Trong vòng một ngày, cô từ một phóng viên thành phố có công việc, có bạn trai, có thẻ tín dụng trở thành một kẻ thất nghiệp tía không: không bạn trai, không công việc, không tiền bạc. Tất cả chỉ vì một cái tên mà đọc lên có thể khiến người đối diện đỏ mặt, tía tai theo lời bạn trai cô và có thể khiến chiều hướng tích cực của tòa soạn nơi cô làm việc tiệm cận đến không, đồng thời bất lợi đến sự hài hòa của xã hội theo lời của vị sếp mới lên chức. Có lẽ nếu Trung Quốc không có kiểu phiên âm mọi tiếng nước ngoài ra tiếng Hán như thế thì cái tên Đỗ Lôi Ty của cô sẽ hoàn toàn được yên ổn, không đến mức phải tự động vậy hình đổi dạng thế này lúc gặp người ta.

Bạn đang xem: Có cần lấy chồng không

Người ta nói “Tái ông mất ngựa, chưa chắc đã là điều dở”. Câu này đem áp dụng với Đỗ Lôi Ty trăm phần trăm là không không đúng vào đâu được. Xã hội không hài hòa với tên của cô thì đã làm sao, chẳng phải chính cái tên ai nghe cũng phải bật cười này đã đưa cô đến với anh đấy ư? Còn nếu tặng cho Liêm Tuấn câu này thì anh cũng sẽ chẳng chối từ, dù vào trường hợp của anh thì nên đổi thành Giả vờ làm tái ông mất ngựa, cũng chưa chắc đã là điều dở mới chính xác. Tại sao ấy à? Tất nhiên là vì chiếc nhẫn cương “tạm thời không thấy” thì đã sao, không thấy mà có được người nhỏ gái cùng nắm tay cả đời thì cũng đáng giá.

Cô gặp anh vào tình huống mà có lẽ tưởng chỉ xảy ra vào những chương trình truyền hình thực tế đang muốn tạo những cú sốc giật gân thu hút khán giả, trò đùa của số phận đưa cả nhị cứ thế bước vào cuộc sống hôn nhân. Thật mà như đùa, giả mà thành thật. Hạt giống tình yêu cứ bắt đầu đâm chồi nảy lộc nhẹ nhàng như thế, hài hước mà cũng không hề thiếu sự lãng mạn, ngọt ngào.

Xem thêm: Thông Tin Galaxy Note 5 64Gb Bản Mỹ (Likenew), Samsung Galaxy Note 5 Chính Hãng

Tiểu thuyết tình yêu “Có cần lấy chồng không?” của Ức Cẩm hứa hẹn sẽ với đến những chuỗi cười không dứt với diễn biến tình yêu của cặp đôi lắm tài nhiều tật Liêm Tuấn - Đỗ Lôi Ty. Các bạn hãy đọc rồi tự mình tìm lấy câu trả lời thỏa đáng nhất coi có cần lấy chồng không nhé?

Quyển sách này được giới thiệu ở đây nhằm phân tách sẻ mang đến những bạn không có điều kiện thiết lập sách.

Còn nếu bạn có khả năng hãy cài đặt sách ủng hộ nha!

Mở đầu: CẦU HÔN

Durex (phiên âm: du lei si): nhãn hiệu bao cao su thiên nhiên nổi tiếng thế giới, có hơn 150 quốc gia tiêu thụ. Nhãn hiệu này chiếm vị trí đầu bảng vào hơn bốn mươi thị trường phổ biến đồng thời 40% vào thị trường hơn bốn tỷ của bao cao su.