Truy thu thuế là hoạt động của cơ quan công ty nước bao gồm thẩm quyền về thuế, tiến hành nhiệm vụ, quyền hạn của bản thân yêu cầu đối tượng phải nộp thuế, thực hiện thanh toán các khoản thuế còn thiếu cho công ty nước.Bạn đã xem: truy tìm thu thuế giờ đồng hồ anh là gì?

Với không ít người khái niệm về truy vấn thu thuế còn khá xa lạ, quan trọng đặc biệt với những đối tượng người sử dụng chịu thuế là fan nước ngoài. Thế nên để mày mò kỹ rộng về truy thu thuế tiếng Anh tức là gì? Quý độc giả có thể tham khảo bài viết của cửa hàng chúng tôi dưới đây:

Truy thu thuế là gì?

Truy thu thuế là hoạt động của cơ quan công ty nước tất cả thẩm quyền về thuế, thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của chính bản thân mình yêu cầu đối tượng người tiêu dùng phải nộp thuế, triển khai thanh toán những khoản thuế còn thiếu cho bên nước.

Bạn đang xem: Truy thu tiếng anh là gì cụm từ truy thu thuế tiếng anh là gì

Trong quá trình kê khai thuế của đối tượng người dùng phải chịu thuế hoàn toàn có thể xảy ra việc sai xót dẫn tới việc kê khai thuế chưa đủ với cơ quan nhà nước, hoặc đối tượng người tiêu dùng chịu thuế đã tiến hành hành vi gián trá cố ý ko kê khai với nộp thuế đủ cho cơ quan nhà nước.

Sau đó ban ngành nhà nước thực hiện kiểm tra cùng phát hiện vụ việc này, vẫn yêu cầu đối tượng người tiêu dùng nộp phần thuế không đủ cho cơ sở nhà nước trải qua quyết định hành bao gồm gửi cho đối tượng người sử dụng này.

Đi kèm với bài toán truy thu thuế của cơ sở nhà nước thông thường có tất nhiên xử vạc hành chính bới việc chậm rãi nộp, gian lận, trốn thuế của các đối tượng người dùng phải nộp thuế.

Với từng trường hợp ví dụ thì bài toán truy thu thuế ở trong thẩm quyền của các cơ quan khác nhau, nhìn bao quát sẽ ở trong thẩm quyền của các cơ quan tiền Tổng cục thuế, viên thuế, bỏ ra cục thuế, Tổng cục hải quan, cục hải quan, chi cục hải quan.

Truy thu thuế giờ Anh là gì?

Truy thu thuế giờ đồng hồ Anh Collect taxes arrears.

Truy thu thuế trong giờ đồng hồ Anh bao gồm nghĩa là:

In the course of tax declaration of taxable subjects, mistakes may result in inadequate tax declaration with state agencies, or taxpayers have committed acts of intentionally fraudulent failure khổng lồ declare. Và pay taxes sufficiently khổng lồ the state agency.

Xem thêm: Màn Múa Cột Sốc Nhất Thế Giới, Hotgirl Múa Cột Xem Cực Phê, Xung Hết Cở

After that, the state agency will examine and detect this problem và will require the taxpayer to pay the outstanding tax amount to the state agency through administrative decision sent lớn this subject.

Accompanied with the retrospective collection of state agencies normally accompanied by administrative sanctions due lớn the late payment, fraud, tax evasion of the subjects must pay tax.

In each specific case, the retrospective tax collection is under the jurisdiction of various agencies, generally will fall under the authority of the General Department of Taxation, Department of Taxation, Sub-Department of Taxation, General Department of Customs, Department of Customs, Customs Branch.


*

Cụm từ tương quan đến truy thu thuế tiếng Anh là gì?

Thu hồi thuế có nghĩa giờ đồng hồ Anh là Tax recovery, thuế bị truy tìm thu tất cả nghĩa tiếng Anh là Tax arrears, truy thu thuế thu nhập cá thể có nghĩa giờ đồng hồ Anh làCollection of personal income tax arrears, truy thu thế thu nhập cá nhân doanh nghiệp có nghĩa giờ Anh làRetrospective collection of corporate income tax.

Cơ quan thống trị thuế có nghĩa tiếng Anh làTax management department.

Cơ quan hải quan gồm nghĩa giờ Anh làCustoms office.

Ví dụ nhiều từ thường áp dụng truy thu thuế giờ đồng hồ Anh viết như thế nào?

Dưới đây công ty chúng tôi xin liệt kê một vài cụm tự thông dụng áp dụng truy thu thuế giờ đồng hồ Anh như sau:

Những trường phù hợp nào có khả năng sẽ bị truy thu thuế?– Which cases will be collect taxes arrears?

Cơ quan nào có thẩm quyền truy hỏi thu thuế?– Which agency has authority khổng lồ collect taxes arrears?

Quy định về thời hạn truy hỏi thu thế?– Regulations on the time of arrears collection?

Việc bị truy tìm thu thuế có tác động đến hoạt động của doanh nghiệp?– Will the collect tax arrears affect the operation of the business?

Trình tự truy vấn thu thuế được quy định như thế nào?– What is the order for collecting tax arrears?