Sách Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1): Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1) KHO TÀNG TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM gồm 5 tập, được coi là bộ sách qui tụ mọi ngọn nguồn của truyện cổ tích vừa được Nhà xuất bản Trẻ ấn hành. Tập 1 gồm các câ…


*
REVIEW THÔNG TIN MUA SÁCHKho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1): Nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ độc giả
*
 Giá gốc: 55.000, VNĐ
*
 Giá khuyến mại: 46.200, VNĐ Bình quân nhận xét: 4,7:
 Số độc giả nhận xét: 59 Độc giả đã mua: 963

*
*
*

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ MUA – ĐỌC SÁCH: Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1)

*
 Theo như thống kê thì sản phẩm Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1) đang được bán trên Tiki.vn Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki. Nơi bán Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1) uy tín với giá rẻ nhất. Hãy tham khảo thêm những đánh giá khách hàng khác và liên hệ với nhà bán hàng trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Số trời

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòngNhận xét: 5 Đánh giá: Mình bắt đầu mua sách trên từ 2015, đến bây giờ đã mua được hơn 200 cuốn rồi, gần như là đều ưng ý về hình thức, không bị rách dù thùng hàng có bị móp méo. Còn về nội dung thì tất cả mình đều tìm hiểu kĩ rồi ms mua nên không có gì để chê

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòngNhận xét: 5

Đánh giá: Rất nhiều câu chuyện cổ tích đã được chọn lọc và gom vào bộ truyện. Rất phù hợp để mua cho bé ở cấp tiểu học.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòngNhận xét: 5

Đánh giá: nhiều câu chuyện thú vị

1. REVIEW NỘI DUNG SÁCH


Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1)

_x000D_

KHO TÀNG TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM gồm 5 tập, được coi là bộ sách qui tụ mọi ngọn nguồn của truyện cổ tích vừa được Nhà xuất bản Trẻ ấn hành.

Xem thêm: Gia Đình, Báo Gia Dinh Net : Thông Tin Hấp Dẫn Về Gia Đình, Phòng The, Sức Khỏe

_x000D_


Tập 1 gồm các câu chuyện về các chủ đề: Nguồn gốc sự vật, Sự tích đất nước Việt.

Sách Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1) là cuốn sách được nhiều người đón nhận, sách mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mang lại những phút thư giãn, ngoài ra Sách mang đến cho bạn thứ còn quan trọng hơn cả kiến thức, đó là trí tưởng tượng. Rất nhiều những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời người khác và sẽ có một cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn, hãy tìm ra nó. Sách giết mọi khoảng thời gian trống vô nghĩa giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn!

Giá sản phẩm trên quartetpress.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

2. THÔNG TIN CHUNG VỀ SÁCH

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Kích thước: 13 x 19.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

3. REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SÁCH: Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam (Tập 1)