Truyện Âm Mưu của cô ấy Ấy của tác giả Nguyên Viện kể về một câu chuyện giữa nhì người từ khi cô bắt đầu thầm yêu thương anh. Rồi cơ hội của cô cuối cùng cũng đã đến, ngay lập tức lúc anh suy sụp tinh thần và cần giúp đỡ nhất cô đã đến anh...Cứ vào cứ ngỡ phía trên là thủ đoạn âm mưu của cô bày ra, nhưng mà mục đích tầm thường nhất chỉ là cô muốn được gần anh, ở mặt cạnh anh nhiều hơn nữa mà thôi. Cuối cùng, cô đã sở hữu thai nhưng trớ trêu khi anh dẫn người khác về làm mang đến cô đau đớn và suy sụp. Ko lẽ phía trên chính là kết cục cho những chuyện đã làm của cô???


Bạn đang xem: Âm mưu của cô ấy

*

Truyện Âm Mưu của cô ý Ấy của tác giả Nguyên Viện kể về một câu chuyện giữa nhì người từ khi cô bắt đầu thầm yêu anh. Rồi cơ hội của cô cuối cùng cũng đã đến, tức thì lúc anh suy sụp tinh thần và cần giúp đỡ nhất cô đã đến... Bên anh...Cứ vào cứ ngỡ phía trên là thủ đoạn âm mưu của cô bày ra, mà lại mục đích chung nhất chỉ là cô muốn được gần anh, ở bên cạnh anh nhiều rộng nữa mà thôi. Cuối cùng, cô đã với thai dẫu vậy trớ trêu khi anh dẫn người khác về làm cho cô đau đớn và suy sụp. Ko lẽ phía trên chính là kết cục đến những chuyện đã làm của cô???


*

*

Xem thêm: 5 Cách Chuyển Đổi Từ Word Sang Pdf Online & Free), Doc (Word) To Pdf (Online & Free)

*

*

Tác giả: Cá Basa

Thể loại: Quân Sự, Dị Năng, Xuyên Không, Truyện bạn nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Mạt Thế, Light Novel, Truyện Khác, Thám Hiểm, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Hạ Quý Đạo cốc Hương

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Mạt Thế, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


quartetpress.com - Website gọi truyện nhanh nhất, thân mật và gần gũi nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chăm chú và sản phẩm công nghệ di động.