Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những tựa game bắn giết thì sao không thử ngay những game xây dựng hay nuôi trồng nhẹ nhàng, thư thái? Dưới đây sẽ là những gợi ý tựa game xây công viên cực thú vị dành cho bạn trải nghiệm. 

Top 7 game xây công viên cực vui nhộn

1. Zoo Tycoon 2017

Zoo Tycoon được mệnh danh là huyền thoại trò chơi xây dựng sở thú hot nhất ra mắt từ năm 2001 và phiên bản cuối cùng vào năm 2017. Mặc dù hiện nay series không tiếp tục phát hành phiên bản mới nhưng vẫn rất đáng để chơi. 


*

Zoo Tycoon được mệnh danh là huyền thoại game sở thú

Trong game người chơi sẽ vào vai nhân vật người điều hành công viên. Bạn có nhiệm vuẫy dựng cơ sở hạ tầng , môi trường sống thích hợp cho từng loài động vật, phân bổ nhân viên, mua động vật mới, quản lý tài nguyên, cung cấp dịch vụ cho du khách tham quan duy trì mọi hoạt động của sở thú.Bạn đang xem: Game xây dựng công viên offline

Bạn đang xem: Game Xây DựNg Công Viên Offline

2. Planet Zoo

Một trong những tựa game xây công viên, sở thú đáng chơi nhất hiện nay không thể bỏ qua chính là Planet Zoo. Game PC này là sự kế thừa nền tảng thành công của series game huyền thoại Zoo Tycoon và nâng cấp đồ họa đẹp mắt. Sở thú trong game cực kỳ hoành tráng với 76 loài động vật và nhiều môi trường sống khác nhau.

Bạn đang xem: Rollercoaster tycoon touch

Planet Zoo kế thừa nền tảng thành công của series game huyền thoại Zoo Tycoon

Mỗi loài vật đều hoạt động dựa trên trí thông minh nhân tạo với hành vi sát với thực tế và những đặc điểm kích thước, sức khỏe, tuổi thọ và khả năng sinh sản đặc trưng của loài. 

3. Jurassic World Evolution

Nếu game xây công viên, sở thú thông thường vẫn chưa đủ để thỏa mãn bạn thì hãy thử game nuôi khủng long cho hoành tráng. Game Jurassic World Evolution là lựa chọn lý tưởng cho fan của phim Jurassic World. Trong game Jurassic World Evolution người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới tiền sử đẹp mắt và sống động. 

Game Jurassic World Evolution là lựa chọn lý tưởng

Những sự cố trong game sẽ diễn ra bất ngờ để tăng sự kịch tính và hấp dẫn trong lối chơi như khủng long xổng chuồng, bão tố, khủng long ăn thịt, khủng long bị bệnh… Game diễn ra dưới góc nhìn thứ nhất và bạn đóng vai như một nhân viên của công viên kỷ Jura trong game.

4. Planet Coaster

Planet Coaster cực thú vị với 3 chế độ chơi khác nhau

5. RollerCoaster Tycoon 3

Phiên bản thứ 3 thuộc series RollerCoaster Tycoon được cung cấp nhiều chế độ chơi đa dạng khác nhau. Trong game xây dựng công viên nước trên PC này, bạn có quyền tùy biến rất cao đối với mọi thứ từ quyết định địa hình, xây dựng công trình hay thỏa sức sáng tạo tất cả mọi thứ để thỏa mãn trí tưởng tượng của mình. Người chơi còn có thể tham gia vào tựa game với góc nhìn của du khách tham quan để trải nghiệm thế giới giải trí do chính bạn tạo ra.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 6 Thuyết Minh, Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 6

Phiên bản thứ 3 thuộc series RollerCoaster Tycoon

6. Wildlife Park 2

Game xây dựng sở thú offline Wildlife Park 2 không phải là cái tên quá xa lạ với người chơi với lối chơi cuốn hút. Trong game người chơi có thể tương tác trực tiếp với động vật như vuốt ve, cho thú ăn. 

Game đã làm sống dậy các loài động vật đã tuyệt chủng và biết thêm rất nhiều thông tin thực tế về các loài động vật khác nhau như tập tính, môi trường sống, hành vi… giúp bạn vừa học vừa chơi thật thú vị. 

7. Megaquarium

Game Megaquarium xây dựng công viên hải dương cực kỳ ấn tượng. Bạn sẽ được quản lý nguyên một viện hải dương học với phong cách đồ họa hoạt hình dễ thương, mang tính giải trí và thư giãn cao.

Viện hải dương của bạn sẽ có tới 97 loài sinh vật biển khác nhau. Bạn có thể chăm sóc và phát triển đa dạng các loài động vật trong viện hải dương học một cách tốt nhất. Với Top 7 game xây công viên cực vui nhộn được kể trên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi thích sự nhẹ nhàng, thư giãn.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

quartetpress.com | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel StoreMUA ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TẠI VIETTEL STOREĐiện thoại | Điện thoại iPhone | Điện thoại Samsung | Điện thoại OPPO | Điện thoại vivo | Điện thoại Nokia | Điện thoại Vsmart | Điện thoại Realme | Điện thoại Masstel | Điện thoại XiaomiMUA LAPTOP | THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TẠI VIETTEL STORELaptop | Máy tính bảng | Đồng hồ thông minh | Apple Watch | Đồng hồ thông minh SAMSUNG | Tai nghe Airpods