Sách kho báu Truyện Cổ Tích việt nam (Tập 1): kho tàng Truyện Cổ Tích vn (Tập 1) KHO TÀNG TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM tất cả 5 tập, được xem như là bộ sách qui tụ hồ hết ngọn nguồn của truyện cổ tích vừa được Nhà xuất bản Trẻ ấn hành. Tập 1 gồm những câ…


*
review THÔNG TIN download SÁCHKho Tàng Truyện Cổ Tích vn (Tập 1): cảm nhận sự hài lòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ độc giả
*
 Giá gốc: 55.000, VNĐ
*
 Giá khuyến mại: 46.200, VNĐ Bình quân dìm xét: 4,7:
 Số fan hâm mộ nhận xét: 59 Độc giả sẽ mua: 963

*
*
*

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ tải – ĐỌC SÁCH: kho tàng Truyện Cổ Tích nước ta (Tập 1)

*
 Theo như những thống kê thì thành phầm kho báu Truyện Cổ Tích vn (Tập 1) đang rất được bán trên Tiki.vn Bạn trả toàn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm kho báu Truyện Cổ Tích việt nam (Tập 1) ở: Toàn quốc, hcm (TP.HCM – sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki. Nơi cung cấp kho báu Truyện Cổ Tích việt nam (Tập 1) uy tín với giá bèo nhất. Hãy tham khảo thêm những đánh giá khách sản phẩm khác và contact với nhà bán hàng trước khi để hàng.

Bạn đang xem: Số trời

Nội dung review : cực kỳ hài lòngNhận xét: 5 Đánh giá: Mình ban đầu mua sách bên trên từ 2015, đến hiện thời đã tải được hơn 200 cuốn rồi, gần như là đều vừa ý về hình thức, không trở nên rách cho dù thùng hàng gồm bị móp méo. Còn về ngôn từ thì tất cả mình đều mày mò kĩ rồi ms cài nên không tồn tại gì để chê

Nội dung reviews : rất là hài lòngNhận xét: 5

Đánh giá: Rất nhiều mẩu truyện cổ tích đang được chọn lọc và gom vào bộ truyện. Rất phù hợp để cài đặt cho nhỏ bé ở cấp tiểu học.

Nội dung nhận xét : cực kì hài lòngNhận xét: 5

Đánh giá: nhiều câu chuyện thú vị

1. Reviews NỘI DUNG SÁCH


Kho Tàng Truyện Cổ Tích việt nam (Tập 1)

_x000D_

KHO TÀNG TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM có 5 tập, được coi là bộ sách qui tụ hầu như ngọn nguồn của truyện cổ tích vừa mới được Nhà xuất bạn dạng Trẻ ấn hành.

Xem thêm: Gia Đình, Báo Gia Dinh Net : Thông Tin Hấp Dẫn Về Gia Đình, Phòng The, Sức Khỏe

_x000D_


Tập 1 gồm những câu chuyện về những chủ đề: xuất phát sự vật, Sự tích tổ quốc Việt.

Sách kho tàng Truyện Cổ Tích việt nam (Tập 1) là cuốn sách được không ít người đón nhận, sách mang đến cho người dùng đầy đủ trải nghiệm thú vị, mang đến những phút thư giãn, trong khi Sách mang đến cho mình thứ còn đặc trưng hơn cả con kiến thức, chính là trí tưởng tượng. Không ít những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời bạn khác và sẽ sở hữu được một cuốn sách biến hóa cuộc đời bạn, hãy đưa ra nó. Sách giết mọi khoảng thời hạn trống vô nghĩa giúp cuộc sống thường ngày của bạn ý nghĩa sâu sắc hơn!

Giá thành phầm trên quartetpress.com đã bao hàm thuế theo nguyên tắc hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như tổn phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng)…..

2. THÔNG TIN bình thường VỀ SÁCH

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Kích thước: 13 x 19.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

3. REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SÁCH: Kho Tàng Truyện Cổ Tích vn (Tập 1)