Bạn vẫn sử dụng những sản phẩm điện thoại thông minh di động, đồng hồ thông minh tới từ thương hiệu Xiaomi và vẫn trong thời gian bảo hành. Bạn ý muốn tra tìm tin tức về số điện thoại, showroom các trung tâm bảo hành Xiaomi tại Việt Nam? Dưới đấy là danh sách toàn bộ các cửa hàng đại lý ủy quyền của mi được Thành Trung thiết bị di động tổng hợp!

*

Các trung tâm bảo hành Xiaomi bao gồm hãng trên Việt Nam

Tại Việt Nam, Xiaomi đang mở 10 trung tâm bh ủy quyền tại 4 tp lớn là: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và buộc phải Thơ. Các thành phầm được bh là điện thoại, laptop bảng, đồng hồ thông minh của Xiaomi. Dưới đó là danh sách những trung tâm/ cửa hàng đại lý ủy quyền chính xiaomi ở các tỉnh thành trong cả nước để bạn tiện tham khảo:

Trung trung khu này nhận bh các thiết bị điện thoại thông minh di động và đồng hồ thông minh bao gồm hãng Xiaomi.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành xiaomi thành phố hồ chí minh

Địa chỉ: 343 nai lưng Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận hai Bà Trưng, thành phố hà nội (Hồng Quang)Số năng lượng điện thoại: 1900555567Thời gian hoạt động: thứ hai - đồ vật 7: 8h - 17h30 (Tiếp dấn máy cả giờ suy nghĩ trưa)

Trung chổ chính giữa này bảo hành điện thoại di động cầm tay của Xiaomi

Trung trung tâm này nhận bh các thiết bị điện thoại thông minh di đụng và đồng hồ thời trang thông minh chính hãng Xiaomi.

Trung trọng điểm này nhận bảo hành các thiết bị điện thoại thông minh di cồn và đồng hồ thời trang thông minh chủ yếu hãng Xiaomi.

Trung tâm này bh điện thoại di động của Xiaomi

Trung trọng điểm này nhận bh các thiết bị điện thoại cảm ứng di động và đồng hồ thông minh thiết yếu hãng Xiaomi.

Trung trung ương này bảo hành điện thoại di động cầm tay của Xiaomi

Trung trung tâm này nhận bảo hành các thiết bị điện thoại cảm ứng di rượu cồn và đồng hồ đeo tay thông minh thiết yếu hãng Xiaomi.

Xem thêm: Game Làm Răng Cho Bé - Game Khám Răng Trẻ Em

Trung tâm này bh điện thoại di động cầm tay của Xiaomi

Trung trọng tâm này nhận bảo hành các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh di cồn và đồng hồ đeo tay thông minh chủ yếu hãng Xiaomi.

Một số lưu ý về thiết yếu sách bảo hành của Xiaomi

Nếu bạn muốn bảo hành các thành phầm chính thương hiệu Xiaomi của chính bản thân mình thì cần chú ý các điểm sau, đây đó là chính sách bảo hành của xiaomi tại Việt Nam: https://www.mi.com/vn/support/warranty

Những ngôi trường hợp nhưng Xiaomi từ chối bh thiết bị bao gồm:

Sản phẩm hết thời hạn bảo hànhCác mã số sản phẩm, số IMEI hoặc tem bh không hòa hợp lệ, đã biết thành gỡ bỏ, tẩy xóa, núm đổi, với / hoặc đưa mạo.Bất kỳ thiệt hại xảy ra trong / trên mặt phẳng bên kế bên của sản phẩm, bao hàm nhưng không giới hạn đến những vết nứt, dấu lõm hoặc lốt trầy xước trên những trường hợp bên ngoài, màn hình, ống kính sản phẩm công nghệ ảnh, các nút cùng phụ kiện kèm theo khác.Thay đổi ngoại quan của sản phẩm gây ra bởi bài toán sử dụng bình thường như trầy xước, đổi khác màu sắc bao hàm nhưng giới hạn max gỉ fe hoặc vệt bẩn.Các khuyết thiếu hoặc lỗi hỏng tạo ra bởi sự khiếu nại bất khả khángCác khiếm khuyết hoặc hư hỏng gây nên bởi kiểm tra, vận hành, gắn đặt, bảo trì không đúng cách; trường đoản cú ý thay thế hoặc thay thế sửa chữa tại các trung chổ chính giữa không được chấp thuận đồng ý bởi Xiaomi; vì va đập, rơi vỡ, thấm nước; hoặc sử dụng các linh/phụ kiện thay thế không thiết yếu hãng.Các khiếm khuyết hoặc lỗi hỏng gây nên bởi cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, hoặc virut hoặc những vấn đề phần mềm khác.Các lỗi hoặc hư hỏng liên quan đến tín hiệu của phòng mạng.

Trên đó là danh sách 10 trung tâm bh & đại lý ủy quyền mi tại Việt Nam. Với những thiết bị vẫn còn đó hạn bảo hành, các bạn cũng có thể yên tâm áp dụng mà không lo ngại các lỗi từ phía nhà phân phối trong 1 năm đầu.

Với các thiết bị của Xiaomi đã hết hạn bh như smartphone Xiaomi ngươi Mix, Redmi, Redmi Note,... Tuy nhiên lại bị rơi ra các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa thay thế tại Thành Trung Mobile - khối hệ thống sửa chữa trị điện thoại, máy tính xách tay bảng hàng đầu tại TPHCM.

Từ khóa kiếm tìm kiếm liên quan:

trung tâm bảo hành xiaomi tphcmtrung tâm bảo hành xiaomi hà nộitrung tâm bh xiaomi thành phố hồ chí minhbảo hành xiaomi mi hcmbảo hành mi hà nội.trung tâm bảo hành redmi hà nộitrung tâm bảo hành điện thoại xiaomi