“Hot boy” 16 tuổi khiến cho sân khấu Sing my song “bùng nổ” Giọng ca phi giới tính trằn Phương khiến “bão” tập 2 "Bài hát giỏi nhất"

Bạn đang xem: Trương kiều diễm sing my song

(HNMO) – Tập 4 chương trình “Sing My tuy vậy – bài hát tuyệt nhất” ra mắt vào buổi tối nay (11/12) thường xuyên khiến người theo dõi nhớ lại những khuôn mặt quen thuộc.

Trong tập 4, sự xuất hiện của Phan to gan lớn mật Quỳnh hứa hẹn khiến người theo dõi phấn khích bởi anh là ca sĩ đã hình thành hit “Vợ tín đồ ta” chỉ chiếm hơn 95 triệu người xem trên Youtube. Mặc mặc dù là một người đang sẵn có lực lượng fan “khổng lồ” cơ mà Phan bạo gan Quỳnh vẫn thâm nhập một hội thi âm nhạc và tiếp tục thử sức với chế tạo mới. Anh cho biết, khán giả mới chỉ nghe biết mình qua ca khúc “Vợ người ta”, vì thế anh tham gia hội thi này và mong mỏi rằng người theo dõi sẽ đánh giá một Phan táo bạo Quỳnh với gần như ca khúc, tâm sự, màu sắc khác hơn.Phan mạnh Quỳnh mang về một ca khúc có đậm phong thái âm nhạc của anh, tự giai điệu mang lại ca từ rất dễ dàng chinh phục được fan nghe. Sau hit “Vợ bạn ta”, ca khúc của Phan khỏe mạnh Quỳnh trên “Sing My Song” hứa hẹn là 1 hit mới “oanh tạc” trong thời gian sắp tới. 

Xem thêm: Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 2, Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Bên cạnh đó, một nhân vật phụ nữ xinh đẹp mắt tại tập 4 sẽ khiến khán giả không khỏi yêu thích là Trương Kiều Diễm – Á quân X Factor 2016. Từng được biết đến với hình ảnh có giọng hát như thể Mỹ trọng tâm và dạng hình giống hồ Ngọc Hà, Trương Kiều Diễm liên tục tham gia sân nghịch này tiềm ẩn sẽ mang về nhiều thú vị, vày trước đó cô đã từng có lần khoe kỹ năng sáng tác của mình. Trương Kiều Diễm đem lại sân khấu “Sing My Song” ca khúc new trong chuỗi chế tạo của mình. Đặc biệt, sau phần biểu lộ của Trương Kiều Diễm, chính dạng hình và sự cuồng nhiệt trên sân khấu của cô ấy đã khiến cho Đức Trí hồi bồi nhớ đến “tình cũ” - cô gái ca sĩ hồ nước Ngọc Hà cách đó 10 năm.Ngoài Phan mạnh mẽ Quỳnh và Trương Kiều Diễm, 8 thí sinh còn sót lại trong tập 4 đa số là những yếu tố thú vị. Tập 4 “Sing My song – bài xích hát xuất xắc nhất” sẽ lên sóng vào 21h15 về tối Chủ Nhật ngày 11/12 trên kênh VTV3 – Đài vô tuyến Việt Nam.
Trương Kiều Diễm quay trở về “Sing My Song” khiến cho HLV Đức tâm trí Hà hồ nước Đóng từ trình chiếu dừng trình chiếu
*

(HNMO) - buổi tối 5/12, tập 3 chương trình “Sing my tuy vậy – bài bác hát hay nhất” đang lên sóng VTV3. Hội thi tiếp tục đem về những …


(HNMO) - buổi tối 27/11, tập 2 công tác “Sing my tuy vậy – bài hát tuyệt nhất” sẽ lên sóng truyền họa VTV3. Giọng hát …


share Facebook chia sẻ Google Plus chia sẻ Twitter chia sẻ Zalo Tới quần thể vực phản hồi In bài viết Gửi bài viết