ALES là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam , không những về mặt chất lượng mà còn về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại dành cho các học viên sinh viên, và đặc biệt là ôn luyện thi IELTS nổi tiếng với những học viên đạt đầu ra ấn tượng.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ ales

*
*
*

Ales là một trong những trung tâm có chỗ đứng trên thị trường:

+) 100,000+ học viên đã và đang theo học tại ALES và đạt được hiệu quả đáng nể sau mỗi khóa học. Đó là số lượng rất lớn khẳng định được chất lượng cũng như uy tín, trong giảng dạy và đào tạo của trung tâm tiếng anh nằm trong TOP 3 hàng đầu Hà Nội.+) Ales nằm trong TOP 3 trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam được các bạn trẻ bình chọn+) Hơn 95% học viên đạt Ielts từ 6.0 trở lên.

#Điểm khác biệt giữa Ales và các trung tâm ngoại ngữ khác:

+Ales bảo hành trọn đời bằng hợp đồng có văn bản , chữ ký, học viên có thể học lại FREE khi đạt được mục tiêu.+Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao đến từ Anh, Mỹ, Úc, giàu kinh nghiệm , từ 8.0 trở lên chứng chỉ dạy TESOL và trên 3 năm đào tạo quốc tế.+Phương pháp Zero E -3 không, 3 phản xạ độc quyền của trường được xây dựng chuyên biệt cho người mất gốc, tăng hiệu quả gấp 3 đến 5 lần cho các bạn học từ đầu.+Lộ trình IELTS tinh gọn nhẹ tại trung tâm ngoại ngữ Ales tối ưu điểm số và thời gian theo từng band điểm , tiết kiệm 60% chi phí và tiết kiệm 50% lộ trình.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Hài Nhất Thế Giới Xả Stress Cực Hiệu Quả, Phim Hài Hước Hay Nhất Thế Giới

Kết hợp cùng với phần mềm Easy Edu, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ , trung tâm Ales đã có thêm công cụ trợ giúp đắc lực, một phần mềm có nhiều những tính năng tốt nhất và tiên tiến nhất , hỗ trợ phần trung tâm nhiều góc nhìn, đưa Ales lên một trung tâm có uy tín hơn và quản lý được số lượng sinh viên tốt hơn.

Để kết hợp với trung tâm ngoại ngữ và việc quản lý được quản lý trơn tru hơn, phần mềm quản lý Easy Edu đã nâng cấp một số chức năng phù hợp như chức năng marketing, và đặc biệt là chức năng chăm sóc khách hàng, .

“Với Easy Edu, tiêu chuẩn chất lượng quản lý là số 1”- Đại diện bên Ales English cho hay. Qủa thật như vậy, phần mềm quản lý Easy Edu sẽ có nhiều chức năng sẽ góp phần cải thiện trung tâm của bạn lên một tầm cao mới.