Tìm tìm "sách Trò chơi vương quyền " Nó đã tiếp tục tăng vọt bên trên mạng sau khi tập phim truyền hình dựa trên câu chuyện này được phát hành.

Bạn đang xem: Game vương quốc rồng

Bạn đang xem: trò chơi vuong quoc rong Trò chơi vương quyền tiêu đề trước tiên của mẩu truyện văn học phổ cập Bài hát của băng với lửa. Đây là 1 trong những cuốn tè thuyết trả tưởng sử thi ra mắt trong một thế giới hư cấu lấy bối cảnh thời trung cổ.

Tác phẩm được viết vì George Martin cùng xuất bạn dạng năm 1996 do nhà xuất bản HarperCollins sinh sống Hoa Kỳ cùng ở Tây Ban Nha vày Gigamesh. Bộ truyện nói thông thường đã khiến được ảnh hưởng lớn đến công chúng đọc. Công ty văn không phải lúc nào thì cũng nổi tiếng, nhưng sự lừng danh của nó đã lan rộng nhờ vào năm 2011, nó đã được gửi thể lên truyền hình bởi mạng HBO.

Index

4 Sách trò chơi of Thrones

Về GRR Martin: giai đoạn trước tiên và thứ hai

George Raymond Richard Martin sinh ngày 20 tháng 1948 năm XNUMX trên New Jersey, Hoa Kỳ. Anh ấy là 1 trong nhà văn và nhà biên kịch thường xuyên được nghe biết với cái tên George RR Martin trong số cuốn sách của mình và là GRRM trong cộng đồng người hâm mộ của anh ấy.

Anh được nuôi dạy như là con đầu trong mái ấm gia đình có ba cả nhà em; người mẹ anh đến từ một mái ấm gia đình Ailen và phụ thân anh là bạn gốc Ý-Đức. Anh ấy là 1 trong người say mê đọc sách từ lúc còn rất trẻ, vày vậy năng lực viết lách của anh ấy không mất không ít thời gian để bước ra ánh sáng.. Ông theo học tập ngành báo mạng tại Đại học tập Northwestern nghỉ ngơi Evanston và xuất sắc nghiệp năm 1971.

Martin kết duyên với Gale Burnick vào khoảng thời gian 1975 (cuộc hôn nhân gia đình chỉ kéo dãn dài 4 năm), cùng ông đã tự khẳng định mình là một trong nhà văn trong thập kỷ đó với vấn đề xuất bản một số công trình hư cấu; được hoan nghênh tuyệt nhất là Cái chết của ánh sáng (1997). Thành tựu của ông đang được công nhận với một số giải thưởng Nebula với Hugo.

Thành công này đã chuyển anh ấy biến đổi nhà viết kịch phiên bản cho ngành công nghiệp Hollywood cùng trong một số bộ phim truyện truyền hình như, Người đẹp mắt và quái thú (1987). Cuối cùng, Năm 1996, Martin nghỉ ngơi hưu với định cư sống New Mexico để góp sức cho văn học..

Cùng năm đó, cuốn tè thuyết ra đời ban đầu giai đoạn thứ hai của ông với bốn cách là 1 trong những nhà văn, Trò nghịch vương quyền (1996). Từ đó George bước đầu viết mẩu chuyện đã chuyển anh mang đến với danh tiếng thế giới và vẫn đang được sản xuất: Bài hát băng cùng lửa.

Cơ sở và nguồn cảm hứng

George RR Martin đã dựa trên lịch sử vẻ vang của thời Trung cổ thực tế để tạo thành Trò chơi vương quyền và các tiêu đề không giống trong saga Bài hát của băng và lửa. Cuộc xung hốt nhiên dân sự làm việc vương miện tiếng Anh được call là cuộc chiến của nhị bông hồng là một trong nguồn cảm hứng. Bên trên thực tế, Westeros, lục địa hư cấu nơi tình tiết mở ra, có size và hình dạng tương tự như Châu Âu.

Nhà văn đã tuyên ba được truyền cảm xúc từ các tác trả như: JRR Tolkien, và Tad Williams, đại diện thay mặt tuyệt vời của tưởng tượng cùng hư cấu. Mặc dù nhiên, tác phẩm của ông khác tương đối nhiều so với tác phẩm của các tác mang này vị ông bức tốc các lập luận thực tiễn hơn là lỗi cấu.


*

*

*

George RR Martin, bên văn của trò chơi of Tones.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cùng Bạn Bè Trong Minecraft Pe Với Bạn Bè Trên Điện Thoại

Lịch sử của cuốn sách này hoàn thành khi Daenerys sinh tồn sau ngọn lửa và trở thành chị em của ba con rồng.

Lô của Clash of Kings (1998)

Trong cuốn sách sản phẩm công nghệ hai, tất cả một cuộc nội chiến ở Bảy quốc gia để giành giật ngai vàng. Tại biên giới, Night"s Watch sẽ vượt qua bức tường chắn và Jon đề nghị đóng trả làm lính đào ngũ nhằm xâm nhập vào đội quân man rợ. Daenerys, trong những lúc đó, đi về phía tây cùng với những con rồng của cô ấy và người dân của cô ấy ấy.

Lô của Bão kiếm (2000)

Cuốn sách sản phẩm ba, phần lớn thứ vẫn còn hỗn loàn trong Bảy quốc gia bởi chiến tranh. Đây cũng chính là cuốn sách nhiều năm nhất, tuy vậy Martin sử dụng một mẩu chuyện kể để dễ đọc. Phần này ban đầu ngay tại khu vực mà cuốn tiểu thuyết trước kết thúc, sẽ có được liên minh, nhưng cuối cùng phản bội sẽ xuất hiện.

Hơn nữa, Daenerys liên tục lên mặt đường để chiêu mộ lực lượng. Trong lúc đó, trên Bức tường, không người nào biết rằng đội quân quỷ ác của Rayder đang ùa đến và Jon Snow cũng đang đi cùng họ.

Lô của Lễ hội mang lại Quạ (2005)

Trong cuốn thiết bị tư, trận đánh cuối thuộc cũng kết thúc, dẫu vậy đoạn văn của nó đã để lại rất nhiều mất mát khủng và đầy đủ cuộc tắm máu.. George RR Martin trong title này nỗ lực tập trung trọn vẹn vào một trong những nhân vật, cai quản để làm rõ các chi tiết của quá khứ và tạo nên các thủ đoạn mới.

Lô của Vũ điệu của rồng (2011)

Cuốn lắp thêm năm xẩy ra cùng thời gian với cuốn trước, và triệu tập vào các sự khiếu nại của Daenerys và Jon.. Một cuộc chiến chống lại Rayder nổ ra trên Bức tường, và người mẹ của loài rồng định cư ngơi nghỉ Meeren cùng những sinh vật của chính bản thân mình và gật đầu kết hôn để rất có thể cai trị trong hòa bình.

Cuốn sách đồ vật sáu cùng thứ bảy (đang hóng phát hành)

Cuốn sách vật dụng sáu vẫn đang rất được sản xuất và George dự trù nó sẽ được phát hành vào năm 2019.. Về phần sản phẩm bảy và phần sau cùng của saga, không có thông tin nào khác ngoại trừ tiêu đề: Giấc mơ mùa xuân. Quyển lắp thêm sáu dự loài kiến ​​sẽ ra đúng hẹn với không muộn, trên đây sẽ là 1 trong những đòn tốt cho hồ hết người hâm mộ háo hức.

Vũ trụ tuyệt vời nhất Martin

Game of Thrones là 1 trong những tác phẩm xuất sắc đẹp trong ngành văn học cùng thể nhiều loại của nó về phong thái kể chuyện, điểm lưu ý và biện pháp xây dựng các nhân vật. với phong cách táo khuyết bạo của anh ấy ấy, George RR Martin quản lý để tạo thành một vũ trụ theo phong cách này hay phương pháp khác kết nối mọi nơi.

Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của shop chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn rất đầy đủ đến bài viết: Văn học hiện tại » văn chương » một trong những » Sách: Trò đùa vương quyền