Phimzgiỏi Tmáu minch cùng vietsub bộ phim (loi noi doi dinch menh), lồng giờ tốt, phiên bản rất đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Vtc16


*

*

*

*

Phyên “Lời Nói Dối Định Mệnh” luân chuyển quanh câu chuyện rắc rối thân cô nhân viên công vụ Gong Ah Jung của Sở Văn uống hóa Thể thao cùng Du định kỳ thuộc chàng trai Hyun Ki Joon- Giám Đốc hotel. Từ số đông khẩu ca dối vô tình, vẫn đẩy cả hai vào mọi tình huống dsinh sống khóc, dở cười… Họ ghét nhau, căm giận nhau, chịu đựng đựng các chính sách sống của nhau một bí quyết miễn cưỡng, lời nói dối vô tình kia y hệt như một sợi dây số trời sẽ kết nối nhì trái tyên ổn, hòa bình thường một nhịp đập.

Gong Ah Jung mồ côi bà mẹ từ nhỏ tuổi, tính tình như nhau con trai: mạnh bạo, cứng đầu, gan dạ nhưng lại cực kỳ hậu đậu về. Cô yêu thương thì thầm anh chàng lý lẽ sư Chun Jae Bum cùng không e dè chổ chính giữa sự chuyện yêu đương của bản thân mình cùng với cô đồng bọn tuyệt nhất Yoo So Ran. Để đã có được trái tlặng của Jae Bum, Ah Jung quyết trung ương thi đỗ vào công chức rồi new giãi bày cảm xúc của bản thân cùng với Jae Bum. Ngày cô định ngỏ lời yêu thương Chun Jae Bum cũng đó là dịp So Ran tulặng bốtình yêucùng vẫn kết thân với Jae Bum.

Sững sờ, khổ cực trước việc làm phản của cô đồng bọn, thuyệt vọng vị tình ái đầu bị chiếm mất, Gong Ah Jung chỉ biết lao vào quá trình. Từ đó, cô luôn mong muốn vẫn đem được tín đồ chồng giàu có cùng cuộc sống thường ngày của cô cần xuất sắc trông đẹp hẳn không hề ít so với gần như gì cơ mà So Ran đang sẵn có. Người đàn ông đó chính là Hyun Ki Joon – Giám đốc quản lý và điều hành trẻ tuổi tuyệt nhất của một Tập đoàn hotel. Xuất thân từ bỏ mái ấm gia đình quý tộc, anh mồ côi bố mẹ từ bỏ bé dại, sinh sống cùng rất em trai được bạn cô ruột nuôi dạy.

Xem thêm: Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 34, Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) Tập 42

*

Lời dối trá của Ah Jung nhỏng một định mệnh, dẫn mang lại hàng loạt vấn đề cùng ảnh hưởng mang lại planer marketing của Tập đoàn khách sạn. Ki Joon rất căm hận Ah Jung, anh thường chạm chán cô trong những yếu tố hoàn cảnh “hero cứu mỹ nhân” nên gần như bạn càng tin vào việc anh cưới vợ. Còn bản thân anh giống như đã trở nên cô cuốn hút thời điểm như thế nào ko tuyệt. Vì sự đọc nhầm, Ah Jung cùng Ki Joon buộc lòng từ nguyện ký kết một thích hợp đồng kết giao mang để giải quyết các bước riêng biệt. Lời dối trá kia đang trở thành sợi dây tơ hồng gắn kết tình yêu cho đôi trai tài gái sắc Ki Joon cùng Gong Ah Jung.

Mối dục tình của họ càng phức hợp rộng Lúc vị hôn phu cũ của Hyun Ki Joon là Oh Yoon Joo, con của một chính trị gia phong lưu, khá nổi bật xuất hiện. Cô khôn cùng yêu Ki Joon, níu kéo tình cảm của anh ý tuy thế cuối cùng cô vẫn hoàn toàn thất bại và nhận ra rằng trái tlặng của Ki Joon đang thuộc về Gong Ah Jung.

Liệu Ki Joon với Ah Jung bao gồm cho được với nhau? Hay một lần nữa Ki Joon lại diệt hôn? Bộ phyên tư tưởng, tình cảm lãng mạn với sự góp mặt của những ngôi sao sáng lừng danh từng đoạt các giải thưởng trong xã điện ảnh và truyền ảnh Nước Hàn, là một trong tác phđộ ẩm truyền hình đầy tính nhân vnạp năng lượng được công ty giám chế lừng danh Kim Ye Ri và cặp bài trùng đạo diễn Kyên ổn Soo Ryong (Father’s House) và Kwon Hyuk Chan (Secret Garden) sẽ si mê đông đảo khán giả tại Hàn Quốc đón xem.

Xem phyên ổn Lời Nói Dối Định Mệnh uslt vnlt ffvn tmáu minc, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT. Download phim Lie To Me, download phim mediafire, fmô tả, 4share.