ALES là trung trung ương ngoại ngữ số 1 Việt nam , không số đông về mặt quality mà còn về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại giành riêng cho các học viên sinh viên, và nhất là ôn luyện thi IELTS danh tiếng với đầy đủ học viên đạt cổng đầu ra ấn tượng.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ ales

*
*
*

Ales là một trong những trung tâm có chỗ đứng trên thị trường:

+) 100,000+ học tập viên đã và đang theo học tại ALES cùng đạt được hiệu quả đáng nể sau từng khóa học. Đó là số lượng rất lớn xác minh được unique cũng như uy tín, trong đào tạo và giảng dạy và huấn luyện và đào tạo của trung trung khu tiếng anh nằm trong TOP 3 bậc nhất Hà Nội.+) Ales phía bên trong TOP 3 trung tâm đào tạo và giảng dạy IELTS hàng đầu Việt nam giới được chúng ta trẻ bình chọn+) rộng 95% học viên đạt Ielts từ 6.0 trở lên.

#Điểm khác hoàn toàn giữa Ales và các trung trọng điểm ngoại ngữ khác:

+Ales bảo hành trọn đời bằng hợp đồng có văn bản , chữ ký, học tập viên hoàn toàn có thể học lại không tính tiền khi đã có được mục tiêu.+Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao đến từ Anh, Mỹ, Úc, giàu kinh nghiệm , từ 8.0 trở lên chứng chỉ dạy TESOL với trên 3 năm huấn luyện quốc tế.+Phương pháp Zero E -3 không, 3 phản xạ độc quyền của trường được xây dựng chuyên biệt cho những người mất gốc, tăng tác dụng gấp 3 mang đến 5 lần cho chúng ta học tự đầu.+Lộ trình IELTS tinh gọn nhẹ tại trung chổ chính giữa ngoại ngữ Ales tối ưu thế số và thời gian theo từng band điểm , tiết kiệm 60% túi tiền và tiết kiệm một nửa lộ trình.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Hài Nhất Thế Giới Xả Stress Cực Hiệu Quả, Phim Hài Hước Hay Nhất Thế Giới

Kết hợp thuộc với phần mềm Easy Edu, phần mềm làm chủ trung chổ chính giữa ngoại ngữ , trung trung tâm Ales đã có thêm hiện tượng trợ góp đắc lực, một phần mềm có nhiều những tính năng tốt nhất và tiên tiến và phát triển nhất , cung cấp phần trung tâm những góc nhìn, chuyển Ales lên một trung tâm bao gồm uy tín rộng và cai quản được số lượng sinh viên giỏi hơn.

Để kết phù hợp với trung trung tâm ngoại ngữ và việc thống trị được làm chủ trơn tru hơn, phần mềm quản lý Easy Edu đã nâng cấp một trong những chức năng tương xứng như chức năng marketing, và nhất là chức năng âu yếm khách hàng, .

“Với Easy Edu, tiêu chuẩn chỉnh chất lượng làm chủ là số 1”- Đại diện bên Ales English mang lại hay. Qủa thật như vậy, phần mềm quản lý Easy Edu sẽ sở hữu nhiều chức năng sẽ góp phần nâng cấp trung tâm của bạn lên một khoảng cao mới.