong xuôi khuyên fan nên lập phi. Hơn hết, hắn biết rằng tránh việc đi quá số lượng giới hạn là đi yêu thương vị nhà vua của mình.

*
Một cỗ truyện chắc chắn là không thể bỏ lỡ

16. Cô Thành Lonely

Tên giờ đồng hồ Trung: 孤成 lonelyTác giả: Thập Nhị Cáp TửThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đìnhTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Tử Nhạc là một sát thủ giang hồ thuộc một nhóm chức bí ẩn. Một ngày, Tử Nhạc được lệnh của cung cấp trên tiếp cận tướng cánh tả Tả Tập Thành và lấy danh sách những quan chức cơ mà ông ta đang gắng giữ. Biết Tả tướng quân là tín đồ mê tửu sắc, Tử Nhạc giả làm vũ thiếu nữ để thực hiện mưu đồ của mình. Tuy nhiên, bởi vì Tả Tập Thành là 1 trong kẻ gian xảo, không tìm kiếm được sơ hở, yêu cầu Tử Nhạc ko thể triển khai kế hoạch thuận buồm xuôi gió được.

Tả Tập Thành nguy ngờ Tử Nhạc mà lại không bắt ngay, ngược lại vẫn để hắn sinh hoạt lại vương phủ. Vì sao là bởi Tử Nhạc quá giống bạn mà Tả Tập Thành hôm mai thương nhớ, cho nên vì thế Tạ tổng mong mỏi y sống lại bên hắn. Ban đầu, Tử Nhạc cố gắng ẩn thân, chờ cơ hội ra tay, nhưng bất ngờ lại bị viên tướng mạo quân làm xấp xỉ lúc nào không hay.

*
Bộ truyện được tấn công giá lôi cuốn từ số đông chương đầu

17. độc nhất vô nhị Kiếm Sương Hàn

Tên tiếng Trung: 一剑霜寒Tác giả: Hoạ Đằng ĐằngThể loại: Đam mỹ, cổ trang, trinh thám, giang hồTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Cổ vật bằng ngọc bích của hoàng cung đã biết thành đánh cắp, hoàng gia Quý Yến Nhiên đã tìm về môn công ty Vân Ỷ Phong để ước cứu. Vân Ỷ Phong vốn không thất bại kém Quý Yến Nhiên về võ công, dẫu vậy lại bị suy yếu vì chưng trúng độc. Vân Ỷ Phong vốn định trường đoản cú bỏ trách nhiệm này, nhưng Quý yên Nhiên lại rước Huyết Ma nhằm đổi lại. Y đành miễn cưỡng đồng ý yêu ước của Quý Yến Nhiên.

Trên thực tế, tiết linh chỉ cần dối trá. Quý Yến Nhiên ý muốn tìm được bảo bối càng nhanh càng giỏi nên buộc phải nghêu du giang hồ, mượn sức khỏe của một kẻ quyền vậy như Vân Ỷ Phong. Ko ngờ, cả hai lại liên quan đến tương đối nhiều vụ án phức tạp sau vụ trộm đầu tiên. Càng về sau, khi biết được Vân Ỷ Phong thực sự bắt buộc đến máu linh chi để phục hồi độc dược vào cơ thể, Quý Yến Nhi bước đầu động chổ chính giữa trước môn công ty Ỷ Phong.

*
Chất lượng hình này có thể thấp, nhưng ngôn từ thì không nha

18. Thiên quan Tứ Phúc

Tên giờ đồng hồ Trung: 天官赐福Tác giả: STARemberThể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễnTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Thái tử Lạc Tạ Liên của nước Tiên sau nhiều lần bị giáng chức lại phi thăng lần nữa. Sự thăng trầm của anh khiến anh đổi thay trò mỉm cười của thiên hạ. Tuy nhiên, y ko quá suy nghĩ những gì tín đồ khác nói đến mình, mong muốn yên ổn làm cho tròn nghĩa vụ chiến thần. đông đảo lúc nhàn nhã thường hạ phàm tìm thêm thu nhập. Lần này, Tạ Liên được giao nhiệm vụ điều tra vụ án quỷ tân nương khiến nhiều phụ nữ mất tích bí ẩn.

Khi Tạ Liên mang lại hiện trường, hắn gặp gỡ một nhân vật bí mật mặc áo đỏ. Người đàn ông này không còn làm sợ hãi cậu mà còn khiến cho cậu thừa qua phần nhiều trở trinh nữ trên con đường của mình. Sau đó, Tạ Liên không chạm mặt lại ai nữa, nhưng đột nhiên một thiếu thốn niên con trẻ tuổi, đọc biết xuất hiện bên cạnh. Hắn từ bỏ xưng là Tam Lang, tuy rằng Tạ Liên đo đắn quá khứ của Tam Lang, dẫu vậy hắn vẫn tin vững chắc người tuổi teen này sẽ đi theo mình.

*
Cô dâu ma như vậy này chúng ta có cam trung khu tình nguyện không?

19. Quân lính Câm

Tên tiếng Trung (nếu có): 哑奴Tác giả: Bách Lý Quân HềThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngượcTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Câu chuyện nhắc về một tín đồ hầu vốn tất cả tư nhan sắc hơn tín đồ như không may bị câm trong dinh thự của nhà họ Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc vương Quân Huyền Kiêu nhận thấy thiên kim sinh hoạt dinh Thần với ngỏ ý mong mỏi cô làm vk lẽ. Trong mắt đầy đủ người, trần Bắc vương không khác gì một Diêm vương sống, tính cách hung bạo, coi mạng fan như cỏ rác. Gia tộc Thẩm ko muốn đàn bà rơi vào hàm hổ đề nghị phải tìm bạn thay thế.

Không thảm bại kém mỹ thiếu phụ bề ngoài, người hầu câm nhận lấy tên mới là Thẩm Ngọc, núm tiểu thư gả vào dinh Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc đồng ý lời cầu hôn vì mong mỏi mẹ y được sống yên ổn ổn về già. Dù không chết một cách thảm mến như tin đồn thổi đại nhưng sự hung tàn của Trấn Bắc vương vãi Quân Huyền Kiêu vẫn ám ảnh Thẩm Ngọc từng ngày. Không chỉ là vậy, bài toán được Trấn Bắc Vương ưu ái cũng khiến y biến hóa cái gai trong mắt những người.

*
Nhìn là đậm mùi H+

20. Nhất biển cả Đan Tâm

Tên giờ Trung: 一骗丹心Tác giả: A KhoátThể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễnTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Túc Hựu thuở đầu là một bé thỏ nhanh nhẹn với tinh ranh, nhưng kể từ khi xuống è gian, y toàn bị bạn lừa dối. Một ngày nọ, hắn gặp một người đàn ông thương hiệu là Triệu chiêu tập Nhai. Fan này đã gồm một cuộc trao đổi, y giúp gã trừ yêu, ngược lại gã vẫn dạy anh nhân tâm. Cuộc sống của nhì người ra mắt khá êm đềm cho đến khi Triệu chiêu mộ Nhai thay đổi thủ lĩnh của Thiên Địa tìm Môn, thân họ bước đầu hình thành một khoảng chừng cách.

Không chạm chán nhau được một thời gian, đùng một phát Triệu mộ Nhai lại tìm kiếm đến, bảo Túc Hựu đi trốn cùng mình. Túc Hựu ko mảy may nghi vấn gì mà đi theo, nhưng sau cuối Mộ Nhai trở mặt, nhốn y vào kết giới. Kết giới sau 200 năm thì bị sụp đổ, Túc Hựu ôm côn trùng hận bỏ trốn tra cứu Triệu mộ Nhai báo thù. Tuy nhiên, khi đến môn phái, hắn ko thấy fan cần tìm, cơ mà chỉ thấy một A mang với dung mạo khác cùng tình tính biến đổi hoàn toàn.

*
Nhất biển Đan tâm

21. Tế Vũ Bất Tri Quy

Tên tiếng Trung: 细雨不知归Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JYThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngượcTrạng thái truyện: Đang tiến hànhNội dung

Ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc phạt binh, Ngụy đế bỏ chạy. Ngụy Vũ, một vị tướng trẻ con tuổi của nước Ngụy, quả cảm ở lại tởm thành, nhưng không may bị thương vị một kém kiếm chí mạng của tướng trần Quốc. Tất yêu chống chọi với sức mạnh áp đảo của kẻ thù, bên Ngụy sụp đổ. Với mong muốn trả thù, nhà vua nước Ngụy đã sai người biến hóa ngoại hình của chính bản thân mình để Ngụy Vũ rất có thể dễ dàng tiếp cận è cổ Quốc cùng tìm cơ hội giết Dạ Vương.

Sau khi cụ hình đổi dạng, Ngụy Vũ đem tên là Tạ ghê Vũ, làm nam sủng mang lại Dạ. Tuy nhiên, kế hoạch sát hại không thể thực hiện nhanh chóng. Do Dạ vương vốn là một kẻ đa nghi còn Ngụy Vũ thì thân thể bất ổn, sau rất nhiều lần chết đi sống lại, không thể tấn công trực diện. Không chỉ vậy, Dạ Vương bên cạnh đó càng ngày ngờ vực và bắt đầu truy tìm tung tích của vị tướng quân đã bị tiêu diệt dưới tay mình năm đó.

*
Lưu ý: khôn xiết ngược

22. Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn

Tên giờ Trung: 二哈和他的白猫师尊Tác giả: từ bỏ An, Chúc ĐiểnThể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh sư vật dụng luyếnTrạng thái truyện: Mới trình làng trong năm 2021Nội dung

Mặc Vi Vũ, vị hoàng đế thứ nhất của tu chân giới, đã phạm nhiều tội ác lúc còn trẻ. Tu luyện tà thuật, đồ ngay cạnh môn phái, sư khử tổ, không có tội lỗi nào nhưng mà hắn không thử qua. Từng là một đứa trẻ con hồn nhiên, dẫu vậy khi vị sư huynh hắn hết mực kính trọng bị sư tôn bỏ mặc đến chết. Hắn cũng biến chuyển một fan khác.

Hắn trút sự thù hận lên sư tôn Sở Vãn Ninh và hiệu quả là yêu cầu chịu rất nhiều đau khổ. Mặc Ni Vũ cho là y khinh ghét sư tôn nhất, nhưng gần như phát điên sau thời điểm Sở Vãn Ninh chết. Hắn đang tự kết liễu mạng sống của mình, tuy nhiên linh hồn của y không tan cơ mà đầu thai làm cho một thiếu hụt niên lúc lần trước tiên gia nhập môn phái. Tưởng rằng mặc Ni Vũ sẽ có thời cơ làm lại cuộc sống nhưng không ngờ âm mưu năm kia lại tiếp tục lặp đi lặp lại.

*
Bộ truyện xoa dịu trung tâm hồn yếu hèn ớt, mỏng dính manh

23. Giáp Phá Lang

Tác giả: PriestThể loại: Đam mỹ, niên hạ, dưỡng thànhTrạng thái truyện: Đã hoànNội dung

Sát Phá Lang được reviews từ năm 2015, được xã hội fan review là cỗ hay độc nhất của Priest. Câu chuyện lấy bối cảnh chủ yếu ở một triều đại giả tưởng, cùng với sự trở nên tân tiến như vũ bão của lưu giữ kim cùng cơ giáp. đánh tiếng một đoạn trường sóng gió cùng đầy toan tính bao gồm trị khốc liệt.

Cố Quân là nhân thiết bị thụ, người được nhận nuôi từ miệng sói bởi vì một tiểu hoàng tử, biến đổi nghĩa tử của người. Một trong những năm mon sinh sống làm việc Nhạn Hồi, cụ Quân luôn cố gắng che giấu thân phận thiệt sự của mình để có thể ở ở kề bên Trường Canh, sớm hôm đầu ấp tay gối.

*
Sát Phá Lang

24. Đồng tiền Kham Thế

Tên giờ đồng hồ Trung:Tác giả: Mộc sơn LýThể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, hài hướcTrạng thái truyện: Đã hoàn thànhNội dung

Đây là một trong những bộ truyện tranh cổ đại đam mỹ được reviews là hay độc nhất với chủ thể trận cục phong thuỷ làm toàn cảnh chính. Chuyện kể vào một ngày nọ sinh hoạt toà trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được huyết Nhàn cùng một hồn ma tên là Giang nỗ lực Ninh đã ẩn thân vào trong 1 người giấy. Tiết thong thả sống nhờ vào vỏ giấy để cất giữ chút linh hồn sau cùng còn sót lại vì đã trở nên người khác hút hết gân cốt khi chân long.

Với mục đích đi tìm lại được long cốt của mình, Giang cố Ninh và Tiết Nhàn ra quyết định đi theo Huyền Mẫn để đã đạt được mục tiêu. Trên đường chu du phía trên đó, cả 3 chạm mặt thêm được 2 nhân vật dụng mới. Trong những số đó có một thầy bói mù cùng một gã hành nghề tương khắc đá. Trong suốt hành trình dài lành không nhiều dữ những này, tiết Nhàn sau cùng cũng biết được thực sự về lý do mất đi long cốt của mình. Bên cạnh ra, thân phận thật sự của Huyền Mẫn cuối cùng cũng khá được phơi bày.

*
Một giữa những bộ đam mỹ hay độc nhất

Trên đó là danh sách 24 truyện cổ trang đam mỹ xuất xắc nhất, cập nhật mới tuyệt nhất 2022. Hy vọng danh sách mà bọn chúng mình đề cử để giúp đỡ bạn tìm được một bộ truyện ưng ý. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!